“มิตร” คลอดโผรายการศึกวันมิตรชัยนัดใหญ่

คู่เอกนำรายการศึกวันมิตรชัย ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เพชร มรกต ว.สังข์ประไพ เปิดบ้านต้อนรับ มานะศักดิ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์  ถือว่าเป็นคู่มวยที่น่าดูน่าติดตามเป็นอย่างมากคู่ประกอบรายการอื่นๆ ก็ประกบเอาไว้อย่างน่าดูน่าติดตามเป็นมวยระดับแนวหน้าต่างศึกต่างสายอีกหลายคู่

รายการมวยศึกวันมิตรชัยนัดใหญ่ในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน คู่เอกนำรายการให้ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ต้อนรับการมาเยือนของ มานะศักดิ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ คู่รอง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ เปิดโอกาสให้ ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย ขึ้่นชกล้างตาอีกครั้ง คู่ค้ำ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ เก้ากะรัต จิตรเมืองนนท์ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการที่น่าดูน่าติดตามอีกหลายคู่แฟนมวยคอมวยที่สนใจ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดมาติดตามและเป็นกำลังใจกันได้มั่นใจมวยทุกคู่ในรายการ นี้จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่เชื่อว่าทุกคู่ต้องชกกันอย่างสนุก ได้เสียไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่เนื่องจากเป็นมวยต่างศึกต่างสาย ระดับแนวหน้าที่โคจรมาชกกันถูกที่ถูกเวลาตามคำเรียกร้องของแฟนมวยทั้งสิ้น

โดยคู่มวยประกอบรายการอื่นๆ มีดังนี้ ศักดิ์สิทธิ์ ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์ พบ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง, น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ พบ เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร, สมรักษ์น้อย มวย 999 พบ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่, ฟลุ๊คน้อย หมูสะพานใหม่ พบ ศิลปะไทย พลิ้ววาโย, ชนะเลิศ มีนะโยธิน พบ ระดับเพชร ศิษย์เจริญทรัพย์ และ เพชรวันชัย ก.อดิศักดิ์ พบ เพชรจงรักษ์ ส.ศักดิ์สมบูรณ์

มวยรอบเกร็กคู ยาสตรีตราแพนเค้ก ครั้งที่ 2

มวยรอบเกร็กคู ยาสตรีตราแพนเค้ก ครั้งที่ 2 ถ่ายทอดสดทางช่อง NOW 26 เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศเรียบร้อยในรายการ “คมชัดลึกศึกมวยไทย” อาทิตย์ที่ 25 กันยายน เป็นการตัดเชือกคู่แรกระหว่างมวยฟอร์มสดตั้งแต่รอบแรงยังไม่แพ้ใครเลย ซึ่งสัตย์ แป๊ะมีนบุรี เจอกับ วุฒิชัย สิงห์บ้านสร้าง รอบแรกสะดุดแพ้คนเดียวให้กับ เพชรเมืองแพร่ อาหย่งยิม ใครจะเข้าไปชิงชนะเลิศ

มวยรอบเกร็กคูยาสตรีแพนเค้ก ที่ทำการแข่งขันกันมาเป็นเวลาเกือบ 5 เดือน วันอาทิตย์นี้ถึงรอบรองชนะเลิศจะเป็นการตัดเชือกคู่แรกระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ที่เป็นมวยพันธุ์ดุต่อยสนุกดุดันชกในรอบแรกชนะรวด 3 ไฟต์ เจอกับ วุฒิชัย สิงห์บ้านสร้าง ที่โชว์ฟอร์มดีเหมือนกัน แต่มาสะดุดพ่ายให้กับ เพชรเมืองแพร่ อาหย่งยิม ไปอย่างดุเดือดเป็นคู่ตัดเชือกที่ขี้นมาราคาต่อรองต้องได้เสียถึงเงินที่สุด ใครจะต้อก็คงไม่เกิน 10-9 แน่นอน ใครชนะเข้าชิงทันที

