มวยรอบไก่ทอด 5 ดาวเงินล้านรอบรองชนะเลิศ สนุกแน่นอน

ศึกมวยดีวิถีไทย ช่อง 11 อาทิตย์นี้ 31 พ.ค. 2558 ถ่ายทอดสดมวยรอบไก่ทอด 5 ดาวเงินล้าน รอบรองชนะเลิศ 2 คู่ รับรองว่าจะต้องสนุกจะใจแฟนมวยทั้งสองคู่ โดยเป็นการดวลกันระหว่าง เพชรนาคิน ว.สังข์ประไพ กับ คชสาร ส.บุญจันทร์ และ เพชรสองภาค ศิษย์นายกวีระศักดิ์ กับ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา

ศึกมวยดีวิถีไทยวันอาทิตย์ 31 พ.ค.2558 นี้ ณ สนามมวยนานาชาติรังสิต การแข่งขันมวยรอบไก่ทอด 5 ดาวเงินล้านครั้งที่ 3 ก็เดินทางถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว โดยเป็นการดวลกันสองคู่ คือ เพชรนาคิน ว.สังข์ประไพ นักชกรูปร่างสูงยาวเข่าแหลม เจอกับ คชสาร ส.บุญจันทร์ จอมบู๊จิตใจสู้ อาวุธหนักแรง และ อีกคู่ เพชรสองภาค ศิษย์นายกวีระศักดิ์ ลูกศิษย์ของเจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง นักชกสูงยาวเข่าดีเจอกับ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ที่ฟอร์มสวยงามมาโดยตลอด ทั้งสองคู่เจอกันพิกัด 119 ปอนด์ ไม่มีการต่อใดๆทั้งสิ้น

“มวยรอบไก่ทอดสองคู่รอบรองฯออกมาแล้วผมว่า เล่นไม่ถูกเลยนะ เพชรนาคิน สูงยาว ดีไม่ดีอาจจะหล่นก็ได้ เพชรบุญส่งฟอร์มดีมาตลอดแต่เพชรสองภาคก็สูงยาว จิตใจสู้เช่นกัน รับรองสนุกแน่ ขอเชิญแฟนมวยมาติดตาม ไม่ผิดหวังแน่” ซุปเปอร์บอล กล่าวเชิญชวนแฟนมวย

“เหนือธรณี” ล่าแค้น “เพชรนที”

รายการวันมิตรชัย นัดวันที่ 3 มิ.ย.นี้ที่วิกแอร์ เป็นการดวลกันระหว่างคู่เดือดคาใจแฟนมวยที่คาใจกันมาจากช่อง 11 มวยดีวิถีไทย เหนือธรณี ล่าแค้น เพชรนที ซึ่ง มิตร นคร ขึ้นป้ายให้แก้มือล้างตากันอีกครั้งมั่นใจว่าไม่แฟนมวยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หลังจากที่นำคู่เดือดคาใจแฟนมวย เหนือธรณี ขึ้นป้ายล่าแค้น เพชรนที ศักดิ์สมพร ที่คาใจกันมาจากช่อง 11 มวยดีวิถีไทยมาขึ้นป้ายให้แก้มือล้างตากันอีกครั้งในรายการวันมิตรชัย นัดวันที่ 3 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุดโปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย มิตร นคร กล่าวว่าที่ผ่านมาคู่นี้ยังคาใจแฟนมวยอย่างมากเนื่องจาก เหนือธรณีเขามั่นใจว่าอาวุธไม่แพ้แต่ราคาไม่มา หัวหน้าคณะเหนือธรณี เขานอนไม่หลับถ้าหากไม่ได้แก้มือล้างตาอีกทีตนเองเห็นว่าเป็นคู่ดีที่ผ่านมา ชกสนุก จึงยกมาที่วิกแอร์ให้กรรมการวิกแอร์ตัดสินบ้างว่าจะเป็นอย่างไร ในวันที่ 3 มิ.ย. นี้ แฟนมวยที่ยังคาใจกับการชกของคู่นี้ในไฟต์ที่ผ่านมา ตามมาล้างตากันได้ด้วยเช่นเดียวกัน

