“รักกิตติ” สภาพพร้อมทุกอย่าง

รายการ ส.สมหมายวันที่ 4 พ.ย. นี้ที่วิกแอร์ ดร.กิตติ เป้าเปี่ยวทรัพย์ หรือ “นายก ไก่” เตือนแฟนมวยอย่ามองแต่ชื่ออย่างเดียว ให้ดูที่น้ำหนักตัวด้วย เพราะว่าพิกัด 128 ปอนด์ เป็นพิกัดเก่งของ รักกิตติ มั่นใจว่า รักกิตติ ไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมยืนยัน ถ้าได้ชกเวตเก่ง รักกิตติโชว์ดีทุกครั้ง

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา พร้อมทีมงานนำ รักกิตติ ขึ้นป้ายให้วัดชั้น สุรชัย ร่วมรายการ ส.สมหมายวันที่ 4 พ.ย. นี้ที่วิกแอร์ ทางด้าน “นายกไก่” ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ กล่าวว่า ถ้ามองแค่ชื่อยอมรับว่า รักกิตติเป็นรอง แต่ว่าถ้ามองน้ำหนักด้วย น้ำหนักนี้เป็นเวตเก่งของรักกิตติเขา มั่นใจว่าต้องไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน เนื่องจากได้ชกเวตเก่ง 128 ปอนด์

นายกไก่ เผยว่า “อยากให้ดูที่น้ำหนักตัวด้วย เพราะว่าพิกัด 128 ปอนด์ เป็นพิกัดเก่งของรักกิตติ เพราะฉะนั้นมั่นใจว่า รักกิตติไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยเหมือนหลายๆ ไฟต์ที่ผ่านมา พร้อมยืนยันว่าถ้าได้ชกเวตเก่ง รักกิตติ โชว์ดีทุกครั้ง ยิ่งช่วงนี้สภาพร่างกายจิตใจมาพร้อมกันหมดทุกอย่าง เชื่อว่าต้องผ่านด่านอันตรายสุรชัยในรายการ ส.สมหมายวันที่ 4 พ.ย. นี้ที่วิกแอร์ได้แน่ เนื่องจากเป็นไฟต์สำคัญ ผ่านได้เขาจะได้ขึ้นไปอีกชั้น ผมเองก็อยากให้เขาได้ขึ้นไปเป็นมวยดังวงการมวยเหมือนกัน ขอเชิญแฟนมวยมาร่วมให้กำลังใจ”

“เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป” เตรียมระเบิดฟอร์มเก่ง

เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป เตรียมระเบิดฟอร์มเก่งคว้าชัยแจ้งเกิดให้ได้ หลังจากมุ่งมั่นซ้อมแก้ทางเตรียมไปดวลกับคู่ปรับเก่า เจริญพร ภพธีรธรรม มั่นใจถ้าเกิดต้นๆ ไม่พลาดโดนถึงขั้นนับน็อก ปลายๆ มั่นใจว่าต้องเสียบเข่าเอาคืนได้แน่นอน

ศึกวันวีระพล + หมูสะพานใหม่ นัดวันศุกร์ที่ 6 พ.ย.58 ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา ที่จะถึงนี้ ทางด้าน เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ฟ มีคิวดวลกับคู่ปรับเก่า เจริญพร ภพธีรธรรม ทางด้าน เสี่ยเรียม นายใหญ่แคมป์ได้ออกมายืนยันว่า ไฟต์นี้ร่างกายของเพชรนิยมสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ชกพิกัด 107 ปอนด์ ถือว่าเป็นพิกัดสบายจึงปล่อยกินได้เต็มที่ ก็ยอมรับว่าฝีมือเป็นรองหลังจากผลัดแพ้ชนะมา แต่ครั้งนี้เชื่อว่าไม่ใช่หนังม้วนเดิมแน่ แฟนคลับไปติตตามที่เวทีได้ ถ้าเกิดต้น ๆ ไม่พลาดโดนก่อน ปลายๆ ต้องจัดหนักจัดเต็ม เพื่อแจ้งเกิดได้อีกครั้งเหมือนกัน

เสี่ยเรียม เผยว่า “ยอมรับว่าฝีมือเราเป็นรอง เพราะเคยผลักแพ้ชนะมา ซึ่งครั้งนี้เด็กได้มุ่งมั่นเพื่อจะไปแจ้งเกิดให้ได้ทำให้มั่นใจว่าสู้ได้ สนุกสมใจการรอคอยชัวร์”

Leave a Reply