“ขวัญโดม” ลุยอย่างเดียว

เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง สั่งลุย ขวัญโดม ต่อมีนบุรี นอกไม่สนชนอย่างเดียว มั่นใจในความแกร่งของศิษย์รัก เคน ม.อันดามันต้านไม่อยู่ รับรองแฟนมวยไม่ผิดหวังแน่นอน

ศึกวันทรงชัย นัดวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ณ เวทีมวยราชดำเนิน จัดโดยโปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย รัตนสุบรรณ คู่รอง แรมโบ้ทุ่งสง – ขวัญโดม ต่อมีนบุรี กับ เคน ม.อันดามัน ดาวโรจน์จากกลุ่มพลังใหม่ พิกัด 121 ปอนด์ ถือเป็นคู่มวยต่างศึกต่างสาย ที่แฟนมวยอยากชมมากอีก 1 คู่ ล่าสุดทางด้าน เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง แม่ย่านางแคมป์เพชรสี่หมื่น จากนครศรีธรรมราช ออกมาเผย ไฟต์นี้กำชับ ขวัญโดม ต่อมีนบุรี เดินให้สุด นอกไม่สน ชนอย่างเดียว เชื่อว่า เคน ม.อันดามัน พลิ้วไม่ออก หายใจไม่ทันแน่

“เรื่องฝีมือเราเป็นรองเขาอยู่แล้ว แต่ความแกร่ง ธาตุทรหดของเราดีกว่าเยอะ ฉะนั้นไฟต์นี้ได้สั่งให้ขวัญโดมเดินชนอย่างเดียว นอกไม่ใช้ชนถึงตัวตลอด อย่าให้เคนได้พลิ้วได้ มั่นใจบดเบียดกันมากยก เคนหายใจไม่ทันแน่” เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง เผย

ซีพีเงินล้าน คู่มวยดีเพียบ

โปรแกรมความมันส์ในมวยรอบซีพีเงินล้าน เสี่ยโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ นำเอายอดมวยฝีมือ 8 พระกาฬมาชิงชัยในรายการอย่างคับคั่ง ชิงเงินรางวัล 3 แสนพร้อมเข็มขัดเกียรติยศ เตรียมแถลงเปิดตัวนักชกอย่างเป็นทางการและประเดิมความมันส์นัดแรกให้คอมวย 3 ก.พ. 60 นี้ พร้อมเปิดหัวคู่แรก เพชรศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต อัด เกรียงไกร ต.ศิลาชัย และคู่มวยดีอีกเพียบ

มวยรอบซีพีเงินล้านปี 60 ครั้งที่ 1 เตรียมระเบิดความมันส์ในวันศุกร์ที่ 3 ก.พ. 60 นี้ ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู 24 ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป โดยนำเอา 8 ยอดฝีมือร่วมชิงชัย กลุ่มเอ แสนศิริ(เพชรศิริ) เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต, เกรียงไกร ต.ศิลาชัย, อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ และศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง ส่วนกลุ่มบี ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่, ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม, มนัสชัย หยกขาวแสนชัยมวยไทยยิม และแสนศักดิ์ เพชรบัญชา โดยจะเปิดหัวคู่แรกในวันศุกร์ที่ 3 ก.พ. 60 นี้

คู่มวยในรายการ สมิงเดช ส.ไชยพร พบ เจริญผล ภพธีรธรรม พิกัด 111 ปอนด์ จากนั้นประเดิมมวยรอบซีพีเงินล้าน ศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง พบ อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ พิกัด 140 ปอนด์ และคู่รองซีพีเงินล้านเช่นเดียวกัน แสนศิริ(เพชรศิริ) เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พบ เกรียงไกร ต.ศิลาชัย พิกัด 140 ปอนด์ ส่วนคู่เอก เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง พบ เพชรสองภาค ศิษย์เจริญทรัพย์ พิกัด 126 ปอนด์ มวยรอบเมจิเงินล้าน

ศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจร เดินสายมอบความสุขให้แฟนมวย

รายการศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจรเพื่อแฟนมวยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันพุธที่ 1 ก.พ.60 นี้เตรียมขึ้นเหนือมอบความสุขให้แฟนมวยจ.เชียงราย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 เอสดี ตั้งแต่21.00 น.เป็นต้นไป “เสี่ยตังค์”ปิยยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ นำมวยดีร่วมชิงชัยเพียบ คู่เอก โทมัส ส.ชัยเจริญ อัด เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง

ศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจร โดยทีมงานเพชรยินดี เดินสายมอบความสุขให้แฟนมวยมาแล้วทั้งในกรุงเทฯภาคกลาง ภาคอีสาน และใต้ ล่าสุดในวันพุธที่ 1 ก.พ.60 นี้ เตรียมยกพลไปมอบความสุขให้คอมวยจากจังหวัดเชียงราย ณ ลานสนามบินฝูงบิน416(สนามบินเก่า)โดยมีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศทางช่อง 3 เอสดี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.00 น.ชมกันเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง

ก่อนเวลา 2 คู่ เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม พบ วันเฉลิม ราชประชาพะเยา พิกัด 110 ปอนด์, ปราบปราม เพชรเชียงรุ้ง พบ ดาราชัย ม.ราชภัฏเชียงราย พิกัด 143 ปอนด์, คู่ถ่ายทอดสด ไผ่เงิน ลูกหนองกระทอง พบ จอมยุทธ ศูนย์กีฬาห้วยต้ม พิกัด 106 ปอนด์, ภราดร อ.สนิทพันธุ์ พบ ทิว ต.สามฝั่งแคน พิกัด 106 ปอนด์, คู่รองในรายการ ฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ พบ ฮ่องเต้ รินมวยไทย พิกัด 104 ปอนด์, คู่เอกนำรายการ โทมัส ส.ชัยเจริญ ขุนเข่าจากจังหวัดนครศรีธรรมราช อัดกับ เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง ยอดฝีมือจากเมืองชลบุรี พิกัด 124 ปอนด์ฯลฯ

ศึกมหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัติย์และวีรสตรีไทย

ศึกมหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัติย์และวีรสตรีไทย ชาติ พรชัย ผู้แทน WMC สภามวยไทยโลก การันตีว่า 12 คู่ชิงแชมป์สภามวยไทยโลกในในรุ่น 51กก.ทิชา โรงเรียนกีฬาโคราช กับ นักชกอังกฤษ และ รุ่น 57 กก. เพชรตาปี ม.กรุงเทพธนบุรี ดวลกับนักชกหญิงจากเบลารุส ต้องดุเดือดสะใจแฟนมวยแน่นอน

มหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัตริย์และวีรสตรีไทย ซึ่งจัดในวันเสาร์ที่ 28 ม.ค.2559 ที่เวทีมวยชั่วคราว ทรูอารีน่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ช่อง 3 SD ถ่ายทอดสด20.30-22.30 น. รายการนี้มีทั้ง น้ำตาล สาวสิงห์ ฟ้าสีทอง ปลายฟ้า เพชรเบญจา ร่วมชกโดยยังมีการป้องกันแชมป์WMC สภามวยไทยโลก 2คู่คือ ทิชา โรงเรียนกีฬาโคราช (วพ.สุโขทัย)ป้องกันแชมป์รุ่น 51 กก. กับ ลิซ่า ไบรเออร์เลย์ นักมวยหญิงอังกฤษ และ เพชรตาปี ม.กรุงเทพธนบุรี ป้องกันแชมป์ 57 กก. กับ อเลน่า มิชชัค จากเบลารุส ซึ่งรายนี้ฟิตซ้อมอยู่ที่ 13 เหรียญฯพระราม9 ทางด้าน ชาติ พรชัย ผู้แทนสภามวยไทยโลก ที่ได้ร่วมงานแถลงข่าว กล่าวว่าการชิงแชมป์สภามวยไทยโลกสองรุ่นนั้นตนและทีมงานได้คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างนี้ มั่นใจว่าสองคู่นี้จะต้องชกกันสนุกเป็นที่ถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน”นักมวยหญิงต่างชาตินั้นแข็งแกร่งมาก นักมวยหญิงของเราจะประมาทไม่ได้เลยต้องฟิตซ้อมให้เต็มที่ ไม่อย่างนั้นเข็มขัดแชมป์อาจหลุดจากเอวก็ได้นะ”ผู้แทนWMC กล่าว

“เพชรสำเร็จ” พร้อมสร้างชื่ออีกครั้ง

เพชรสำเร็จ อบต.หนองยางทอย ชนะน็อกมาหลายไฟต์ แต่ทางด้าน เทพ ธรรมะ ยอมรับว่าที่ผ่านมา ยังไม่มีใครยอมรับว่าของจริง มีแต่คนมาบอกตนเองหาแต่มวยตัวอ่อนๆ มาป้อนให้เพชรสำเร็จดัง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงโดนแบบนั้นทั้งที่นำของจริงมาขึ้นป้ายให้เพชรสำเร็จสร้างชื่อตลอดเวลาแต่ว่าวันที่ 30 ม.ค. นี้ เพชรสำเร็จ เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ของจริงของแข็งแน่นอน

