ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง เจอกับ ก้องภพ ท.พราน 49 แฟนมวยพลาดไม่ได้

ล้าน กำนัน การันตี ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง ฟิตซ้อมมาอย่างดี มีความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นดวลกับ ก้องภพ ท.พราน 49 เป็นคุ่เอกศึกมวยดีวิถีไทย วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. นี้ ณ เวทีมวยอิมพีเรียล ลาดพร้าว แน่นอนแล้ว มั่นใจไฟต์นี้ดาวไฟจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดมวยผิดหวัง

ศึกมวยดีวิถีไทย วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. นี้ ณ เวทีมวยอิมพิเรียล ลาดพร้าว คู่เอก ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง พบ ก้องภพ ท.พราน 49 ในมวยรอบ”ซีพีเฟรชมาร์ท”ครั้งที่ 2 โดยทาง ล้าน กำนัน ได้เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ดาวไฟมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอน ไฟต์นี้ดาวไฟจะไม่สร้าง ความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน

ล้าน กำนัน กล่าว “การเตรียมตัวฟิตซ้อมของดาวไฟไฟต์นี้ถือว่ามีความสมบูรณ์อย่างมาก ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ผมมั่นใจมากว่าการชกในไฟต์นี้ดาวไฟจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน และถ้าผ่านได้จริงๆก็จะได้เข้ารอบรองชนะเลิศทันที ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ ผมรับรองแฟนมวยจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

muaythaifight-4

เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย ห้าวสุดๆต้องการย้ำแค้น ณัฐพล นาเชือก

เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัยช่วงนี้กำลังดีห้าวอย่างมาก เอ ศิษย์มนต์ชัย มั่นใจเทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัยต้องย้ำแค้นณัฐพล นาเชือกวิทยาคมได้อย่างแน่นอนเพราะเตรียมความพร้อมมาดีมากๆ

ความคืบหน้าศึกแสงสว่างพันธุ์ปลาของ เสี่ยติ่ง สมเกียรติ ไตรพัฒนาพร ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 10 ก.ย. ที่เวทีลุมพินี นอกเหนือจากคู่โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง กับ คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะฯกับ แก้วกังวาล ไก่ย่างห้าดาวยิม แล้วการมาพบกันของคู่มวยระหว่างเทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย กับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เอ พูนศักดิ์ ศรีประเสริฐ เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมาทาง ผู้จัดการค่ายมวยแห่ง อ.ท่ามะกาเกี่ยว กับ ความพร้อมของเทพนิมิตรว่าไม่มีปัญหาใดๆสำหรับณัฐพลนั้นเราเคยปะทะกันมาถึง 3 ครั้งแล้ว โดยเทพนิมิตว่าไม่มีปัญหาใดๆและแพ้คะแนน 1 ครั้ง เจอกันครั้งนี้มั่นใจเทพนิมิตปิดประตูแพ้แน่นอน”กำลังใจเด็กดีมากเลยแถมการฟิตซ้อมก็หายห่วงมวยอย่างณัฐพลน่าจะสามารถเอาชนะได้ไม่ยากน่ะเผลอๆอาจถึงน็อกด้วย ซึ่งพลเปลเตรียมตัวให้พร้อมก็แล้วกันซึ่งถ้าหากผ่านณัฐพลแล้วก็สุดแท้แต่ทาง โปรโมเตอร์ครับว่าจะเจอกับใครแต่พิกัด 118 ปอนด์เราไม่มีหนีอยู่แล้วพร้อมเจอกับทุกคน”

Leave a Reply