ชมกันยาว 3 ชั่วโมง

มั่นใจศึกมวยไทยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่ และคารารานซีซีเอฟ สนามสุดท้าย “แชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์” ดุเดือดเลือดพล่านแน่ จนคนต้องจดจำเป็นมวยไทยแห่งปีก็ว่าได้ เนื่องจากจะเป็นการรวมตัวของแชมป์ และรองแชมป์แต่ละสนามมาปะทะกัน ชิงรถกระบะและเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท วันศุกร์ที่ 24 พ.ย.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวลานหน้าศาลากลาง จ.นครราชสีมา ช่อง 7 สี ยิงสด 3 ชั่วโมงเริ่มเวลา 14.00 – 17.00 น. แฟนมวยตัวจริงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์รีโว่ และคาราวานซีพีเอฟ สนามสุดท้าย “แชมป์ ออฟ เดอะ แชมป์” จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราวลานหน้าศาลากลาง จ.นครราชสีมา ช่อง 7 สียิงสด เริ่มเวลา 14.00 – 17.00 น. ล่าสุด “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาเผยว่า ในสนามสุดท้ายนี้จะต้องเข้มข้น และดุเดือดกว่าทุกสนามที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เนื่องจากจะเป็นรายการที่รวบรวมแชมป์ และรองแชมป์ของแต่ละสนามมาชิงชัยกันโดยมีรถกระบะไฮลักซ์รีโว่ และเงินรางวัลเป็นเดิมพันมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น
“สนามสุดท้ายนี้ผมบอกได้เลยคำเดียวว่าสนุกดุเดือดแน่นอนครับ เพราะจะเป็นการรวมตัวกันของแชมป์ และรองแชมป์จาก 4 สนามที่ผ่านมา โดยจะนำมาจับสลากชกกันก่อนชก แบ่งเป็น 2 รุ่น รุ่นละ 4 คนก็อย่างที่ทราบดีครับว่าแชมป์ในสนามนี้จะได้รางวัลมูลค่าที่สูงมาก ฉะนั้นแล้วสนามสุดท้ายนี้แฟนมวยพลาดไม่ได้แน่นอนครับเพราะนักชกทุกรายนั้นล้วนต้องการเป็นผู้ชนะ” เสี่ยตังค์ เผย
สำหรับ 8 นักชกที่จะร่วมชิงชัยในสนามสุดท้ายแบ่งออกเป็น 2 รุ่นดังนี้ รุ่น 62 กก. ประกอบไปด้วยวีไอพี ไฟต์เตอร์มวยไทย แชมป์สนามที่ 1, เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ รองแชมป์สนามที่ 1, เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์สนามที่ 2 และ กล้าศึก เพชรจินดา ส่วนรุ่น 65 กก. ประกอบไปด้วย ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม แชมป์สนามที่ 3, แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต รองแชมป์สนามที่ 3, ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่ แชมป์สนามที่ 4 และพาเวล โรซาโนวิท (เบรารุส) รองแชมป์สนามที่แล้ว แล้วยังมีมวยมันส์อื่นๆ อีก อย่าลืมชม และซื้อตั๋วเชียร์กันด้วย

Leave a Reply