“โชติชัย ศิษย์ประกายฟ้า” ชี้ชะตาวัดอนาคตด่านอันตราย

โกเนี้ยว เชียงใหม่ และ “บังหลด” ประกายฟ้า ศิษย์เส่ย กล่าวขอบคุณ “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ที่ให้โอกาส โชติชัย ศิษย์ประกายฟ้า ได้ขึ้นชี้ชะตาวัดอนาคตในการดวลกับ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรายการวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์ มั่นใจอย่างมากว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะโอกาสไม่ได้มีกันบ่อยๆ

หลังจากที่นำโชติชัยขึ้นป้ายให้วัดชั้น จอมพิชิต ในรายการวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุดโกเนี้ยว เชียงใหม่ และ “บังหลด” ประกายฟ้า ศิษย์เส่ย เปิดใจยอมรับผู้สื่อข่าวมวยสยาม ว่าต้องขอบคุณ “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ อย่างมากที่ให้โอกาส โชติชัย ศิษย์ประกายฟ้า ได้ขึ้นชั้นชี้ชะตาวัดอนาคตด่านอันตราย จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรายการวันทรงชัย นัดใหญ่ในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วง เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มาง่ายๆเหมือนกัน ดังนั้นไม่ต้องห่วงตนเองดูแลอย่างดีไม่ทำให้โปรโมเตอร์ทรงชัยและแฟนมวยวัน ทรงชัยผิดหวังอย่างแน่นอน

โกเนี้ยวและบังหลด เผยว่า “ตอนนี้เด็กตั้งใจมาก เนื่องจากเป็นไฟต์สำคัญพิสูจน์อนาคตตัวเองว่าจะขึ้นไปเป็นมวยเอกวันทรงชัย ได้หรือไม่ เป็นมวยดังวงการมวยได้หรือไม่ อนาคตของโชติชัยในการขึ้นมาเป็นมวยแม่เหล็กขึ้นอยู่กับไฟต์นี้ โดยมีจอมพิชิตเป็นคนที่จะชี้ชะตาอนาคตของเขา ถ้าผ่านได้ดังแน่นอนเชื่ออย่างนั้น”

“ฤทธิ์เทวดา” ดวลคู่ปรับเก่าลุ้นทอง 2 บาท

สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ พรชัย รุ่งเจริญพร และ อดีต ส.ส.ปกรณ์ รุ่งเจริญพร เจ้าของสีเสื้อปกรณ์พรสุรินทร์ ประกาศอัดฉีดเด็กสุรินทร์ ฤทธิ์เทวดา สิทธิ ถ้าหากสามารถเอาชนะคู่ปรับเก่าอย่าง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ได้สำเร็จ จะมอบอัดฉีดทองให้ 2 บาท เนื่องจากสร้างชื่อให้กับทางจังหวัด ได้มีชื่อเสียงในการส่งเสริมมวยไทยมาต่อเนื่อง รับรองแฟนมวยจะได้ชมทีเด็ดของฤทธิ์เทวดาที่เตรียมไปโชว์เต็มเปี่ยมชัวร์

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ขนเอามวยเอกในสังกัดและเครือพันธมิตรมาให้แฟนมวยได้ติดตามกันเต็มที่ในศึกลุมพินี แชมเปี้ยนเกริกไกร+แขกพี.เค. นัดยิ่งใหญ่ วันศุกร์ที่ 5 มิ.ย.2558 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ที่จะถึงนี้ ด้าน ตั้งแต่คู่เปิดหัวยันคู่ปิดท้าย ล่าสุดทางทีมงานได้รับการเปิดเผยจากทางด้าน พรชัย รุ่งเจริญพร สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ และ อดีต ส.ส.ปกรณ์ รุ่งเจริญพร เจ้าของสีเสื้อปกรณ์พรสุรินทร์ ที่ประกาศอัดฉีด ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล ที่มาฟิตซ้อมอยู่ค่ายของตนนั้น ถ้าเกิดสามารถคว้าชัยคู่ปรับเก่าอย่างยอดพนมรุ้งที่เคยเจอมา 3 ครั้ง แพ้แค่ 1 ครั้ง ลงมาได้ จะมีอัดฉีดเป็นสร้อยคอทองคำให้ 2 บาทแน่นอน เนื่องจากเป็นการสร้างชื่อให้กับทางจังหวัด ได้มีชื่อเสียงในการส่งเสริมมวยไทยมาตลอด มั่นใจถ้าไม่พลาดก่อนต้องมีทีเด็ดไปให้แฟนคลับได้ติดตามแน่ๆ”นัดนี้เด็กได้ มาทำการฟิตซ้อมอยู่ค่ายของตน แล้วเห็นมีความมุ่งมั่นตั้งใจ จึงอยากจะตอบแทนด้วยการถ้าเกิดคว้าชัยลงมาได้ จะมอบอัดฉีดทองให้ 2 บาทแน่ เนื่องจากสร้างชื่อให้กับทางจังหวัดและค่ายมวยเล็กนั้นมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของแฟนมวยทั้งประเทศ”

Leave a Reply