“เพชรบุญชู” คว้าชัยมวยไทยท็อปคิงส์ซูเปอร์ไฟต์

เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป สามารถคว้าชัยรายการมวยไทยท็อปคิงส์ ซูเปอร์ไฟต์ ที่กรุงเวียงจันทร์ เหนือ แม็ตต์ เอ็มบรี นักมวยจากแคนาดา ได้เป็นผลสำเร็จ โดยก่อนหน้านี้เจอกับนักมวยต่างชาติ 2 ครั้งแพ้รวด ต่อไปจะขอเดินหน้าคว้าชัยต่อเนื่อง ถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะชกในรายการซูเปอร์ไฟต์อีกคั้ง

เพชรบุญชูสามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรายการมวยไทยระดับโลก ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ปี 2 สนาม 2 ที่ ไอเต็กมอลล์ สปป.ลาว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ก.ย. 58 ที่ผ่านมา โดยสามารถเอาชนะคู่ชกจากแคนาดา แม็ตต์ เอ็มบรี ได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวย ลบสถิติชกกับนักมวยต่างชาติได้เป็นผลสำเร็จหลังจากที่รอมานาน

เพชรบุญชู เผยว่า “ไฟต์นี้ผมหวังที่จะลบฝันร้ายคือการแพ้นักมวยต่างชาติ จึงมุ่งมั่นและตั้งใจกับรายการนี้เป็นพิเศษ จนสุดท้ายทำผลงานได้ตามเป้า คือเอาชนะ แม็ตต์ เอ็มบรี นักชกจากแคนาดาได้สำเร็จ ก่อนนี้ต้องยอมรับเลยว่า นักชกรายการนี้ชกมวยไทยได้น่ากลัวเลยทีเดียว ส่วนชัยชนะครั้งนี้ถือว่าพอใจและปลื้มใจมากที่ทำตามเป้าหมายของตัวเองได้ จากนี้ไปจะพยายามรักษาฟอร์มของตัวเองและเก็บชัยชนะติดต่อไปเรื่อยๆ ให้ได้ และถ้ามีโอกาสก็อยากโชว์ฝีมือในรายการซูเปอร์ไฟต์ท็อปคิงส์เวิล์ดซีรีส์อีก”

ศึกยอดมวยไทยรัฐ แฟนมวยร่วมเชียร์อย่างคึกคัก

ศึกยอดมวยไทยรัฐ มีแฟนมวยมาร่วมเชียร์อย่างคึกคัก กระแสตอบรับดีทั้งแฟนมวยที่เดินทางมาดูที่เวที และเสียงชื่นชมทั่วไทย ขอบคุณแฟนมวยทุกคน และจะปรับปรุงให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป รับรองว่าต้องมีคู่มวยเดือดมาออกตู้ให้ได้ดูกันแน่นอน

ศึกยอดมวยไทยรัฐที่ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ทุกวันเสาร์เวลา 15.00 – 17.00 น. ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเมื่อเสาร์ที่ผ่านมา มีเซียนดังมากมายเดินทางไปให้กำลังใจ พร้อมมอบกระเช้าให้ บิ๊กซ้ง – ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำโดย โกน้อย ปืนรัตนา, อึ่ง อุบล, ชู ทางด่วน, มีแน่ ศิษย์เส่ย, ใจสิงห์ กระทุ่มแบน ฯลฯ ซึ่งเซียนมวยได้ขอบคุณโปรโมเตอร์มหาชน ที่นำมวยดีมวยดังมาจัดให้ชมกัน และให้เกียรติดูแลแฟนมวยอย่างดี ทำเอาทรงชัยยิ้มแฉ่งแสดงความดีใจออกนอกหน้าทีเดียว

ทางด้าน มาดามโอ๋ – ปริยากร รัตนสุบรรณ เผยว่า “เรตติ้งมวยทีวีตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ แฟนมวยรอดูรอชมคู่มวยศึกวันทรงชัย ที่ถ่ายทอดไทยรัฐทีวี ผ่านไปสามเสาร์ถือว่าประสบความสำเร็จใช้ได้เลย อะไรที่ไม่ดีเราก็แก้ไขปรับปรุง เปลี่ยนแปลง จนทำให้แฟนมวยพอใจ แต่ละเสาร์เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ เสียงตอบรับจากทั่วประเทศดีมากๆ ค่ะ ส่วนคู่มวยเสาร์นี้ก็มี โชติชัย ป.สุวรรณโชติ พบ แสนเหลี่ยม บ้านเจริญสุข, เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ พบ ชาติพิชิต ส.จ.วิชิตแปดริ้ว, เริงศักดิ์น้อย พบ ชำป่างาม ป.ประมุข และดาวรุ่งอีกหลายคู่ค่ะ”

Leave a Reply