มิตร นคร เผยว่า “ครั้งก่อนเล่นกัน ถึงนาทีสุดท้ายของยกสุดท้ายครั้งนี้ก็น่าจะเหมือนครั้งที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะครั้งก่อนสาดกันถึงเงินจริงๆ”

ระเบิดศึกมวยรอบคิงส์ไฟต์คิด ครั้งที่ 2

นัท เพชรลุมพินี เชิญชวนแฟนมวยร่วมจับตาดูมวยจับตาดู มวยรอบคิงส์ไฟต์คิด ครั้งที่ 2 นัดเปิดสนาม ระหว่าง ฟลุ๊กน้อย ศิษย์จ่าหมู กับ กระต่ายทอง ส.ท.วัชรินทร์ เพราะคู่นี้ถือว่ายอดไอ้แอ้ดระดับประเทศ แต่จะเก่งสมคำร่ำลือหรือเปล่านั้นต้องติดตามกัน

มวยรอบคิงส์ไฟต์คิด ครั้งที่ 2 กำลังจะระเบิดขึ้น ในศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 นี้ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต หลังจากที่แสนซน เอราวัณ เป็นแชมป์ มวยรอบคิงส์ไฟต์คิด ครั้งที่ 1 และกลายเป็นมวยดังรุ่นเล็กของเพชรยินดีไปแล้วในเวลานี้ โดยคู่เปิดสนามมวยรอบคิงส์ไฟต์คิด ครั้งที่ 2 เป็น ฟลุ๊กน้อย ศิษย์จ่าหมู กับ กระต่ายทอง ส.ท.วัชรินทร์ ซึ่งทางด้าน นัท เพชรลุมพินี ประชาสัมพันธ์เพชรยินดี ฝากแฟนมวยจับตาดู ยอดไอ้แอ้ดคู่นี้จะเก่งสมคำร่ำลือหรือไม่

นัท เพชรลุมพินี เผยว่า “มวยคู่นี้เคยชกกันมาแล้วครับที่ลุมพินี แต่แฟนมวยตู้ทั่วประเทศอาจจะยังไม่เคยเห็นฟอร์ม ผมจึงอยากฝากแฟนมวยให้ติดตามดูมวยเด็กคู่นี้ให้ดี ว่าจะเก่งสมคำร่ำลือหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาถือเป็นยอดไอ้แอ้ดระดับประเทศเลยทีเดียว ส่วนใครจะคว้าชัยได้เป็นแรกของรอบนี้ ต้องไปติดตามกัน”

คู่มวยศึกวันกิ่งทองยังเหมือนทอง

คู่มวยในรายการศึกวันกิ่งทองนัดวันจันทร์ที่ 25 พ.ค. นี้ กิ่งทอง ลูกพระบาท ยืนยันว่ายันยังเหมือนเดิมไม่มีป่วยไม่มีถอน โดยคู่เอกเป็นการดวลกั เพชรสองคมื ศิษย์นายกวีระศักดิ์ อัด กล้าศึก เพชรจินดา 125-126 ป. ส่วนคู่รอง ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธุ์ เบียด เพชรสองเมือง พี.เค.เกียรติตะวัน 119 ป. ก็ยังอยู่ พร้อมเชิญแฟนมวยมาให้กำลังใจนัดนี้ด้วย

คู่มวยในรายการมีดังนี้ คู่เอก เพชรสองคม ศิษย์นายกวีระศักดิ์ อัด กล้าศึก เพชรจินดา 125-126 ป. คู่รอง ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธุ์ เบียด เพชรองเมือง พี.เค.เกียรติตะวัน 119 ป. คู่ค้ำ แสนเดช เมืองหนองบัว เข่น แสนชาญชัย ไร่อ้อยเนตรนคร 114 ป. ไคโตะ ว.วันชัย(ญี่ปุ่น)ปะทะเดือด ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง 113 ป.เพชรนคร ฒ.ธุรกิจยนต์ ชน อีที ศิษย์เจ๊กานต์ 106 ป. เปิดหัว ปังปอนด์ ส.วริษฐา ดับซ่า โพธิ์ทอง ลูกหมู่ 4 112 ป. หลังคู่เอก นำพล ลูกหมู่ 4 ขยี้ เผด็จการ ว.สุขารมณ์ 126 ป.และ ก้องสุริยา ศิษย์นที บี้ เพชรร้อยนาม ลูกเมืองเพชร 116ป.ปิดท้ายรายการ