หลังจากที่ บิ๊กซ้ง – ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำ เพชรสำเร็จ อบต.หนองยางทอย เจ้าของสถิติ 11 น็อก ขึ้นป้ายให้เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ร่วมรายการศึกวันทรงชัยนัดใหญ่อีกนัด 30 ม.ค. 60 นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวว่าที่ผ่านมา เพชรสำเร็จ ชนะน็อกมาหลายไฟต์ แต่ยังไม่มีใครยอมรับว่าของจริง มีแต่คนมาบอกตนเองหาแต่มวยตัวอ่อนๆ มาป้อนให้เพชรสำเร็จดัง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงโดนแบบนั้นทั้งที่นำของจริงมาขึ้นป้ายให้เพชรสำเร็จสร้างชื่อตลอดเวลาแต่ว่าวันที่ 30 ม.ค. นี้ เพชรสำเร็จ เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ของจริงของแข็งแน่นอน ถ้าผ่านได้ก็น่าจะได้รับการยอมรับจากแฟนมวยมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

เทพ เผยว่า “มวยชนะน็อกมา 11 น็อก แต่ว่าแฟนมวยเขามาว่าเราหาแต่ตัวอ่อนๆ ป้อนให้เพชรสำเร็จยังไม่มีใครเชื่อเขาของจริงดังนั้นวันที่ 30 ม.ค. นี้ โปรโมเตอร์ทรงชัยขึ้นป้ายให้เจอร้อยเชิง เขาน่าจะได้รับการยอมรับมากขึ้นถ้าผ่านร้อยเชิงได้ เพราะร้อยเชิงถือว่าเป็นมวยแนวหน้า แถวหน้าของวงการมวยของศึกวันทรงชัยอีกคนหนึ่งเหมือนกัน”

มวยมันส์วันศุกร์ มวยดีฝีมือบรรเจิดอัดแน่นรายการ

โปรโมเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรงเสี่ยโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จัดโปรแกรมเอาใจคอมวยในรายการมวยมันส์วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 60 นี้นำเอามวยดีฝีมือบรรเจิดมาชิงชัยอัดแน่นรายการ คู่ไฮไลต์ มิสเตอร์น็อกเอาต์ – ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย ตะบัน มณีเจ็ดแสง ศักดิ์วิเชียร มวยกันหมัดอันไหนหนักกว่า

หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นที่นิยมของคอมวยไทยทั่วประเทศสำหรับรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ ล่าสุดทางด้าน เสี่ยโบ๊ท จัดโปรแกรมเสริมความมันส์ให้แฟนมวยแบบไม่ลดราวาศอก วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 60 นี้ คัดเอามวยดีมาชิงชัยรายการอย่างคับคั่งแฟนมวยตัวจริงห้ามพลาด

คู่แรก สิงห์พิฆาต ส.ชัยเจริญ อัด ขาวสด ดราก้อนมวยไทย พิกัด 120 ปอนด์, คู่2 ทอร์นาโด มวย999 ดาวรุ่งขาบู๊ขาลุยตะบันกับ เพชรสระแก้ว น.อนุวัฒน์ยิม พิกัด 116 ปองด์, คู่รองในรายการจัดว่าเป็นไฮไลต์เจ้าของฉายา ซ้ายมัดตราสังข์ – ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย มวยหมัดซ้ายเตะซ้ายแรงสปีดต้นจัดลุ้นนับน็อกพบ มณีเจ็ดแสง ศักดิ์วิเชียร มวยสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ ชกกันในพิกัด 130 – 131 ปอนด์ คู่เอกนำรายการจัดไปอย่าให้เสีย มวยรอบซีพีเงินล้าน หรั่งขาว ว.สังข์ประไพ มวยสูงยาวเข่าแหลม พลเกลอเก่าที่เคยเสมอกันมาแบบดุเดือด ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธุ์ พิกัด 126 ปอนด์

“ระดับเพชร” พร้อมแก้มือ “ชนะเลิศ”

คู่เปิดหัวศึกวันมิตรชัย 12 ม.ค. 2560 บ่าววี – เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง มั่นใจจ ระดับเพชร ศิษย์เจริญทรัพย์ ฟิตซ้อมดีร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมแก้มือ ชนะเลิศ มีนะโยธิน หลังพลิกแพ้มาอย่างน่าเจ็บใจ ครั้งนี้เด็กมุ่งมั่นตั้งใจเต็มร้อยหวังแก้มือและโอกาสในการชิงแชมป์รุ่น 102 ปอนด์ ช่องทรูโฟร์ยูถ้าหากชนะได้

