ระเบิดศึกมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้

ศึกมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ เตรียมระเบิดศึกนัดชิงชนะเลิศ ในวันที่ 30 ส.ค. 58 ที่จะถึงนี้ ณ เวทีมวยลุมพินีรามอินทรา ขอเชิญแฟนมวยร่วมลุ้นว่าใครคือเสือตัวที่ 15 ระหว่าง วันมีโชค ภูหงษ์ทอง กับคู่ปรับเก่า ยอดเพชร แป๋งกองปราบ ในพิกัด 116 ปอนด์ รับรองว่าสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 15 นัดชิงชนะเลิศ ได้เวลาระเบิดศึกในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคม วันที่ 30 ส.ค. ที่จะถึงนี้ ทีมงานช่อง 7 สี ไปจัดที่วิกลุมพินีรามอินทรา สถานที่ใหญ่จอดรถสะดวกสบายแถมเจอแล้ว 1 ครั้ง ทีมงานเห็นว่าเหมาะสมจึงจัดให้ตามคำขอ โดยคู่ชิงชนะเลิศครั้งนี้จะชกกันในพิกัด 116 ปอนด์ ระหว่าง วันมีโชค ภูหงษ์ทอง กับคู่ปรับเก่า ยอดเพชร แป๋งกองปราบ และชิงที่ 3 เป็น ชนะมาร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวล เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง มั่นใจว่านัดชิงทางเวทีต้องรับคลื่นแฟนพันธุ์แท้ได้สบายแน่นอน

“นัดชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 15 ในปีนี้จะทำการปิดฉากการแข่งขันในสื้นเดือนวันที่ 30 ส.ค. ที่จะถึงนี้ ณ วิกลุมพินี รามอินทรา หลังจากเคยจัดครั้งที่ผ่านมาแล้วกระแสการตอบรับได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะชกกันในพิกัด 116 ปอนด์เหมือนเดิม ก็มั่นใจว่าจะไม่ทำให้แฟนคลับที่มาติดตามต้องผิดหวังครับ”

3 นักชกแคมป์เพชรยินดีอะคาเดมี่พร้อมลุบ

น้อง โบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แนะนำ 3 นักชกในแคมป์ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ที่จะขึ้นชกพร้อมกันในศึกเพชรยินดี นัดใหญ่ ในวันอังคารที่ 11 ส.ค. นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี รับรองว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน และถ้าหากคว้าชัยชนะมาครองได้จะมีรางวัลพิเศษมอบให้ด้วย

ศึกเพชรยินดีเงินล้าน ในวังอังคารที่ 11 ส.ค. นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี นักชกในสังกัดเพชรยินดีอะคาเดมี่ ของ น้องโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ขึ้นชกพร้อมกัน 3 คน ไม่ว่าจะเป็น พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป พิกัด 112 ปอนด์, สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ สกัดทางดัง เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร พิกัด 107 – 108 ปอนด์ และคู่เปิดหัว เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ มรกต คมสายไหม พิกัด 117 ปอนด์ โดยทางน้องโบ๊ทได้เปิดเผยว่าจนถึงขณะนี้นักชกทั้ง 3 คนนั้นมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ขอให้แฟนมวยสบายใจได้ ซ้อมมาอย่างหนักกว่า 20 วัน ทุกคนทำให้มั่นใจทั้ง 3 คน ต้องคว้าชัยชนะมาครองได้พร้อมกันแน่ ซึ่งตนเองได้ย้ำไปแล้ว หากใครคว้าชัยชนะมาครองได้ตนพร้อมที่จะมีรางวัลพิเศษมอบให้แน่ ขอให้โชว์ฟอร์มประทับใจแฟนมวยเท่านั้น

น้องโบ๊ท ยืนยันว่า “นักชกในสังกัดเพชรยินพีอะคาเดมี่ ของผมทั้ง 3 คนที่จะขึ้นชกพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพชรดำ, สามดี และพลังพล นั้นมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วจึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยให้ไปติดตามกันเป็นที เด็ดได้เลย โดยส่วนตัวแล้วรับรองว่าทั้ง 3 คน จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่ เตรียมอัดฉีดให้แล้วหากคว้าชัยลงมาได้ครับ”

Leave a Reply