“คู่มวยยังอยู่กันครบครับไม่ว่าจะเป็นคู่เอก คู่รองคู่ค้ำตามใบรายการเลยครับ ก่อนหน้านี้เป้นอย่างไรตอนนี้คู่มวยก็ยังเหมือนเดิมอย่างนั้นก้อยากให้แฟน มวยเข้ามาช่วยกันให้กำลังใจกันนะครับ รับรองได้เสียถึงเงินได้ลุ้นกันทุกคู่แน่นอนครับ”กิ่งทอง ลูกพระบาท กล่าวเชิญชวนแฟนมวย

“บิ๊กซ้ง” ตามหา “เทพ ธรรมะ”

“บิ๊กซ้ง” ตามหา เทพ ธรรมะ ผู้สร้างตำนานศึกวันทรงชัยมาด้วยกัน หลังจากไม่ได้มาทำงานที่บริษัทเป็นอาทิตย์แล้ว เปิดใจเทพเปรียบเหมือนลูกในไส้ที่ร่วมสุขร่วมทุกข์กันมากว่ายี่สิบปี ยอมรับว่าใจหายเมื่ออยู่ๆ เทพไม่ได้มาทำงาน “ลูกรักอยู่ที่ไหนให้กลับมาหาพ่อด่วน” มีอะไรต้องมาคุยกัน

มือโปรศึกวันทรงชัย “เทพ ธรรมะ” เทพรัตน์ อาศัยธรรม ซึ่งเป็น ท.ส. คนสนิทของ บิ๊กซ้ง” ทรง รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์มหาชน มีข่าวลือว่า ตอนนี้ได้ลาออกจากการเป็นทีมงานของศึกวันทรงชัยแล้ว หลังไม่ได้เข้าไปทำงานที่บริษัทย่านสามเสนเป็นเวลา 1 สัปดาห์เต็มแล้ว ทีมงาน “มวยสยามรายวัน” ได้สอบถามจากโปรโมเตอร์ทรงชัยเองเลยว่า เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า มีอะไรเกิดขึ้น

“บิ๊กซ้ง” เผยว่า เทพ ธรรมะ คือทีมงานที่รู้ใจตนมากที่สุด รู้หลักการทำงานของตนอย่างละเอียดทุกอย่าง และเป็นคนที่ตนไว้ใจมาก มอบหมายงานสำคัญให้ทำหลายอย่าง อย่างวันนี้ต้องมีการประชุมที่เวทีอ้อมน้อย ซึ่งตนให้เทพรับหน้าที่แทนตนเป็นเวลาหลายปีแล้ว เมื่อเทพไม่มาตนก็ต้องมาประชุมแทน “เจ้านายผมไม่มาประชุม ผมเป็นลูกน้องก็ต้องมาประชุมแทนล่ะเนอะ ประชุมที่อ้อมน้อยเสร็จนี่ก็ไปหาหมอต่อถามเรื่องเทพมา ผมก็ขอรบกวนหน่อยแล้วกัน ก็อยากจะฝากมวยสยามช่วยลงตามหาให้หน่อยนะ ประกาศว่าเทพอยู่ที่ไหน ลูกรักอยู่ที่ไหน ให้กลับมาหาพ่อด่วนด้วย เขาเปรียบเหมือนลูกในไส้ของผม มีอะไรก็อยากให้มาพูดคุยกัน นี่เขาไม่ได้มาทำงานเป็นอาทิตย์แล้ว ผมคิดถึงเขานะ” ทรงชัย กล่าวด้วยน้ำเสียงเศร้าสร้อย

