ต่อยตัวเดิมประจำ

อั๋น อ.ชนะชัย นายใหญ่แคมป์ค่ายมวยไทยอินเตอน์ อ.ชนะชัย ยอมรับที่ผ่านมา หม่ำหม่ำ กับ เพชรชุมพล เจอกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 เจอกันใหม่ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.นี้ ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด เป็นครั้งที่ 4 ไม่น่าสร้างความผิดหวังให้แฟนมวยเหมือน 3 ครั้งที่ผ่านมาแน่นอน เพราะเตรียมตัวดีมากๆ

อั๋น ชนะชัย นายใหญ่แคมป์ อ.ชนะชัย กล่าวหลังจากที่ ส.จ.วิชิต พร้อมทีมงานได้นำ หม่ำหม่ำ อ.ชนะชัยมวยไทย ขึ้นป้ายให้เจอกับ เพชรชุมพล วิริยะฟาร์ม ร่วมรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด เวลา 12.30 น. ว่า ที่่ผ่านมา หม่ำหม่ำกับเพชรชุมพลเจอกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 เจอกันใหม่ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.นี้ เป็นครั้งที่ 4 ไม่น่าที่จะสร้างความผิดหวังให้แฟนมวยเหมือน 3 ครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะเตรียมตัวดีมากๆ เนื่องจากเป็นการชกออกตู้ช่อง NBT ครั้งแรก นับแต่ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดมวยดีเมื่อไม่นานมานี้

“ชกกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 แต่ว่าชกกันสนุกดุเดือดทุกครั้ง วันที่แพ้หม่ำหม่ำมันไปพลาดโดนนับก่อน แต่ว่าก่อนนั้น 2 ครั้ง ที่ชนะก็ชกกันสนุกทั้ง 2 ครั้ง เที่ยวนี้เตรียมตัวมาไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะได้ออกตู้มวยดีครั้งแรกด้วย ต้องทำให้ดี เพราะวันนี้ซ้อมมาหนักมามาก  แบกไม้ขึ้นเขาเป็น20กิโล  แข็งแกร่งทั่วแผ่นแน่นอน” นายใหญ่แคมป์ อ.ชนะชัย กล่าว

Leave a Reply