“แสงมณี” มีโอกาสลุ้นยอดมวย

“บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ยืนยัน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ อายุยังน้อยยังมีโอกาสในการลุ้นยอดมวยปีนี้อีกแน่นอน ไม่ต้องเสียในเพราะเส้นทางบนสังเวียนยังอีกยาวไกล ไม่ต้องห่วงตนเองหนุนเต็มที่แน่

หลังจากที่ แสงมณี นักชกดังในสังกัดที่มีลุ้นหลายรางวัลในปีที่ผ่านมาแต่ว่าต้องชวดทั้งหมด ทางด้าน “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ต้นสังกัดยอดมวย แสงมณี กล่าวว่า ไม่ต้องเสียใจเพราะ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ อายุยังน้อยยังมีโอกาสในการลุ้นยอดมวยปีนี้่อีก ไม่ต้องท้อ ไม่ต้องเสียใจเพราะเส้นทางบนสังเวียนยังอีกยาวไกล ไม่ต้องห่วงตนเองหนุนเต็มที่แน่

“จริงๆแล้วที่ผ่านมา แสงมณี เขาประสบความสำเร็จมาเยอะแล้ว และยังต้องประสบความสำเร็จอีกมาก ไม่ต้องเสียใจแม้ว่าจะชวดรางวัลต่างๆของปีนี้แต่ว่าปีหน้าปีต่อไปยังมีโอกาส ที่จะลุ้นยอดมวยยังไม่หมดแค่นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าอายุเขายังน้อย เส้นทางในการลุ้นยอดมวยยังอีกยาวไกล ปีหน้าปีต่อไปยังมี ตราบใดที่ผมยังอยู่พร้อมหนุนเขาเต็มที่แน่ไม่ต้องห่วง” ทรงชัย กล่าว

ศึกเพชรปิยะ ลงตัวเรียบร้อย

ศึกเพชรปิยะ ในวันที่ 22 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ จัดคู่มวยลงตัวเรียบร้อยหมดแล้ว คู่เอก รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ปะทะ ธนเดช ท.พราน 49 คู่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 พบ สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการที่น่าดูน่าติดตามอีกมากมาย

“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ คลอดโผรายการออกมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับศึกเพชรปิยะ ในวันอังคารที่ 22 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์ โดยคู่เอกเป็นการดวลกันระหว่าง รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ปะทะ ธนเดช ท.พราน 49 คู่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 แตกหัก สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ คู่ค้ำ พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ พิกัด 111-113 ปอนด์ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการที่น่าดูน่าติดตามอีกหลายคู่ ทางด้าน “เสี่ยตังค” เผยคู่มวยในรายการนี้ถือว่าน่าดูน่าติดตามทุกคู่ค่าผ่านประตูเก็บเพียง 380 บาทเท่านั้นรับรองว่าแฟนมวยได้เล่นกันตั้งแต่คุ่แรกแน่เนื่องจากเป็นมวยชุด พิมพ์นิยมที่แฟนมวยรู้จักกันเป็นอย่างดีและชื่นชอบทั้งสิ้น

คู่มวยในรายการที่ประกบเอาไว้มีดังนี้ แสนซน เอราวัณ แลกเดือด แพรวพราว เพชรยินดี อะคาเดมี่, พลอยสยาม เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ป้อมเพชร เอราวัณ, ฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ พบ ณรงค์ชัย ศิษย์จอมยุทธ, เป๊ปซี่ อ.ประเสริฐ พบ เหนือธรณี ลูกวิทยา, มูฮำหมัด(นอร์เวย์) นลินเจริญเลิศ พบ จอร์ส(อังกฤษ) พลิ้ววาโย และ ทายาท อ.ประเสริฐ พบ เดชพนม ว.สังข์ประไพ

Leave a Reply