“อาทิตย์รู้ผลครับ สำหรับมวยรอบเกร็กคู รอบรองชนะเลิศที่ดวลเดือดกันมาหลายเดือนแล้ว อาทิตย์นี้ได้คู่ตัดเชือกคู่แรกก่อน ซื่อสัตย์กับวุฒิชัยใครจะเข้าชิงใครชนะก็รอไปเจอกับคู่ตัดเชือกในวันที่ 2 ต.ค.ต่อไประหว่าง เพชรโท กับเพชรเมืองแพร่ ในเดือนพฤศจิกายนต่อไป ซึ่งคู่ตัดเชือกคู่แรกก็ได้เสียถึงเงินครับ ผลงานในรอบแรกที่ผ่านมาทั้งคู่โชว์ฟอร์มสวยงามด้วยกัน กว่าใครจะชนะคงยากกับการชี้ขาด ผมจึงอยากเชิญชวนแฟนมวยไปให้กำลังใจคู่ตัดเชือกคู่นี้ ในเวทีกันเยอะๆ ครับ สนุกดุเดือดแน่นอน” สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี กล่าว

รวมพลคนแปดริ้ว จัดยิ่งใหญ่ถูกใจแฟนมวย

รายการรวมพลคนแปดริ้ว เงินล้าน 23 ก.ย.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา สุดใจ ปุ่มประโคน มั่นใจ 3 นักชกในสังกัดของตนเอง ไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาดูแลอย่างดี และที่ผ่านมายังไม่เคยนำนักชกในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการรวมพลคน แปดริ้วมาก่อนเหมือนกัน วันที่ 23 ก.ย. นี้เป็นครั้งแรกที่นำนักมวยมาร่วมสร้างสีสันในรายการรวมพลคนแปดริ้ว นับตั้งแต่ตัวเองตั้งค่าย สร้างมวยเอก มวยแม่เหล็กประดับวงการมวยยาวนาน 3 ทศวรรษ

รายการรวมพลคนแปดริ้ว เงินล้าน 23 ก.ย.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา สุดใจ ปุ่มประโคน นายใหญ่แคมป์ เกียรติหมู่ 9 ค่่ายมวยยอดเยี่ยมชื่อดังวงการมวยเมืองไทย กล่าวเปิดใจยืนยันความพร้อม 3 นักชกในสังกัดของตนเอง ซุปเปอร์เล็ก เจอ เสกสรร, เมธี ขยี้ กุมารดอย และรุ้งนารายณ์เจอเปรี้ยวปาก ว่าที่ผ่านมาตนเองทำมวยแม่เหล็ก สร่างมวยเอกประดับวงการมวยมาตลอด อยู่ในวงการมวยไม่น้อยกว่า 30 ปี แต่ว่าที่ผ่านมายังไม่เคยมีโอกาสนำนักชกในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการ รวมพลคนแปดริ้วมาก่อนเหมือนกัน ดังนั้นวันที่ 23 ก.ย.นี้ มั่นใจว่า 3 นักชกในสังกัดที่ขึ้นเวทีไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาดูแลอย่างดี

“ที่ผ่านมาผมยังไม่เคยนำนักชกในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการรวมพลคนแปดริ้วมาก่อน เหมือนกัน วันที่ 23 ก.ย.นี้ เป็นครั้งแรกที่นำนักมวยมาร่วมสร้างสีสันในรายการรวมพลคนแปดริ้วนับตั้งแต่ เราตั้งค่่าย สร้างมวยเอกมวยแม่เหล็กประดับวงการมวยยาวนาน 3 ทศวรรษ มั่นใจว่าพวกเขาไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่ เนื่องจากที่ผ่านมาผมได้ดูแลอย่างดี ด้วยตัวเอง และถึงตอนนี้ขอยืนยันอีกครั้งว่าสมบูรณ์เต็มที่ รอขึ้นเวทีอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีใครเจ็บ ป่วย ใครถอนอย่างแน่นอน และเป็นเกียรติประวัติกับทางค่ายมวยของเราด้วยที่ได้ชกในรายการรวมพลคน แปดริ้วนัดใหญ่ในวันที่ 23 ก.ย.นี้ ที่ลุมพินี เหตุผลอย่างที่บอก เราชกมาหมดทุกศึก ทุกที่ ทุกเวที เหลือแต่รวมพลคนแปดริ้วที่ยังไม่เคย” นายใหญ่แคมป์ เกียรติหมู่ 9 กล่าว

