ศึกยอดมวยไทยรัฐทีวี แฟนมวยบ่นอากาศร้อน

ศึกยอดมวยไทยรัฐ แฟนมวยบ่นอากาศในเวทีมวยร้อนมาก วอนทีมงานผู้บริหารช่วยเร่งแก้ไขไม่งั้นอาจจะเกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน แฟนมวยเป็นลมล้มฝุบทุกอาทิตย์ก็เป็นได้และขยายพื้นที่เพื่อรองรับแฟนมวยเยอะกว่านี้หน่อย

หลังจากที่มีการจัดมวยศึกยอดมวยไทยรัฐทีวีเป็นประจำทุกวันเสาร์ ถ่ายทอดสดผ่านทางช่องไทยรัฐทีวี เวลา 15.00 – 17.00 น. ซึ่งเป็นการร่วมมือของทางช่องไทยรัฐทีวี กับ บิ๊กซ้ง – ทรงชัย รัตนสุบรรณ ซึ่งฝ่ายหลังเข้ามาดูแลเรื่องคู่มวย โดยจัดมาได้ 1 เดือนกว่าแล้วและได้รับความนิยมจากแฟนมวยทั่วประเทศ ทั้งเดินทางมาชมภายในเวทีมวยมนตรีสตูดิโอ ซ.โพธิ์แก้ว ลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ ตั้งแต่สัปดาห์แรกหรือบางส่วนที่เปิดจอทีวีติดตามจากทางบ้าน แต่ก็มีปัญหาเรื่องสถานที่ ที่ไม่สามารถรองรับแฟนมวยได้ตามความต้องการ มีแฟนมวยส่วนใหญ่เข้าไม่ได้ทุกสัปดาห์ ทว่าล่าสุดมีกลุ่มแฟนมวยน้อยใหญ่ที่เดินทางมาชมมวยภายในเวทีต่างก็บ่นเป็น เสียงเดียวกันผ่านทีมงานมวยสยามว่า

“สถานที่ยังถือว่าไม่เพียงพอต่อจำนวนแฟนมวยนะครับ ที่เขาจะเดินทางมาชมในเวทีตอนแรก็รับปากว่าจะขยายพื้นที่ มาถึงวันนี้ยังไม่เห็นแม้แต่เงาหรือทีท่าจะขยับเลย ถ้าเข้าไม่ได้แฟนมวยก็ต้องไปที่อื่นที่สามารถเข้าได้ อีกอย่างพอมีคนเข้ามากันเยอะอากาศภายในเวทีก็ร้อนแสนร้อนยิ่งกว่าแดดด้านนอก อีกไม่รู้ว่าทีมงานผู้บริหารรู้กันหรือเปล่า ที่ผ่านมายังไม่มีแฟนมวยเป็นลมเพราะอากาศร้อนก็จริง แต่อนาคตถ้ายังขืนร้อนแบบนี้รับรองไม่รอดแน่มีสิ่งที่ไม่คาดคิดชัวร์”

“เด่นพนม” ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26

สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องเลยที่ เด่นพนม ร.ร.กีฬาโคราช ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 เพราะไม่เห็นมีใครมาบอกเลย และที่ผ่านมาก็ได้คุยกับนายสนามแล้ว เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันเปล่าๆ

หลังจากที่ เด่นพนม ร.ร.กีฬาโคราช ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 ทางด้านหัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ สมหมาย สกุลเมตตา กล่าวยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะไม่เห็นมีใครมาบอกเลยสักคำเดียว และที่ผ่านมาก็ได้คุยกับนายสนามแล้ว เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันเปล่าๆ

สมหมาย เผยว่า “ผมเองยอมรับรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิด ขึ้นเหมือนกัน เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาไม่มึใครมาแจ้งให้ผมทราบเลย เขาดำเนินการกันเอง อะไรกันเองทั้งหมด ผมเองก็ได้คุยกับหัวหน้าคณะแล้ว สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร และคุยกับนายสนามแล้ว ไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดเดี๋ยวต้องมาคิดว่าเราอยู่เบื้องหลัง ซึ่งอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าผมไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ในเรื่องนี้พอทราบเรื่องที่เกิดขึ้นยังรู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ว่าทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว เกิดขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ผมก็คงต้องดูแลคิวรายการโปรแกรมให้กับเด่นพนมเขาได้ชกเหมือนเดิม เพราะเด็กเขาต้องทำตามผู้ใหญ่ เขาไม่ผิดอะไรหรอก แต่ว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่มากกว่า แต่ว่าก็เข้าใจทุกฝ่ายอย่างดี หากผมทราบเรื่องนี้ก็คงแก้ไขให้ไปนานแล้ว แต่ว่าไม่ทราบจริงๆ”

Leave a Reply