ไม่ให้เสียชื่อ

นริศ ว่องประเสริฐการ บอสใหญ่ของท็อปคิงส์ นำทีมงานชุดใหญ่ 23 ชีวิตบุกเมืองไห่หนาน ประเทศจีน เพื่อร่วมทำศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ทีเค 26 นัดส่งท้ายปีเก่า ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม โดยทาง “แฝดอโยธยา” แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, อาร์มี่ – ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม, เสือดำ คงสิทธา และ มาดสิงห์ ราไวย์มวยไทย ยืนยันความพร้อมที่จะทำศึกในครั้งนี้ไม่ให้เสียชื่อมวยไทยแน่นอน โดยเฉพาะ น้องอาร์ม ศศิประภายิม ที่ดูแล อาร์มี่ – ใกล้รุ่ง มั่นใจในความแกร่งจะคว้าชัยมาฝากแฟนมวยชาวไทยได้แน่
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 13.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม “เสี่ยหนุ่ม” นริศ ว่องประเสริฐการ กรรมการผู้จัดการบริษัท ท็อปคิงส์ จำกัด ได้นำทีมงานชุดใหญ่ รวมถึงนักมวยรวม 23 ชีวิตเดินทางไปทำศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีส์ 2018 ทีเค 26 ที่เมืองไห่หนาน ประเทศจีน ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ต้องเดินทางไปที่เมืองกว่างโจวแล้วต่อเครื่องไปเมืองไห่หนาน เนื่องจากเดินทางกลุ่มใหญ่นั่นเอง ส่วนในวันศุกร์จะมีทีมงานอีกชุดเดินทางเป็นชุดสุดท้ายเป็นชุดของ กรรมการ, แพทย์สนาม และทีมงานถ่ายทอดสด
เสี่ยหนุ่มได้เผยว่า การไปจัดมวยที่เมืองไห่หนานในครั้งนี้ถือว่าเป็นข้อตกลงกันของฝ่ายไทยและจีน ทางฝ่ายจีนจะมี 3 นักมวยเจ้าถิ่นทำการแข่งขันด้วย ซึ่งเท่าที่ทราบมาเขาเตรียมตัวมาดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ส่วนนักมวยไทยเองเท่าที่ตนได้พูดคุยและดูเนื้อดูตัวแล้ว อยู่ในขั้นที่น่าพอใจ เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมการชกที่สนุกแน่นอน โดยแฟนมวยชาวไทยสามารถติดตามชมได้ทางเพจท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ทางฝ่าย น้องอาร์ม ศศิประภายิม ลูกชายของ ฐากูร ผ่องสุภา โปรโมเตอร์ประกบคู่มวยเผยว่า ไฟต์นี้จะมี อาร์มี่ และ ใกล้รุ่ง 2 นักชกของค่ายเดินทางไปทำศึกด้วย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี มั่นใจว่าจะคว้าชัยได้ทั้งคู่มาฝากแฟนมวยชาวไทย
สำหรับคู่มวยที่จะทำการแข่งขันในครั้งนี้มีดังนี้ รุ่น 61 กก., อาร์มี่ ศศิประภายิม – เฉินซาง (จีน), รุ่น 63 กก. เสือดำ คงสิทธา – มาฟลุด ทูปิเยฟ (อุซเบกิสถาน), รุ่น 53 กก. ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม – หลิว เหยา ฮง (จีน), รุ่น 66 กก. แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต – อเล็กซิส โลซัส (ฝรั่งเศส), รุ่น 66 กก. พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม – มาร์โลน ซานโตส (บราซิล) และรุ่น 67 กก. มาดสิงห์ ราไวย์มวยไทย – หยวนเฮาเหลียง (จีน)

Leave a Reply