“ระฆังทอง” ต่อแค่น้ำหนัก 2 ปอนด์

อเนก แสงมรกต ยืนยันว่า ระฆังทอง ศิษย์อิติสุคโต แชมป์รุ่น 102 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย ต่อแค่น้ำหนัก 2 ปอนด์ ให้กับ เพชรตาแมว ส.ศาสตรา รูปร่างอาวุธยังโหดไม่เป็นรอง

หลังจากที่นำ ระฆังทอง ศิษย์อิติสุคโต แชมป์รุ่น 102 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ขึ้นป้ายให้ต่อแค่น้ำหนัก เพชรตาแมว ส.ศาสตรา 2 ปอนด์ 100 / 102 ปอนด์ ล่าสุด ทีมงานผู้ช่วยศึกแสงมรกต อเนก แสงมรกต ได้กล่าว ว่าเวลานี้รุ่นเดียวกัน เวตเดียวกันไม่น่าจะเป็นรองใคร ที่ผ่านมาระฆังทองเจอแต่ตัวใหญ่ๆ มาทั้งนั้น เพิ่งไฟต์นี้ที่ได้เจอคู่ชกที่เปิดหัวตัวเท่ากันเพราะฉะนั้นแฟนมวยไม่ต้อง ห่วง ระฆังทอง – เพชรตาแมว ปาดหัวตัวเท่ากัน ดังนั้นน้ำหนักที่ระฆังทองต่อ 2 ปอนด์นั้นไม่มีผล ไม่มีความหมายอย่างแน่นอน เพราะว่าต่อแค่น้ำหนัก แต่ว่ารูปร่าง อาวุธมวยไม่เป็นรอง ไม่เสียเปรียบ ไม่เป็นรอง

อเนก เผยว่า “รุ่นเดียวกันเวตเดียวกันไม่กลัวใคร ใครก็ได้เรียงแถวมาได้เลย ที่ผ่านมา ระฆังทอง เจอแต่ตัวใหญ่มาตลอด เพิ่งจะไฟต์นี้แหละที่ได้เจอตัวเท่ากัน เพราะฉะนั้นน้ำหนักที่ต่อ 2 ปอนด์ให้เพชรตาแมวไม่น่าจะมีผลอะไรมาก เพราะว่าเราต่อแค่น้ำหนักแต่รูปร่างไม่เสียเปรียบ ไม่เป็นรองอาวุธมวยก็ไม่เป็นรอง ถ้าชอบก็วัดได้เลยเพราะเด็กมีรายการต่อเนื่อง แล้วก็ที่ผ่านมาเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการมาตลอด ผมมั่นใจแฟนมวยที่ตามเชียร์ ระฆังทองมาตลอดไม่ผิดหวัง เหมือนไฟต์ที่ผ่านมา”

“ไฝพิฆาต” มั่นใจ “รุ่งราวี” ชนะแน่นอน

ไฝพิฆาต – ไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย ทีมงานเทรนเนอร์ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยืนยัน 5 ไฟต์ในมวยรอบอีซูซุครั้งที่ผ่านมา รุ่งราวี แพ้แค่หนเดียวเท่านั้น ไฟต์นี้ต้องไม่พลาดแน่นอน

หลังจากที่ จ่าทุย แสงมรกต นำ รุ่งราวี พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แชมป์มวยรอบอีซูซุ คนล่าสุดขึ้นป้ายให้เจอแชมป์รุ่น 160 ปอนด์ราชดำเนิน คะนองศึก ชูวัฒนะ ออกตู้คู่เอกนำรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 16 พ.ค. 58 นี้ที่อ้อมน้อย ล่าสุดไทยแลนด์ ปิ่นสินชัย ทีมงานเทรนเนอร์ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กล่าวว่า 5 ไฟต์ในมวยรอบอีซูซุครั้งที่ผ่านมา รุ่งราวี แพ้แค่หนเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้นตนเองมั่นใจว่า ในวันเสาร์ที่ 16 พ.ค. นี้รุ่งราวีน่าจะเพิ่มสถิติชนะให้กับตัวเองอีกครั้งในการชกในรายการศึกจ้าว มวยไทยเวทีสยามอ้อมน้อยแม้ว่าจะไม่ใช่มวยรอบก็ตาม