ศึกวันทรงชัย ยังคงไม่มีโปรแกรมจัดรายการใหญ่

มวยเอก มวยแม่เหล็ก ศึกวันทรงชัย ต่างพากันเจ็บระนาวในการชกครั้งที่ผ่านมา ทางด้าน เทพธรรมะ เปิดใจ ศึกวันทรงชัย ยังคงไม่มีโปรแกรมจัดรายการใหญ่รายการเงินล้านในเร็วๆนี้

เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวเปิดใจยอมรับ กับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่รายการวันทรงชัย นัดที่ผ่านมาที่วิกแอร์ เก็บ 2.6 ล้านบาท ประสบความสำเร็จอย่างมากว่า เวลานี้ ศึกวันทรงชัย ยังคงไม่มีโปรแกมจัดรายการใหญ่รายการเงินล้านในเร็วๆนี้ เนื่องจากมวยเอก มวยแม่เหล็ก ศึกวันทรงชัย ต่างพากันเจ็บระนาวในการชกครั้งที่ผ่านมา ส่วนที่เหลือถ้าใครต่องการก็สามารถนำไปขึ้นป้ายได้เลย เพราะว่ามันต้องแลก ต้องสลับกันกันอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัว เพราะว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา บิ๊กซ้ง ไม่เคยปิดกั้นใคร ใครต้องการมวยดังวันทรงชัยไปขึ้นป้ายก็มาคุยได้ตลอดเวลา เพราะว่าประตูบ้านเปิดตลอด

โปรโมเตอร์ลุมพินี ร่วมกันทำงาน

โปรโมเตอร์ของสนามมวยลุมพินี อาทิ เสี่ยบู้ เมืองเพชร, “เสี่ยหยาง” สุรพล นราตรีกุล, ยุทธ ชลบุรี, จ่าทุย แสงมรกต และน.ท.วิชัย ราชานนท์ ได้มารวมตัวเป็นทีมเดียวกัน ร่วมกันทำงานตั้งแต่ไตรมาสนี้ เป็นต้นไป
ส.จ.วิชิต แปดริ้ว โปรโมเตอร์รวมพลคนแปดริ้ว ได้กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม ว่าที่ผ่านมา 5 โปรโมเตอร์ของสนามมวยลุมพินี อาทิ เสี่ยบู้ เมืองเพชร, “เสี่ยหยาง” สุรพล นราตรีกุล, ยุทธ ชลบุรี, จ่าทุย แสงมรกต และ น.ท.วิชัย ราชานนท์ ได้มารวมตัวเป็นทีมเดียวกัน ร่วมกันทำงานตั้งแต่ไตรมาสนี้ เป็นต้นไป

ส.จ.วิชิต เผยว่า “เพื่อความอยู่รอดทุกคนได้ตัดสินใจที่จะรวมตัวกันร่วมมือกันช่วยกันทำงาน โดยที่จะนำมวยในสังกัดของตัวเองทั้งหมดที่มีอยู่มาเทกองรวมกัน แล้วก็ทำงานร่วมกันตั้งแต่ไตรมาสนี้เป็นต้นไป โดยที่ผ่านมาเราได้คุยกันแล้ว ทุกคนพร้อมที่จะเทใจ ให้ความร่วมมือในการทำงานอย่างเต็มที่เริ่มตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยที่จะใช้สำนักงานของมวยดีวิถีไทย ที่รามอินทรา ในการทำงาน”

“เพชรงาม” ซ้อมหนักก่อนดวล

คู่เอกนำรายการศึกวันกิ่งทอง ในวันจันทร์ที่ 19 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน กิ่งทอง ลูกพระบาท คุมเข้ม เพชรงาม เกียรติกำพล ซ้อมอย่างหนักก่อนที่จะขึ้นดวลกับ ก้องนภา ศรีมงคล มั่นใจสภาพร่างกายพร้อมเบียดเอาชนะได้อย่างสะใจแฟนมวยแน่นอน