มิตร นคร – สุเมธ ซื่อสัตนบงกช คัดเอามวยดีในสังกัดและคู่มวยต่างศึกมาชิงชัยในรายการอย่างคับคั่ง ในศึกวันมิตรชัยในวันพฤหัสบดีที่ 12 ม.ค. 2560 นี้ที่เวทีราชดำเนิน คู่เปิดหัวสุดโหด 101 ปอนด์ ร้อนวิชา ระดับเพชร ศิษย์เจริญทรัพย์ ขอล้างตา ชนะเลิศ มีนะโยธิน ล่าสุด บ่าววี ออกมาการันตีไฟต์นี้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนฟิตซ้อมเต็มที่ติวเข้มด้วยตัวเองมั่นใจสางแค้นได้แน่

“หลังจากทีไฟต์ก่อนเราเอาชนะ เด่นหนองพอก มาได้อีกครั้งทำให้ ระดับเพชร เริ่มกลับมามั่นใจอีกครั้งและอ้อนอยากขอล้างแค้นกับ ชนะเลิศ อีกครั้ง หลังจากที่เคยพบกันมา 1 ครั้ง สามยกแรกเราเป็นต่อแต่มายกสี่เรามาโดนคีบตีแรงหมดเลยแพ้ แต่ครั้งนี้มีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเป็นอย่างดี ร่างกายสมบูรณ์เต็มที่และเตียมแผนเอาไปสู้เป็นที่เรียบร้อยเน้นลูกแข็งแรงเข้าว่า ครั้งนี้เขาตั้งใจมากเพราะอยากจะแก้มือและที่สำคัญถ้าหากไฟต์นี้ชนะได้ทาง มิตร นคร โปรโมเตอร์จะเปิดโอกาสให้ชิงแชมป์ 102 ปอนด์ ช่องทรูฯ กับ ออร์โต้ ดังนั้นไฟต์นี้ถ้าชนะถ้าสองเด้งทั้งชำระแค้นและมีโอกาสได้ชิงแชมป์ฉะนั้นขอสู้แบบถวายหัว”

“เก้าแต้ม” ขอทำหน้าที่อีกสักระยะ

เก้าแต้ม ลูกพระบาท แชมเปี้ยนมวยไทยรุ่น 122 ปอนด์เวทีราชดำเนิน ที่ไฟต์ต่อไปจะร่วมชกในรายการเปิดตัวเชฟบุญธรรม เผยว่าขอทำหน้าที่อีกสักระยะไม่น่าเกิน 3 ปี คงต้องถึงเวลาลาสังเวียน เพราะตอนนี้อายุ 27 ปี มีครอบครัวอบอุ่น มีอาชีพเสริมขายหอยทอด ใช้ชีวิตแบบพอเพียง และมีความสุข

เก้าแต้ม ลูกพระบาท แชมป์มวยไทยรุ่น 122 ปอนด์ เวทีราชดำเนิน ไฟต์ล่าสุดชนะ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว เรียกว่ากลับมาทำผลงานดีอีกครั้ง โดยคิวไฟต์ต่อไปนั้นเก้าแต้มจะร่วมชกในรายการนัดปฐมฤกษ์เปิดตัวโปรโมเตอร์คนใหม่ของเวทีราชดำเนิน เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ในวันที่ 26 ม.ค. ที่เวทีราชดำเนิน

“คงอยู่ในช่วงท้ายชีวิตการชกมวยแล้ว ตั้งใจไว้ว่าจะขึ้นชกหาเลี้ยงครอบครัวอีกสักประมาณ 3 ปี น่าจะถึงเวลาแขวนนวมแต่ก็ต้องดูสภาพร่างกาย และผลงานด้วยว่าขึ้นชกแต่ไฟต์ออกมาเป็นอย่างไร ส่วนอาชีพเสริมก็ขายหอยทอดกับครอบครัวครับ เป็นรายได้เสริมของครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วยครับ” เก้าแต้ม เผย

ผู้พันแอล ได้ฤกษ์ประเดิมจัดรายการใหญ่

ศึกเพชรเกียรติเพชร + ทนายมิเชล ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2560 นัดประเดิมรายการเงินล้าน ผู้พันแอล – พ.ต.หญิง ภณิชา ธีระเดชพงศ์ วางคู่เอกที่คาใจ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยฯ ถล่ม ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ อีกครั้ง ในพิกัดบีบหัวใจเซียนมวย 134.5 ปอนด์ ยอดพนมรุ้งจะทำได้หรือไม่

