เดือดแน่มวยใหญ่

จัดมวยใหญ่เวต 140 ป. ออกตู้ 11 ศึกมวยดีวิถีไทย วันที่ 22 มกราคม 2561 ณ เวทีมวยบลูอารีน่า สมุทรปราการ ระหว่าง สี่มนุษย์ ส.สริญญา กับ สิงห์สุริยา ม.รัตนบัณฑิต คู่นี้เป็นมวยเวตใหญ่คุณภาพทั้งคู่แลกอาวุธกันสะเทือนเวทีแน่นอน

ศึกมวยดีวิถีไทยวันที่ 22 มกราคม 2561 ณ เวทีมวยบลูอารีน่า สมุทรปราการ ส.จ.วิชิต อ่องละออ พร้อมทีมงานยังคงเน้นจัดมวยดีให้แฟนมวยได้ชมกันเช่นกันสำหรับอาทิตย์นี้คัดเอามวยยักษ์ใหญ่ 140 ป. มาชกกันเป็นคู่เอก ระหว่าง สี่มนุษย์ ส.สริญญา กับ สิงห์สุริยา ม.รัตนบัณฑิต สำหรับมวยคู่นี้ในอดีตสิงห์สุริยาเคยเอาชนะมาแล้ว 1 ครั้ง และต่างฝ่ายต่างเป็นมวยบู๊สู้ทรหดด้วยกัน มั่นใจแลกอาวุธกันเวทีสะเทือนแน่นอน ส่วนใครจะได้รับการชูมือต้องมาพิสูจน์กัน

ส่วนคู่ประกอบรายการมีดังนี้ เพชรเมืองไทย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว แลกเข่า รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง 130 ป., ทะเลเงิน ป.อ่าวทะเลบางเสร่ อัด กู้ชาติ ส.สริญญา 130 ป. เปิดหัว จิวยี่ ราชานนท์ ชน ก้องริมพรม อบต.โนนทอง 105 ป. และ ภูมิ นิติสมุย ชิงกันดังกับ โดโด้ เกียรติทรงฤทธิ์ 100 ป.

ย้ายค่ายด่วน

สิทธิ์ ปากพนัง ยืนยันที่ตนเองให้ เมืองฟ้าเล็ก ป.เพชรศิริ ดาวโรจน์ฟอร์มสดไปซ้อมที่ค่ายมวย รินทร์มวยไทย เป็นเพราะว่าที่ค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบ ได้คู่ปล้ำที่ตัวใหญ่ จึงให้ไปซ้อมที่รินทร์มวยไทย เพราะว่ามีคู่ปล้ำตัวใหญ่ๆ มากกว่าที่ค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบ
สิทธิ์ ปากพนัง ทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจ ยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ เสี่ยยูริ พร้อมทีมงานเพชรเจ้าพระยา กลุ่มพลังใหม่ ได้นำ เมืองฟ้าเล็ก ป.เพชรศิริ นักชกดาวโรจน์ฟอร์มสดในความดูแลของตนเองที่ผ่านมา ชนะมาตลอดขึ้นป้ายให้วัดชั้น แสนวังชัย เจ.เอส.พี. ในรายการเพชรเจ้าพระยา + ส.สมหมาย วันที่ 15 ม.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาตนเองให้เมืองฟ้าเล็กไปซ้อมที่ค่ายรินทร์มวยไทยมานานแล้ว และที่ตนเองให้ เมืองฟ้าเล็ก ป.เพชรศิริ ดาวโรจน์ฟอร์มสดไปซ้อมที่ค่ายมวยรินทร์มวยไทย เป็นเพราะว่าที่ค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบ ไม่มีคู่ปล้ำที่ตัวใหญ่ จึงให้ไปซ้อมที่รินทร์มวยไทย เพราะว่ามีคู่ปล้ำตัวใหญ่ๆ มากกว่าที่ค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบ และที่ผ่านมาซ้อมที่รินทร์มวยไทยก็ไม่แพ้ใครมาตลอดเช่นกัน เพราะว่าที่ผ่านมา ค่ายมวยรินทร์มวยไทย ได้ดูแลเมืองฟ้าเล็ก อย่างดีเหมือนมวยในค่ายของเขาเองทุกอย่าง แฟนมวยไม่ต้องเป็นกังวลหรือว่าเป็นห่วง เรื่องซ้อมเพราะถ้าซ้อมไม่ดีตนเองไม่ยอมแน่นอน

ยืนยันต้องแชมป์

ยืนยัน ฉลามเพชร (ไข่หวานเล็ก) ต.หลักสอง มาถึงตรงนี้มาถึงรอบนี้แล้วไม่กลัวใครทั้งสิ้น ไม่ต้องห่วงที่ผ่านมาตนเองดูแลอย่างดี ซ้อมดีที่สุดในชีวิตการชกมวย เพราะว่าถ้าผ่านได้ก็จะได้เข้าชิงชนะเลิศซึ่งเป็นความหวังความฝันของเด็กอย่างมาก
พร บางหว้า ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสอง ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จมวยดังมากมายหลายคนกล่าวเปิดใจยืนยันที่ผ่านมา ฉลามเพชร (ไข่หวานเล็ก) ต.หลักสอง ที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 กับ พลเอก อ.ขวัญเมือง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 13 ม.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด ว่าที่ผ่านมาฉลามเพชรเตรียมตัวอย่างดีแฟนมวยไม่ต้องห่วงและไม่ต้องกังวล เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กเขาตั้งใจมากเนื่องจากต้องการชิงแชมป์เป็นเกียรติประวัติกับตัวเองสักครั้งหนึ่งเช่นกัน
“ผมยืนยันที่ผ่านมาเด็กเตรียมตัวดีมาก และมาถึงตรงนี้มาถึงรอบนี้แล้วไม่กลัวใครทั้งสิ้น ไม่ต้องห่วงที่ผ่านมาตนเองดูแลอย่างดี ซ้อมดีที่สุดในชีวิตการชกมวยเพราะว่าถ้าผ่านได้ก็จะได้เข้าชิงชนะเลิศซึ่งเป็นความหวัง ความฝันของเด็กอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาเขาไม่หวังว่าจะมาถึงตรงนี้แต่ว่าที่ผ่านมาเขาก็ฟอร์มดีมาตลอด แล้วก็อย่างที่บอกมาถึงรอบนี้ตรงนี้แล้วไม่กลัวใครทั้งนั้น” พร บางหว้า กล่าวยืนยัน