ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ โชว์ฟอร์มห้าวสุดขีด

ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ได้คว้าชัยชนะมา 6 ไฟต์ติดต่อกันแล้ว และทีมงานได้ติดต่อโปรโมเตอร์ เดอะชุ้น เกียรติเพชร ช่วยสนับสนุนให้ตลาดแขกได้ขึ้นชิงแชมป์ ช่อง 7 สีสักครั้ง ในรุ่น 118 ปอนด์ จากเอวของ สะท้านฟ้า ซากามิ ถึงกระดูกเป็นรองหลายช่วงตัวก็สู้ ชั่วโมงนี้มั่นใจความสดกำลังห้าวสุดขีด

ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ดาวโรจน์ฟอร์มดุเดือดเลือดมุสลิมคนล่าสุด ที่เป็นมวยสร้างของ บังแระ กระบี่ ที่มี ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ นายกสมาคมมวยอาชีพภาคใต้ ให้การสนับสนุน ตอนนี้ต้องบอกว่าฟอร์มกำลังสดสุดขั้ว คว้าชัยชนะมาได้ติดต่อกัน 6 ไฟต์รวดแล้ว ล่าสุดชนะ เก่งกาจ ส.โชคกิจชัย ที่เวทีลุมพินี ภายหลังคว้าชัยลงมา ป๋าลี ยะลา ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับเฮียชุ้น และ ซ้อแดง เกียรติเพชร ว่าอยากให้ตลาดแขกได้เข้าไปชิงแชมป์เวทีช่อง 7 สีสักครั้ง ตั้งแต่ชกมวยมายังไม่เคยได้ชิงแชมป์เลย ถ้าได้ชิงเข็มขัดวิกหมอชิตจะดีใจที่สุดในชีวิตเลยเชียว

ซึ่งตลาดแขกอยากจะขึ้นชกในรุ่นแบนตั้มเวต พิกัด 118 ปอนด์ ที่เวลานี้มี สะท้านฟ้า ซากามิ เป็นจ่าฝูงอยู่ แม้จะรู้ดีว่ากระดูกมวยเป็นรองสะท้านฟ้าเยอะ แต่ถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ระดับไหนแล้ว หลังจากคว้าชัยชนะมา 6 ไฟต์รวด เวลานี้บอกได้เลยว่าตลาดแขกกำลังฟอร์มสด กำลังห้าวสุดขีด ได้เวลาต้องเลื่อนชั้นแล้ว

 

เพชรบุญชู ไม่ได้ขึ้นชก ศึกเพชรวิเศษ

เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู อาการโรคกระเพาะกำเริบ ถอนชกจากศึกเพชรวิเศษนัดใหญ่ 4 ก.ย.แล้วทำให้ เสี่ยโบ๊ท ต้องนำเอาคู่ของกังวานเล็ก เพชรยินดี วัดกับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว พิกัด 120 ปอนด์มาแทน

ข่าวร้ายสำหรับแฟนมวยชาวไทยเมื่อ เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู จำเป็นต้องถอนรายการในศึกเพชรวิเศษนัดใหญ่ 4 กันยายนนี้ที่วิกแอร์ เพราะอาการโรคกระเพาะกำเริบ ซึ่งโปโมเตอร์ ลิตเติ้ลโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาโพสผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า จะนำคู่มวยคลาสสิก กังวานเล็ก เพชรยินดี กับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว ขึ้นชกแทนในพิกัด 120 ปอนด์

โปรโมเตอร์ศึกเพชรวิเศษกล่าวผ่านเฟซบุ๊คว่า “เกิดเหตุสุดวิสัยกับ เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู ครับ เนื่องจากเพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู มีอาการเป็นโรคกระเพาะจึงไม่สามารถชกได้ในวันที่ 4 กันยายน จึงจำเป็นต้องยกคู่นี้ออก แล้วให้ กังวานเล็ก เพชรยินดี พบกับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว พิกัด 120 ปอนด์ กราบขอประทานอภัยแฟนหมัดมวยทุกท่านด้วย แต่เราก็รีบแก้ปัญหาให้ดีที่สุด และผมเชื่อว่าคู่ที่นำมาแทนถือว่าเป็นคู่มวยคลาสสิก เป็นรุ่นอาจารย์มวยที่อยากให้แฟนมวยมาติดตาม มาช่วยกันเชียร์กันเยอะๆนะครับ”

Leave a Reply