ไทยแลนด์ เผยว่า “5 ไฟต์ที่ผ่านมาที่อ้อมน้อย เริ่มเมื่อสิงหาคมปี 57 ที่ผ่านมา แพ้ เดชฤทธิ์ ในนัดเปิดสนามเท่านั้นเองหลังจากนั้นก็ชนะมาตลอด พร้อมทั้งแก้มือ เดชฤทธิ์ ได้ด้วยนัดชิงชนะเลิศ เพราะฉะนั้นวันเสาร์ที่ 16 พ.ค. นี้ผมมั่นใจว่า รุ่งราวี น่าจะโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้งอย่างแน่นอน”

“อนันตศักดิ์” เยี่ยมอาการป่วยของ “จอมตะลุยจากป่าซาง”

อนันตศักดิ์ รฟท.เลขาธิการสมาคมนักมวยฯเดินทางไปเยี่ยมอาการป่วยของ “จอมตะลุยจากป่าซาง” นิยม ลูกมาตุลี ที่ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน เพื่อเตรียมทำเรื่องเสนอไปยังสำนักงานกีฬามวย ให้ความช่วยเหลือ เชื่อว่าคงไม่มีปัญหาอะไรเพราะอดีตนักมวยดังคนนี้มีอาการเจ็บป่วยจริง ชีวิตยากลำบากจริงๆ

หลังจากที่ “อดีตจอมตะลุยจากป่าซาง” นิยม ลูกมาตุลี ประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพฤกษ์ มีชีวิตอยู่ด้วยความยากลำบากกับลูกสาวเพียง 2 คนเท่านั้น ที่บ้านเกิด อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ซึ่งคนในวงการมวยไม่ได้ทอดทิ้ง โดยเฉพาะอดีตนักชกที่เคยร่วมค่ายกันมาอย่าง “คนเหล็กจอตู้”ยุทธพงษ์ วงเวียนใหญ่ ซึ่งได้รวบรวมเงินจากอดีตนักมวยที่ญี่ปุ่นส่งมาให้ความช่วยเหลือ พร้อมกับอาจมีการจัดมวยช่วยอีกทางหนึ่งด้วย อย่างไรก็ตามในส่วนสำนักงานกีฬามวย กองทุนนักมวยนั้นปรากฎว่าไม่ได้มอบเงินช่วยเหลือแต่อย่างใด ซึ่งการให้ความช่วยเหลือนั้นล่าสุด อนันตศักดิ์ รฟท.อดีตนักมวยดังอีกรายในฐานะเลขาธิการสมาคมนักมวยฯได้เดินทางไปเยี่ยมนิยม ถึงที่ อ.ป่าซาง เพื่อรวบรวมข้อมูลจะได้ทำเรื่องเสนอไปยังสำนักงานกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อให้ดำเนินการช่วยเหลืออดีตนักมวยรายนี้ตามสิทธิ์ เนื่องจากเห็นว่ามีอาการเจ็บป่วยจริง ชีวิตมีความลำบากจริง จึงเห็นควรที่สำนักงานกีฬามวย กองทุนมวยจะได้ให้ความช่วยเหลือ”ผมเดินทางไปเยี่ยมที่ป่าซาง บ้านเกิดของนิยม ได้เห็นถึงสภาพความยากลำบากต่างๆซึ่งเราจะได้ทำเรื่องมีภาพถ่ายประกอบ แล้วให้คำรับรองโดยสมาคมนักมวยฯเพื่อให้ทางกองทุนนักมวย ได้ให้ความช่วยเหลือตามสิทธิ์ต่อไป”

“ต้นเพชร” โชว์ความโหดเอาชนะ “เหลี่ยมเพชร”

