คู่มวย “ศึก พี.เค.แสนชัย”

เสี่ยแขก พี.เค. ปรับโผคู่มวย “ศึก พี.เค.แสนชัย” วันอังคารที่ 22 พ.ย. ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ใน โดยเพิ่มคู่เอก รณชัย สันติอุบล ที่กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสุดสวยในไฟต์ล่าสุดที่เตะ บุญชนะ นายกเอท่าศาลา สบายแข้ง ตามล่าแค้น วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นไฟต์ที่ 3 เพราะว่า สันติ อุบล ยังไม่เชื่อว่าจะเป็นมวยแพ้ทาง พร้อมเลื่อนคู่สด บัลลังก์เงิน ชน รุ้งนารายณ์ เป็นแค่คู่รอง

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร หัวหน้ากลุ่มบ้านพลเมืองดี ศึกใหญ่ของเสี่ยแขกมีนัดพบกับแฟนมวยอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 22 พ.ย.นี้ หลังจากจัดศึก พี.เค.เงินล้าน ไปแล้ว เมื่อเดือนก่อน โดยนำคู่มวยที่ได้เสียออกมาให้แฟนมวยได้สัมผัสกันอย่างจุใจ โดยเดิมทีวางแค่ บัลลังก์เงิน ป.พีณภัทร กับ รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต แต่ว่ายังไม่ยิ่งใหญ่พอ จึงได้สลับเลื่อนมาไว้เป็นคู่รองแทน

โดยเสริมมวยคู่เอกให้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีมากขึ้น นำเอายอดมวย รณชัย สันติอุบล นักชกแข้งซ้ายหนักหน่วงรุนแรงที่กลับมาโชว์ฟอร์มไฟต์ล่าสุดเตะ บุญชนะ นายกเอท่าศาลา แบบสบายแข้ง จะตามล้างตา แชมป์ 112 ป. ช่อง 7 วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชนิดที่ทางหัวหน้าคณะของรณชัยคือ สันติ อุบล ก็ยังงงเหมือนกัน รณชัยขึ้นมาเป็นต่อแพง แต่ว่าแพ้พลิกล็อกมาถึง 2 ครั้ง และยังไม่อยากจะเชื่อว่ารณชัยนั้นแพ้ทางวัชรพลจริงหรือเปล่า

สามดี ล่าแค้นอีกครั้ง

มวยคู่แรกคู่เปิดหัวรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.59 นี้ ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันถ้าชื่อ สามดี – รักเต็มร้อย ไม่ใหญ่จริง โปรโมเตอร์ไม่นำวางอย่างแน่นอน แต่ว่าที่้กล้านำวางคู่แรกของรายการได้ชื่อต้องใหญ่จริง เพราะคู่แรกคู่เปิดหัวต้องเป็นมวยชื่อใหญ่ชื่อดีที่เรียกแฟนมวยเข้าสนามได้

หลังจากที่โปรโมเตอร์ผู้จัดได้นำ รักเต็มร้อย ขึ้นป้ายให้ สามดี ล่าแค้นอีกครั้งร่วมรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ล่าสุด ส.จ.วิชิต แปดริ้ว นายใหญ่แคมป์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว และโปรโมเตอร์รวมพลคนแปดริ้ว กล่าวว่า ถ้าชื่อ สามดี – รักเต็มร้อย ไม่ใหญ่จริง โปรโมเตอร์ไม่นำวางคู่แรกคู่เปิดหัวรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.59 นี้อย่างแน่นอนแต่ว่าที่กล้านำวางคู่แรกของรายการได้ ชื่อต้องใหญ่จริง เพราะคู่แรกคู่เปิดหัวต้องเป็นมวยชื่อใหญ่ชื่อดีที่เรียกแฟนมวยเข้าสนามได้ “มวยที่ขึ้นป้ายวางคู่แรกของรายการต้องสำคัญมาก ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าคู่อื่นๆของรายการ เพราะว่ารายการเงินล้านมวยที่ขึ้นป้ายวางคู่แรกของรายการนั้นต้องเป็นมวยชื่อดีชื่อใหญ่ ไม่อย่างนั้นไม่สามารถเรียกแฟนมวยเข้าสนามได้ ดังนั้นมวยคู่แรกรายการเงินล้านสำคัญไม่เป็นสองรองจากคู่ไหนของรายการอย่างแน่นอน” ส.จ.วิชิต กล่าว

Leave a Reply