ศึกรวมพลคนแปดริ้วเปลี่ยนแปลงคู่มวย

ส.จ.วิชิต อ่องละออ ยืนยันไม่เคยละเลยเรื่องงาน และทุ่มเทใส่ใจอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ต้องขอโทษแฟนมวยด้วย เพราะคู่มวยนัดเปิดตัวในวันที่ 9 ก.พ. ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ขอให้มั่นใจเรื่องการได้เสีย ยืนยันโควตาในวันที่ 29 มี.ค. ขอแก้ตัว พร้อมจัดชดเชยเพื่อแฟนมวยและวงการมวย

รายการศึกรวมพลคนแปดริ้วของโปรโมเตอร์ ป้านแดง ส.จ.วิชิต อ่องละออ ในวันอังคารที่ 9 ก.พ. คู่เอกจากเดิมได้ประกบให้ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว ดวลกับ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง แต่ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีการเปลี่ยนแปลงเสียแล้ว เนื่องจากความไม่พร้อมของเสือคิม

ส.จ.วิชิต กล่าวเปิดใจว่า “ต้องขออภัยแฟนมวยอย่างแรงที่คู่มวยต้องมีการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างไรก็ตาม คู่มวยที่ผมนำมาลงรายการนี้รับประกันการได้เสียครับ เพราะผมกลั่นกรองมาอย่างละเอียด โดยเรื่องงานผมไม่เคยละเลยอยู่แล้ว ทุกอย่างเต็มที่ สำหรับนัดเปิดตัวคู่มวยอาจจะไม่สะดุดตา นั่นเป็นเพราะผมมีเวลาเตรียมงานน้อย แต่อย่างไรก็ตาม โควตานัดต่อไปในวันที่ 29 มี.ค. จะขอแก้ตัวพร้อมจัดสมนาคุณให้ครับ โดยตอนนี้ได้เตรียมคู่มวยไว้ล่วงหน้าแล้ว ซึ่งก็คอยติดตามและช่วยเป็นกำลังใจกันได้เลย เรื่องงานผมเต็มที่ครับ”

สามเอ ไก่ย่างห้าดาวก้าวไปเป็นครูมวยไทยที่ประเทศสิงคโปร์

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ยืนยันว่าตัดสินใจไปเป็นครูมวยไทยที่ประเทศสิงคโปร์เพราะเห็นว่ารายได้ดี พอที่จะเลี้ยงดูครอบครัวได้จึงยอมเหนื่อยอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ปรึกษากับทางครอบครัวตลอดไม่มีปัญหาใดๆ พร้อมทั้งขอบคุณแฟนมวยที่ช่วยเป็นกำลังใจด้วยดีมาตลอด

ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์ 2 ปีซ้อน สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ที่ได้ต่อสู้มาร่วม 20 ปีประสบความสำเร็จมาอย่างมากมายและล่าสุดเจ้าตัวไปรับรางวัลนักมวยไหว้ครู สวยงามดีเด่นที่ กกท. และต่อมาทางด้านยอดนักสู้จากบุรีรัมย์ได้กล่าวเปิดใจว่า ที่ตนเองได้ตัดสินใจเลิกมวยก็เพราะบาดเจ็บเรื้อรังบริเวณเข่าโดยไม่หายสักที ต่อมาได้เข้าไปบอกกับ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์, เสี่ยเน้า ผู้มีพระคุณทั้ง 2 โดยแจ้งถึงสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ได้รับการคัดค้านโดยผู้ใหญ่ทั้ง 2 ต่างรับรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี สำหรับแผนการในอนาคตนั้น สามเอ กล่าวว่าจะไปเป็นครูมวยสอนมวยอยู่ที่ Evolve gyms ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก็ได้มีการประสานงานติดต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สามเอ เผยว่า “ตัดสินใจเลิกก็เพราะเจ็บเข่ารักษาไม่หายขาด สักทีซึ่งทาง ดร.พงษ์ และ เสี่ยเน้าก็เข้าใจดีไม่ได้คัดค้านอะไร สำหรับที่ผ่านมาก็คุยกับลูกเมียนะทุกอย่างก็โอเคทุกคนเข้าใจเพราะเราไปหา เงินเข้าบ้านเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว โดยสาเหตุที่ไปอยู่ที่ยิมแห่งนี้ก็เพราะรายได้ดีเขาจ้างตกเดือนละแสนสองได้ วีซ่า 2 ปีคงจะมีเงินเก็บไม่สร้างความเดือดร้อนอะไร ท้ายนี้ขอขอบคุณแฟนมวยทุกท่านที่ช่วยเป็นกำลังใจด้วยดีมาตลอดซึ่งผมจะไม่มี วันลืมครับ”

Leave a Reply