ต้นเพชร เทศบาลกลางหมู่4 ไฟต์เอาชนะ เหลี่ยมเพชร ศิษย์ผู้ใหญ่ธงศักดิ์ ลงมาได้อย่างสะใจแฟนมวย นายหัวสิงห์ – ต.ปฏัก ส.จุลเสน เห็นฟอร์มแล้วชื่นชอบ ต้นเพชร เป็นอย่างมาก ประสานงานมาอยู่ในสังกัดซินบีมวยไทยอย่างถาวร พร้อมทั้งตั้งชื่อใหม่เป็น ปฏักเพชร ซินบีมวยไทย คุยได้มวยสไตล์อย่างนี้ปั้นสนุกมือ

ศึกมวยดีวิถีไทย เมื่ออาทิตย์ที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจาก นายหัวสิงห์ – ต.ปฏัก ส.จุลเสน ขึ้นไปมอบทองหนัก 1 นาทีให้กับ ต้นเพชร เทศบาลกลางหมู่ 4 ซึ่งสามารถชนะแต้ม เหลี่ยมเพชร ศิษย์ผู้ใหญ่ธงศักดิ์ ลงมาได้ จนต้องเอ่ยปากชมต้นเพชรว่ามีอนาคต และพร้อมที่จะประสานงานนำมาปลุกปั้นด้วยตัวเองอย่างถาวร

นายหัวสิงห์ เผยว่า “ไฟต์นี้ต้นเพชรมาซ้อมที่ซินบีมวยไทย จังหวัดภูเก็ต ผมได้เห็นการซักซ้อมแล้ว ขอชมว่าผ่านครับ เด็กขยัน และอยู่ในระเบียบ โหงวเฮ้ง หน้าตาดีก็ดี เหมือนสมัยผมหนุ่ม ชนะลงมาไฟต์นี้ผมอัดฉีดทองไป 1 บาท ตอนนี้กำลังประสานเพื่อที่จะให้เด็กมาอยู่กับผมอย่างถาวร ทรงนี้สไตล์นี้ดังไม่ยากครับ และผมเองก็ตั้งชื่อใหม่ให้เขาแล้วด้วย ปฏักเพชร ซินบีมวยไทย ผมจะปั้นเด็กคนนี้ให้ดังระเบิดคอยดู”

เพชรบุญชู” เตรียมดวล “สองคม”

หลังจากที่ โอตือ จารุเมือง นำ เพชรบุญชู รร.กีฬาโคราช ขึ้นป้ายให้เจอ สองคม นายกสัญญา วางคู่เอกนำ รายการศึกจารุเมือง นัดวันที่ 14 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค “ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร กล่าวว่า ที่ผ่านมา ยอมรับเพชรบุญชูเป็นมวยเก่งมีอนาคตมากแต่ว่าอยากจะบอกเหมือนกันว่าเป็นมวย คางเปราะยิ่งกว่ากระจก โดนไม่ได้เลย ดังนั้นจึงอยากให้เจ้าหน้าที่เปล เวทีราชดำเนินเตรียมตัวให้พร้อมรอหาม เพชรบุญชู รร.กีฬาโคราช อีกครั้ง ในรายการศึกจารุเมือง นัดวันที่ 14 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ เนื่องจากเป็นมวยดาวรุ่งอนาคตดังก็จริงแต่ คางเปราะยิ่งกว่ากระจก

ช่อ กล่าวด้วยความมั่นใจว่า “โดนได้ที่ไหนนัดที่ผ่านมา ขนาด ก้องดนัย หรือว่า โอโรโน่ ไม่ใช่มวยหมัดสักหน่อยยังน็อกเขาได้เลย เมื่อนวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา วันนั้นเซียนช็อกตาตั้งยิ่งกว่า เพชรบุญชูอีก แล้วเที่ยวนี้ สองคม หนักแรงกว่าโอโรโน่ หรือว่าก้องดนัยไม่รู้เท่าไหร่ ยังไงก็ต้องโดนน็อกอีกเจ้าหน้าที่เปลเตรียมตัวให้พร้อมก็แล้วกันรอหามได้เลย ผมมั่นใจน็อกอีก”