“มิตร นคร” จัดหนักศึกอัศวินดำสปริงนิวส์

มิตร นคร ยอมรับว่า การประกบคู่ให้กับรายการศึกอัศวินดำสปริงนิวส์นั้นทำให้หนักใจมากที่สุด หากคู่ไหนที่ไม่มั่นใจ ไม่กล้านำขึ้นป้ายยกให้อัศวินดำออกตู้อย่างแน่นอน

โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย เวทีราชดำเนิน ทีมงานโปรโมเตอร์ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์ มิตร นคร กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามอย่างตรงไปตรงมาว่า ที่ผ่านมาสิ่งที่ตนเองกลัวมากที่สุด หนักใจมากที่สุดในการประกบคู่ให้กับรายการศึกอัศวินดำก็คือกลัวไม่ได้-เสีย ดังนั้นหากคู่ไหนที่ไม่มั่นใจไม่กล้านำขึ้นป้ายยกให้อัศวินดำออกตู้อย่าง เด็ดขาด

มิตร นคร เผยว่า “ทุกคู่ที่ออกให้ไปนั้นผมต้องมั่นใจว่าออกมาแล้วไม่หลุด เพราะว่าเราทำงานให้เขาไม่เหมือนของเราเอง ของเราเองไม่เป็นไรแต่ว่าทำให้เขาเราต้องพิถีพิถันให้เขาให้มากๆ เนื่องจากมันหมายถึงชื่อเสียงในการทำงานในวงการมวยของเราด้วยเราไม่ต้องการ ให้ใครมาว่าเราภายหลังได้ว่า เราทำงานแบบสุกเอาเผากิน หรือว่าทำงานลวกๆ ซึ่งนิสัยผมไม่มีอย่างนั้นอยู่แล้ว”

“ชาญชัย” มั่นใจเตรียมคว้าแชมป์

รายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 นี้ เวทีอ้อมน้อย อาชาวิน (ถาวร) คำสิม ยอมรับว่า ชาญชัย ศิษย์อิติสุคโต ทำผลงาน 3 ไฟต์ในรอบแรกได้ดี 3 ไฟต์ที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร และเชื่อว่าน่าจะรักษามาตรฐานชกได้เหมือนที่ผ่านมาอีกครั้งในรอบตัดเชือก รอบรองชนะเลิศ ในการดวลกับ ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ซึ่งเป็นนัดสำคัญอีกนัดในชีวิตการชกมวยของชาญชัย

นายใหญ่แคมป์เกียรติถาวร อาชาวิน (ถาวร) คำสิม ยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ชาญชัย ศิษย์อิติสุคโต นักชกในสังกัดของตนเองทำผลงาน 3 ไฟต์ในรอบแรกได้ดี 3 ไฟต์ที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร และเชื่อว่าน่าจะรักษามาตรฐานการชกได้เหมือนที่ผ่านมาอีกครั้งในรอบตัดเชือก รอบรองชนะเลิศ มวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ในการเจอ ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 นี้ที่อ้อมน้อย ซึ่งเป็นนัดสำคัญอีกนัดในชีวิตการชกมวยของชาญชัยที่ยังไม่เคยสัมผัสแชมป์ใดๆ มาก่อน

Leave a Reply