“ดาวโรจน์” งัดฟอร์มเก่ง

คู่ประกอบรายการ ศึกวันมิตรชัย ในวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน อ้วน เมืองนนท์ กำชับ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ งัดฟอร์มเก่งในการข้ามศึกไปดวลกับ โลเล็กซ์ ไฟต์เตอร์มวยไทย ไฟต์นี้ดาวโรจน์น่าที่จะเบียดผ่านได้ เนืองจากกระดูกมวยไม่เป็นรองแต่อย่างใดอีกทั้งซ้อมเตรียมตัวเอาไว้ดีมาก

คู่มวยต่างศึกต่างสายระหว่าง โรเล็กซ์ ไฟต์เตอร์มวยไทย กับ ดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์ ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ประกอบรายการศึกวันมิตรชัย ในวันจันทร์ที่ 12 ก.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน ถือว่าเป็นคู่มวยที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางด้าน อ้วน เมืองนนท์ ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองได้กำชับไปทางดาวโรจน์แล้วให้งัดฟอร์มเก่งออกมา ให้ได้ในการข้ามศึกไปชกในไฟต์นี้ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วตนเองมั่นใจว่าน่าที่จะเบียดเอาชนะได้อย่างสนุกประทับใจ แฟนมวยแน่ กระดูกมวยการผ่านมวยไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ รับรองการชกในไฟต์นี้ดาวโรจน์จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่นอน

อ้วน เผยว่า “ไฟต์นี้ผมได้กำชับไปแล้วให้ดาวโรจน์งัดฟอร์มเก่งออกมาโชว์ ห้ามทำเสียชื่ออย่างเด็ดขาดในการข้ามศึกมาชกกับโรเบิร์ต ในไฟต์นี้ผมเองค่อนข้างที่จะมั่นใจว่าการชกในไฟต์นี้ดาวโรจน์น่าที่จะเบียด เอาชนะได้อย่างสนุกแน่ กระดูกการผ่านมวยก็ไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด แฟนมวยที่สนใจไปติดตามกันได้ รับรองดาวโรจน์จะไม่สร้างความผิดหวังให้อย่างแน่นอนครับ”

ตี๋ ทีเด็ด 99เรียกร้องทีมงานพิจารณาน้ำหนัก

ตี๋ ทีเด็ด 99 อยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ช่วยทบทวนพิจารณาน้ำหนัก ซุปเปอร์บอล – บางพลีน้อย ใหม่อีกครั้ง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองเสนอแค่ 127 – 128 ปอนด์เท่านั้น อยากจัดพิกัดไหน น้ำหนักไหน เลือกไปได้เลยแต่ว่าไม่ใช่ 129 ปอนด์ อย่างที่ออกมาอย่างแน่นอน

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ และทีมงานกลุ่มพลังใหม่ นำ บางพลีน้อย 96 ปีนัง ขึ้นป้ายให้ล้างตา ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย อีกครั้งร่วมรายการศึก ส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 29 ก.ย.นี้ที่วิกแอร์ ในพิกัด 129 ปอนด์ หลังจากที่แพ้กันมาแบบคาใจในนัดที่ผ่านมาที่รังสิต ล่าสุด ตี๋ ทีเด็ด 99 นายใหญ่แคมป์ทีเด็ด 99 กล่าวว่า ถ้าเป็นไปได้ตนเองอยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ช่วยทบทวนพิจารณาน้ำหนัก ซุปเปอร์บอล – บางพลีน้อย ใหม่อีกครั้ง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองเสนอแค่ 127 – 128 ปอนด์เท่านั้น อยากจัดพิกัดไหน น้ำหนักไหน เลือกไปได้เลยแต่ว่าไม่ใช่ 129 ปอนด์ อย่างที่ออกมาอย่างแน่นอน จึงอยากให้ทีมงานช่วยดูแล พิจารณา ทบทวนเรื่องของน้ำหนักด้วย

“ทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าไฟต์ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร รูปร่างเป็นอย่างไร จึงอยากให้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ช่วยพิจารณาเรื่องน้ำหนักใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าที่ผ่านมา ถ้าผมจำไม่ผิดผมเสนอ 127-128 ปอนด์ ให้ทีมงานเลือกเลยอยากจัดน้ำหนักไหน เลือกไปเลย 127 หรือว่า 128 แล้วบอกผมมา แต่ว่านี่ออก 129 ปอนด์ ซึ่งผมไม่ได้เสนอน้ำหนักนี้เลยจึงอยากให้ทีมงานพิจารณาทบทวนใหม่อีกที เกี่ยวเรื่องนี้ เกี่ยวกับการออกน้ำหนักของซุปเปอร์บอลกับบางพลีน้อยที่จะเจอกันใหม่ ในวันที่ 29 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์” นายใหญ่แคมป์ทีเด็ด 99 กล่าว

Leave a Reply