โปรโมเตอร์ กิ่งทอง ลูกพระบาท จัดคู่เอกนำรายการศึกวันกิ่งทอง ในวันจันทร์ที่ 19 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เพชรงาม เกียรติกำพล ดวลกับ ก้องนภา ศรีมงคล ในพิกัด 132 ปอนด์ โดยล่าสุด กิ่งทองได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองดูแลการฟิตซ้อมของเพชรงามเอาไว้เป็นอย่าง ดี สภาพร่างกายจนถึงขณะนี้ถือว่ามีความสมบูรณ์เต็มที่พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอน แล้ว และมั่นใจเป็นอย่างมากว่า การชกในไฟต์นี้เพชรงามต้องเบียดเอาชนะได้อย่างสนุกแน่นอน
“ไฟต์นี้ผมดูแลการฟิตซ้อมของเพชรงามเอาไว้ เป็นอย่างดี สภาพร่างกายถือว่ามีความสมบูรณ์เต็มที่พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่า การชกในไฟต์นี้เพชรงามน่าที่จะดักสาดแข้งแทงเข่าเบียดเอาชนะได้อย่างสนุก ประทับใจแฟนมวยแน่ เนื่องจากสภาพร่างกายความสดเหนือกว่าแฟนมวยไปติดตามกันเป็นทีเด็ดได้เลย ครับ” กิ่งทองกล่าว

“ดาวโรจน์” งัดฟอร์มเก่ง

คู่ประกอบรายการ ศึกวันมิตรชัย ในวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน อ้วน เมืองนนท์ กำชับ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ งัดฟอร์มเก่งในการข้ามศึกไปดวลกับ โลเล็กซ์ ไฟต์เตอร์มวยไทย ไฟต์นี้ดาวโรจน์น่าที่จะเบียดผ่านได้ เนืองจากกระดูกมวยไม่เป็นรองแต่อย่างใดอีกทั้งซ้อมเตรียมตัวเอาไว้ดีมาก

คู่มวยต่างศึกต่างสายระหว่าง โรเล็กซ์ ไฟต์เตอร์มวยไทย กับ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ประกอบรายการศึกวันมิตรชัย ในวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน ถือว่าเป็นคู่มวยที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางด้าน อ้วน เมืองนนท์ ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองได้กำชับไปทางดาวโรจน์แล้วให้งัดฟอร์มเก่งออกมา ให้ได้ในการข้ามศึกไปชกในไฟต์นี้ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วตนเองมั่นใจว่าน่าที่จะเบียดเอาชนะได้อย่างสนุกประทับใจ แฟนมวยแน่ กระดูกมวยการผ่านมวยไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ รับรองการชกในไฟต์นี้ดาวโรจน์จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่นอน

อ้วน เผยว่า “ไฟต์นี้ผมได้กำชับไปแล้วให้ดาวโรจน์งัดฟอร์มเก่งออกมาโชว์ ห้ามทำเสียชื่ออย่างเด็ดขาดในการข้ามศึกมาชกกับโรเบิร์ต ในไฟต์นี้ผมเองค่อนข้างที่จะมั่นใจว่าการชกในไฟต์นี้ดาวโรจน์น่าที่จะเบียด เอาชนะได้อย่างสนุกแน่ กระดูกการผ่านมวยก็ไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด แฟนมวยที่สนใจไปติดตามกันได้ รับรองดาวโรจน์จะไม่สร้างความผิดหวังให้อย่างแน่นอนครับ”

ตี๋ ทีเด็ด 99เรียกร้องทีมงานพิจารณาน้ำหนัก

ตี๋ ทีเด็ด 99 อยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ช่วยทบทวนพิจารณาน้ำหนัก ซุปเปอร์บอล – บางพลีน้อย ใหม่อีกครั้ง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองเสนอแค่ 127 – 128 ปอนด์เท่านั้น อยากจัดพิกัดไหน น้ำหนักไหน เลือกไปได้เลยแต่ว่าไม่ใช่ 129 ปอนด์ อย่างที่ออกมาอย่างแน่นอน

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ และทีมงานกลุ่มพลังใหม่ นำ บางพลีน้อย 96 ปีนัง ขึ้นป้ายให้ล้างตา ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย อีกครั้งร่วมรายการศึก ส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 29 ก.ย.นี้ที่วิกแอร์ ในพิกัด 129 ปอนด์ หลังจากที่แพ้กันมาแบบคาใจในนัดที่ผ่านมาที่รังสิต ล่าสุด ตี๋ ทีเด็ด 99 นายใหญ่แคมป์ทีเด็ด 99 กล่าวว่า ถ้าเป็นไปได้ตนเองอยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ช่วยทบทวนพิจารณาน้ำหนัก ซุปเปอร์บอล – บางพลีน้อย ใหม่อีกครั้ง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองเสนอแค่ 127 – 128 ปอนด์เท่านั้น อยากจัดพิกัดไหน น้ำหนักไหน เลือกไปได้เลยแต่ว่าไม่ใช่ 129 ปอนด์ อย่างที่ออกมาอย่างแน่นอน จึงอยากให้ทีมงานช่วยดูแล พิจารณา ทบทวนเรื่องของน้ำหนักด้วย

“ทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าไฟต์ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร รูปร่างเป็นอย่างไร จึงอยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ช่วยพิจารณาเรื่องน้ำหนักใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าที่ผ่านมา ถ้าผมจำไม่ผิดผมเสนอ 127-128 ปอนด์ ให้ทีมงานเลือกเลยอยากจัดน้ำหนักไหน เลือกไปเลย 127 หรือว่า 128 แล้วบอกผมมา แต่ว่านี่ออก 129 ปอนด์ ซึ่งผมไม่ได้เสนอน้ำหนักนี้เลยจึงอยากให้ทีมงานพิจารณาทบทวนใหม่อีกที เกี่ยวเรื่องนี้ เกี่ยวกับการออกน้ำหนักของซุปเปอร์บอลกับบางพลีน้อยที่จะเจอกันใหม่ ในวันที่ 29 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์” นายใหญ่แคมป์ทีเด็ด 99 กล่าว

“แก้วกังวาน” ไม่ประมาท

คู่รองของศึกเพชรวิเศษ นัดเงินล้าน วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 นี้ อู่ทอง ผู้จัดการค่าย ส.สมหมาย มั่นใจ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ชั้นมวยเหนือกว่า แก้วกังวาน พลิ้ววาโย แต่ก็จะไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะหมัดมวยมันไม่มีอะไรแน่นอน

“ไฟต์นี้เด็กเก็บตัวมาพอสมควรแล้วนะครับ ร่างกายฟิตสมบูรณ์ดีมากไม่มีไม่มีสะดุดเลยแม้แต่นิดเดียว ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่พอใจมากเลยก็ว่าได้เรื่องน้ำหนักก็ไม่มีปัญหาครับเด็ก เราซ้อมตามโปรแกรมทำให้ไม่ต้องมาเร่งลดน้ำหนักให้เหนื่อยแฟนมวยสบายใจได้ พร้อมชกแน่นอน ส่วนคู่ชกนั้นก็เป็นมวยฝีมือทรงเดียวกับเรากระดูกการผ่านมวยเขาจะดูเป็นรอง เราเสียอีกด้วยชื่อชั้นเราดีกว่าเยอะแต่ก็จะไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะมวยถ้า เกิดประมาทแล้้วอาจจะพลาดพลั่้งกันได้เลย แม้ว่าเราจะดูได้เปรียบแต่ก็จะทำให้แฟนมวยเห็นว่ากระดูกไม่ได้มีไว้ต้มชุ ปดังนั้นงานนี้จะจัดหนักจัดเต็มให้ดูกันเลยทีเดียว”

อินทราชัย” ยืนยันร่างกายดีวันดีคืน

คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ ที่จะถึงนี้ อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์ (ดาวเด่น) ยืนยันร่างกายดีวันดีคืน พร้อมดวลกับ ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง รับรองดุเดือดแน่นอน

คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ ที่จะถึงนี้ อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์ มีคิวดวลกับ ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง ล่าสุด อินทราชัย หรือดาวเด่นได้ออกมายืนยัน ร่างกายสมบูรณ์พร้อมรบ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งตนได้แก้ทางเตรียมรับมือเต็มที่รับรองต้องไม่มีหมดง่ายๆ เหมือนกัน ฝากแฟนคลับไปติดตามพิสูจน์ที่เวทีได้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ก็ต้องขอบคุณทีมงาน และลูกพี่ใหญ่ที่สนับสนุนดูแลเต็มที่ ทำให้เรื่องการฟิตซ้อมในไฟต์นี้นั้นสมบูรณ์พร้อมรบเต็มถัง โดยตนจะไม่ประมาท ซึ่งถ้าเกิดไม่พลาดก่อน รับรองต้องคว้าชัยลงมาฝากแฟนคลับได้ชัวร์