“สายฝน” มั่นใจประเดิมไฟต์แรกกำชัยได้แน่นอน

ผอ.พิทยา รัตนพันธ์ ผู้ดูแล สายฝน รัตนภานุ มั่นใจว่า สายฝน รัตนภานุ ฟิตซ้อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมบู๊ เพชรระยอง ศิษย์นายกทวีปตะพง ในการชกมวยรอบมวยปูนเสือครั้งที่ 16 รอบ 8 คนสุดท้ายเต็มที่เผยศึกษาฟอร์มคู่ชกเอาไว้เป็นอย่างดีเตรียมจังหวะฝีมือไป สู้ มั่นใจประเดิมไฟต์แรกเอาชนะได้แน่นอน

มวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ครั้งที่ 16 สายฝน รัตนภานุ จับสลากอยู่ในสายบี ร่วมกับ เพชรระยอง ศิษย์นายกทวีปตะพง, ไม้โท ศิษย์กำนันใหญ่ และเดอะกลั๊ฟพัทยา โดยไฟต์แรกต้องพบกับเพชรระยอง ซึ่งล่าสุดทางด้าน ผอ.พิทยา ผอ.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศอ.บต. ออกมามั่นใจไฟต์แรก “สายฝน” เอาชนะได้แน่นอน

“หลังจากที่เอาชนะมา ทางสายฝนก็มีการฟิตซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรอเจอกับ เพชรระยอง ในรอบ 8 คนสุดท้ายไฟต์แรก เขาเป็นมวยหมัดกับเข่า เราไม่กลัวเพราะเราครบเครื่องมากกว่า ทั้งนอกทั้งในดูดีมั่นใจครั้งแรกเราะประเดิมด้วยชัยชนะแน่นอน ซึ่งเราเตรียมยกพลไปให้กำลังใจเพียบ เป้าหมายเราจากนี้ต้องผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายให้ได้”

“เพชรเขมราฐ” สุดคึกฟิตหนัก

รายการ “ศึกชูเจริญมวยไทย” วันที่ 25 พ.ค.นี้ “ขวัญ ใจเชฟกะทะเหล็ก” เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม มีคิวจะชกเป็นคู่ที่ 3 “เฮียม้อ” กำชับต้องโชว์ให้เข้าตาเซียน ถ้าเอาชนะ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ ได้สวยๆ จะผลักดันให้ร่วมชกรายการใหญ่เร็วๆนี้ ส่วนเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ก็มีอัดฉีดให้แน่นอน

เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม เด็กบ้านเดียวกับ “เชฟกะทะเหล็ก” บุญธรรม ภาคโพธิ์ กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของค่ายชูวัฒนะ และกลุ่มพลังใหม่ในเวลานี้ โดยฟิตซ้อมอยู่กับค่ายชูวัฒนะ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นมวยสร้างของ “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โชว์ฟอร์มชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์แล้ว จนได้เวลาขึ้นชั้นชกคู่สำคัญของรายการแล้ว วันพุธที่ 25 พ.ค.59 นี้ จะเจอกับ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ เป็นคู่ที่ 3 ของ “ศึกชูเจริญมวยไทย” เวทีราชดำเนิน น้ำหนัก 122 ปอนด์เท่ากัน

“เด็กคนนี้ยิ่งชกยิ่งดีวันดีคืนเป็นมวยใจสู้ อาวุธแข้งรุนแรง กล้าแลกกล้าลุย ตนมั่นใจว่าถ้ากระดูกกล้าแกร่ง ผ่านมวยดีๆ อย่างต่อเนื่อง ภายในปีนี้น่าจะขึ้นสู่ทำเนียบดาวโรจน์ของกลุ่มพลังใหม่ได้ไม่ยาก อยากให้แฟนมวยติดตามดูผลงาน และเชียร์เด็กคนนี้ด้วย รับรองจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่ “เพชรเขมราฐฟอร์มดีมาตลอดเลยนะครับ และพอรู้ว่าได้ขึ้นชั้นไฟต์สำคัญ เขาก็ตั้งใจอย่างมากเลยซึ่งผมก็บอกเด็กไปแล้วว่าถ้าชกดี โชว์สวยๆ ก็มีโอกาสได้ร่วมชกศึกใหญ่รายการเงินล้านแน่ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ความตั้งใจของตัวเอง ทั้งการฟิตซ้อมและการขึ้นชกบนเวที” เฮียม้อกล่าว

Leave a Reply