“กำพลเล็ก พี.เค.นักชก” มั่นใจต้องเข้าชิง

รายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้ที่อ้อมน้อย เสี่ยแขก พี.เค. มั่นใจ กำพลเล็ก (อบต.กำพี้) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีโปรแกรมเปิดมวยรอบม้าบิน ครั้งที่ 1 กับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย  ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยอย่างแน่นอน

เสี่ยแขก พี.เค.นายใหญ่แคมป์พี.เค กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามถึงความพร้อมของกำพลเล็ก พี.เค.นักชกในสังกัดว่าที่ผ่านมาเด็กตั้งใจมาก เนื่องจากเขายังไม่มีโอกาสชกมวยรอบมาก่อน และเป็นแชมป์ใดๆ มาก่อนในชีวิตการชกมวยของเขาเหมือนกัน ดังนั้นการได้ตั๋วมวยรอบม้าบินในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อยในครั้งนี้ตนเองมั่นใจเขาต้องผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้อย่างแน่นอน

เสี่ยแขก เผยว่า “สำหรับ กำพลเล็ก (อบต.กำพี้) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีโปรแกรมเปิดมวยรอบม้าบิน ครั้งที่ 1 กับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ผมมั่นใจเขาไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะเด็กตั้งใจมากเนื่องจากยังไม่เคยชกมวยรอบใดๆ มาก่อนและยังไม่เคยสัมผัสแชมป์ใดๆ มาก่อนและต้องการ 2 แต้มเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองที่มัวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด เมื่อ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทางค่ายเราได้จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดเล็กๆ ให้กับเขาไปเรียบร้อยแล้วเพื่อให้เขามีกำลังใจกับการชกมวยรอบ ซึ่งเด็กตั้งใจมากๆนะ”

สะท้านเมืองเล็ก” เตรียมจัดหนัก

การชกชิงแชมป์ว่างรุ่น 108 ปอนด์ ศึกวันมิตรชัย วันจันทร์ที่ 9 พ.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สำหรับคู่ประกอบรายการ หนุ่ม พรเทพ เตือนไปทาง รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ให้ทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมให้ดีๆ หากออกอาการแผ่วให้เห็นรับรองโดน สะท้านเมืองเล็กจัดหนักแน่นอน

ศึกวันมิตรชัย นัดใหญ่ในวันจันทร์ที่ 9 พ.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ มีคิวขึ้นชกชิงแชมป์ว่างรุ่น 108 ปอนด์ เวทีมวยราชดำเนินกับ รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต โดยล่าสุด หนุ่ม พรเทพ ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้อยากที่จะเตือนไปทางรุ้งนารายณ์ให้ทำการเตรียมตัวฟิต ซ้อมให้ดีที่สุดในเวต 108 ปอนด์ มั่นใจว่ารุ้งนารายณ์ต้องออกอาการแผ่วให้เห็นแน่ซึ่งตนมั่นใจว่าหากทางรุ้ง นารายณ์ออกอาการแผ่วต้องโดนสะท้านเมืองเล็กเดินขย่มยุบแน่นอน

หนุ่ม พรเทพ กล่าวอย่างมั่นใจว่า “ไฟต์นี้ทางด้านสะท้านเมืองเล็กซ้อมเตรียมตัว ดีมากพิกัด 108 ปอนด์ ไม่มีปัญหาแต่ขณะเดียวกันผมเชื่อว่ารุ้งนารายณ์ต้องลดเยอะพอสมควรหากออก อาการแผ่วให้เห็นนิดเดียวรับรองสะท้านเมืองเล็กเดินขย่มยับแน่ขอให้รุ้ง นารายณ์มาให้ดีที่สุดไฟต์นี้สะท้านเมืองเล็กต้องคว้าแชมป์มาประดับค่ายได้ อีกเส้นแน่นอนครับ”

Leave a Reply