“แก้วกังวาน” ไม่ประมาท

คู่รองของศึกเพชรวิเศษ นัดเงินล้าน วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 นี้ อู่ทอง ผู้จัดการค่าย ส.สมหมาย มั่นใจ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ชั้นมวยเหนือกว่า แก้วกังวาน พลิ้ววาโย แต่ก็จะไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะหมัดมวยมันไม่มีอะไรแน่นอน

“ไฟต์นี้เด็กเก็บตัวมาพอสมควรแล้วนะครับ ร่างกายฟิตสมบูรณ์ดีมากไม่มีไม่มีสะดุดเลยแม้แต่นิดเดียว ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่พอใจมากเลยก็ว่าได้เรื่องน้ำหนักก็ไม่มีปัญหาครับเด็ก เราซ้อมตามโปรแกรมทำให้ไม่ต้องมาเร่งลดน้ำหนักให้เหนื่อยแฟนมวยสบายใจได้ พร้อมชกแน่นอน ส่วนคู่ชกนั้นก็เป็นมวยฝีมือทรงเดียวกับเรากระดูกการผ่านมวยเขาจะดูเป็นรอง เราเสียอีกด้วยชื่อชั้นเราดีกว่าเยอะแต่ก็จะไม่ประมาทเด็ดขาดเพราะมวยถ้า เกิดประมาทแล้้วอาจจะพลาดพลั่้งกันได้เลย แม้ว่าเราจะดูได้เปรียบแต่ก็จะทำให้แฟนมวยเห็นว่ากระดูกไม่ได้มีไว้ต้มชุ ปดังนั้นงานนี้จะจัดหนักจัดเต็มให้ดูกันเลยทีเดียว”

อินทราชัย” ยืนยันร่างกายดีวันดีคืน

คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ ที่จะถึงนี้ อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์ (ดาวเด่น) ยืนยันร่างกายดีวันดีคืน พร้อมดวลกับ ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง รับรองดุเดือดแน่นอน

คู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.59 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ ที่จะถึงนี้ อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์ มีคิวดวลกับ ไข่หวานเล็ก ต.หลักสอง ล่าสุด อินทราชัย หรือดาวเด่นได้ออกมายืนยัน ร่างกายสมบูรณ์พร้อมรบ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งตนได้แก้ทางเตรียมรับมือเต็มที่รับรองต้องไม่มีหมดง่ายๆ เหมือนกัน ฝากแฟนคลับไปติดตามพิสูจน์ที่เวทีได้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ก็ต้องขอบคุณทีมงาน และลูกพี่ใหญ่ที่สนับสนุนดูแลเต็มที่ ทำให้เรื่องการฟิตซ้อมในไฟต์นี้นั้นสมบูรณ์พร้อมรบเต็มถัง โดยตนจะไม่ประมาท ซึ่งถ้าเกิดไม่พลาดก่อน รับรองต้องคว้าชัยลงมาฝากแฟนคลับได้ชัวร์

Leave a Reply