ผู้พันแอล ประเดิมคนแรกที่จัดศึกเงินล้านให้แฟนมวยได้ดูกัน ในวันที่ 24 มกราคม นี้ โดยมีคู่มวยที่อัดแน่นได้อย่างสุดยอด ได้ระดับ เป็นคู่มวยต่างศึกที่น่าดูระหว่าง เพชรยินดีเจอกับเกียรติเพชรอีกนัดหนึ่งที่จะดึงดูดแฟนมวยมาตีตั๋วเต็มสนามอีกรายการหนึ่ง

คู่เอกดูกันอีกทีแพ้กันมาอย่างพลิกล็อกในนัดวันเกิดสนามมวยลุมพินี เมืองไทย ตามล่าแค้น ยอดพนมรุ้ง พิกัดที่ยอดพนมรุ้งต้องเหนื่อยสุดขีด 134.5 ปอนด์ จะทำได้หรือไม่น่าสนใจอย่างยิ่ง คู่รอง จอมมวยเทวดา – ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร ตะบัน นนทกิจ ต.หมอศรี คู่ค้ำต่างศึกต่างสาย โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป เริ่มจะไม่มีตัวชกจากศึกเพชรยินดี ข้ามศึกดวล เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ จากศึกเพชรเมืองนนท์ อีกคู่ที่น่าสนใจ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยฯ จากศึกพี.เค.แสนชัย ดวลเดือด อาชาไนย์ เพชรยินดีอะคาเดมี่ จากศึกเพชรยินดี ดูมวยใหญ่คุณภาพ พงษ์ศิริ เพชร ปตอ. ท้าดวลเดือด ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง แบบต่อน้ำหนักให้ถึง 2 ปอนด์, เขี้ยว พรัญชัย ชนแหลก บัลลังก์เงิน ป.พีณภัทร เปิดหัวคู่แรก ป้อมเพชร สิงห์บ้านสร้าง ท้าดวลแชมป์ 2 เส้น วิว เพชรโกศล, สุดยอดมวยรุ่นเล็ก 100 ปอนด์ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ เดิมพัน 6 แสนบาท บางคล้าน้อย ม.รัตนบัณฑิต

เชฟบุณธรรม เตรียมเปิดโผนัดปฐมฤกษ์

เชฟบุญธรรม ขอเวลาอีกสัก 3 วัน เตรียมเปิดโผนัดปฐมฤกษ์ วันที่ 26 ม.ค. โดยมีทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ร่วมประกบคู่ งานนี้ชูโรง คนไม่ยอมคน – เสกสรร อ.ขวัญเมือง และมีดาวดังจากศึกวันทรงชัย มาร่วมสร้างสีสันด้วย ขอบคุณแฟนมวยที่รอติดตามข่าวรายการของตนอย่างมากมาย

มวยสยามรายวัน ได้รับการเปิดเผยจาก เชฟกระทะเหล็ก – บุญธรรม ภาคโพธิ์ โปรโมเตอร์ป้ายแดงเวทีราชดำเนิน ที่เตรียมตัวจะจัดนัดปฐมฤกษ์เปิด ศึกเชฟบุญธรรม วันพฤหัสบดีที่ 26 ม.ค. 60 ปลายเดือนนี้ ตอนนี้ตนและทีมงานกลุ่มพลังใหม่กำลังเร่งสกรีนคู่มวยอยู่ ซึ่งจะจัดให้ดีที่สุด ประทับใจแฟนมวยที่สุด โดยมี จอมดีเดือด สยามกีฬา อวอร์ดส์ – เสกสรร อ.ขวัญเมือง นักชกขวัญใจมหาชน เป็นพระเอกชูโรง ส่วนคู่ชกจะเป็นใคร ให้แฟนมวยลองทายกันดู

เชฟบุญธรรม เผยว่า “คู่มวยใกล้จะครบแล้วครับ ขอเวลาผมและทีมงานกลุ่มพลังใหม่ สกรีนคู่ให้สะเด็ดน้ำอีกสัก 2-3 วันครับ ได้ครบยกแผงเมื่อไหร่ผมจะแจ้งให้แฟนมวยทราบทันที ก็จะมี เสกสรร อ.ขวัญเมือง เป็นตัวชูโรงนัดแรกของผมครับ และมีมวยดังจากศึกวันทรงชัยของคุณทรงชัย รัตนสุบรรณ มาร่วมชกด้วย ผมจะพยายามจัดให้ดีที่สุด ประกบคู่ให้ถูกใจแฟนมวยมากที่สุดครับ และขอบคุณแฟนมวยทุกท่านที่ให้กำลังใจผมในการทำงานโปรโมเตอร์อย่างมากเลยนะครับ”