“แหลมคม” มั่นใจอนาคตต้องระดับมวยเอก

“ศึกวันกิ่งทองเงินล้าน” วันที่ 20 มิ.ย. แหลมคม หมู่บ้านศิริลักษณ์ ดวล อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ถ้าย้ำแค้นได้อีก ก็ชกระดับคู่เอกได้เลย โดยกลุ่มเพชรยินดี มั่นใจว่าในอนาคต แหลมคม จะต้องไปไกลถึงระดับมวยเอก นักชกค่าตัวแพงได้แน่นอน เพราะรุ่นเดียวกันเวตเดียวกันเจอได้หมด

แหลมคม หมู่บ้านศิริลักษณ์ จะดวลกับ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ อีกครั้ง วันจันทร์ที่ 20 มิ.ย.59 นี้ ร่วมรายการ “ศึกวันกิ่งทอง” ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย กิ่งทอง ลูกพระบาท ซึ่งแหลมคมเคยชนะมาแล้ว 1 ครั้ง แต่เจอกันใหม่ในสายตาเซียน ก็ยังมองว่าอาชาไนยการผ่านมวยดีกว่าขึ้นมาเป็นต่อแน่ แต่ถ้าแหลมคมยังสามารถตอกแค้นได้อีก ก็ถึงเวลาที่จะทะยานสู่ดาวโรจน์แห่งยุค

กลุ่มเพชรยินดีซึ่งสร้างแหลมคมจนเป็นมวยดังมี ระดับค่าตัวแพงหลายหมื่นบาท วางอนาคตของแหลมคมไว้ว่า ภายในปีนี้น่าจะพุ่งไปไกลถึงระดับดาวโรจน์มวยเอกแนวหน้าของวงการมวยในเวต 116-118 ปอนด์ เป็นมวยเข่าแข็งแกร่ง เปิดเกมชนดุดัน ถ้าสามารถเอาชนะอาชาไนยได้อีกมวยรุ่นเดียวกันเวตเดียวกันก็พร้อมเจอได้หมด

พลเอก เตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่

รายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย พลเอก ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น เตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ในการดวลกับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา และทีมงานกลุ่มพลังใหม่ นำ พลเอก ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น ขึ้นป้ายให้ออกตู้คู่รองรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย กับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 นักชกสายเพชรยินดี ในพิกัด 135 ปอนด์ ทางด้าน สหมิตร ภูวนา นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนา กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมาตนเเองได้นำเอกสารหลักฐานไปยื่นกับสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย เรียบร้อยแล้ว ด้วยการให้พลเอกเปลี่ยนสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ขึ้นเวทีครั้งแรก

“สำหรับพลเอกเตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย กับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน ที่ต้องเปลี่ยนสีเสื้อใหม่เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า ท่านอัศวิน ขวัญเมือง เป็นผู้บังคับบัญชาของผม เราต้องให้เกียรติเจ้านายเขาครับ” นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนา กล่าว

Leave a Reply