เตรียมทีเด็ดไปคว้าดุเดือด

เด็กในคาถา ดาบเงิน ดาบรันสารคาม นักชกจาก อ.ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี สภาพร่างกายมาถึงตอนนี้ถือว่าดีกว่าไฟต์ที่ผ่านมา เพราะดาบเงินได้โอกาสจากต้นสังกัดออกตู้ 7 สี จึงมีความมุ่งมั่น ตั้งใจขยันฟิตซ้อม แก้ทางมาต่อเนื่อง โดยคิดว่าวันอาทิตย์นี้แพ้หรือชนะผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดประทับใจแฟนพันธุ์แท้ทั้งประเทศ พร้อมมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดประจำสัปดาห์ และลุ้นคู่ดุเดือดประจำปีต่อไป
สืบเนื่องจาก ดาบเงิน ดาบรันสารคาม มีคิวดวลกับ ฉมวกเพชร ส.ตระกรุดทอง เป็นคู่ 2 ของศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.60 ณ วิกหมอชิต ล่าสุด ผู้กองรัน สารคาม ยืนยัน เด็กในคาถา ดาบเงิน ดาบรันสารคาม นักชกจากอ.ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี สภาพร่างกายมาถึงตอนนี้ถือว่าดีกว่าไฟต์ที่ผ่านมาแน่นอน เพราะดาบเงินได้โอกาสออกตู้ 7 สี จึงมีความมุ่งมั่น ตั้งใจขยันฟิตซ้อม แก้ทางเตรียมทีเด็ดมาสู้เต็มถัง ซึ่งคิดว่าวันอาทิตย์นี้แพ้หรือชนะผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดประทับใจแฟนพันธุ์แท้ทั้งประเทศ พร้อมมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดประจำสัปดาห์และลุ้นคู่ดุเดือดประจำปีได้เช่นกัน
“ขอฝากแฟนคลับค่ายดาบรันสารคามรอติดตามผลงานของเด็กในคาถาในสัปดาห์นี้ที่วิกหมอชิตหรือหน้าจอตู้ได้ ซึ่งจะมีคิวทำศึก 2 ราย นำโดย ดาบเงินและฟ้าประทาน ที่ถือว่าร่างกายหัวใจสมบูรณ์กว่าไฟต์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะรายของดาบเงินที่มั่นใจต้องทำผลงานออกมาประทับใจและมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดได้ครับ” ผู้กอง เผย

Leave a Reply