เสี่ยแขกยืนยัน ใครที่คิดไม่ซื่อคิดไม่ดี อยู่ไม่ได้แน่นอน

เสี่ยแขก พี.เค. ยืนยันว่าถ้ามีใครที่คิดไม่ซื่อ คิดไม่ดีกับค่ายมวยพี.เค. อยู่ไม่ได้แน่นอน แต่ถ้าใครคิดดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง พยายามเต็มที่ไม่ว่าผลการชกออกมาอย่างไร จะต้องอยู่ได้นานแน่นอน ที่ผ่านมาไม่เคยเอาเปรียบนักมวยมีแต่ให้เต็มที่ และรักเท่ากันเหมือนกันหมดทุกคน

หลังจากที่ฟ้าเป็นหนึ่งพลิกชนะ เดชณรงค์ เกียรติเจริญชัย ในรายการมวยไทย 7 สี นัดที่ผ่านมา ล่าสุด นายใหญ่แคมป์พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เสี่ยแขก พี.เค. กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ตนเองไม่รู้เขาทำอะไร เล่นอะไรกันอันนี้ไม่ทราบ แต่ว่านักมวยตนเองทุกคนถ้าเห็นเดินขึ้นเวทีให้แฟนมวยสบายใจได้เลยเต็มที่ทุก คนทุกตัว เพราะว่าที่ผ่านมาถ้าใครคิดไม่ซื่อ ใครคิดไม่ดีกับค่ายมวยพี.เค.กับแฟนมวย อยู่ที่ค่ายตนเองไม่ได้แน่นอน แต่ถ้าใครคิดดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง สู้จนถึงที่สุดไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไรตนเองพิจารณาเอง อยู่ได้นานแน่นอน เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเอาเปรียบนักมวย มีแต่ให้ ให้เต็มที่ไม่ว่าใครรักเท่ากันเหมือนกันหมดทุกคน

“ผมยืนยันนักมวยในความดูแล ของผม ดูแลอย่างดดีหมดทุกคน มีทีมงานดูแลหมดทุกอย่าง ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น ถ้าโดนผมโดนก่อนคนอื่น เพราะผมทำไว้เล่น แต่ว่าถ้านักมวยคนไหนคิดไม่ซื่อ คิดคดทรยศต่ออาชีพต่อวงการมวย ต่อแฟนมวย อยู่กับผมไม่ได้แน่นอน เพราะว่าที่ผ่านมามีตัวอย่างให้เห็นมาแล้ว และถ้าผมโดนอย่างมากก็แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่มีครั้งที่ 2 แน่นอน แต่ว่าถ้าใครดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง อยู่กับเราได้นาน และได้เต็มที่ด้วย ไม่ต้งกลัว ผมไม่เคยเอาเปรียบใคร ไม่เคยเอาเปรียบเด็ก มีแต่ให้ และให้เหมือนกันทุกคน”เสี่ยแขก กล่าวยืนยัน

“เจ๊กิ๊ก”ดูแลเต็มตัว

“เจ๊ กิ๊ก-ยุวธิดา”แสดงความมั่นใจว่าขุมกำลังมวยในสังกัดเพชรสี่หมื่น ต่อจากนี้เมื่อปล่อยออกไปต้องเปรี๊ยะร้อยเปอร์เซ้นต์ แม้บางรายจะไม่มีรายการชกแต่ก็ทำการฟิตซ้อมรอรายการมาตลอด โดยตอนนี้ได้ทำหน้าที่ดูแลค่ายมวยอย่างเต็มตัว เรื่องอาหารการกิน การฟิตซ้อม ในขณะที่หัวหน้าค่ายวิทยา เพชรสี่หมื่น คอนทำหน้าที่ประสานงานอยู่ในกรุงเทพฯ

เป็นค่ายมวยชื่อดังแห่ง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อีกค่ายหนึ่งสำหรับค่ายเพชรสี่หมื่น ของ วิทยา เพชรสี่หมื่น ซึ่งตอนนี้มีขุมกำลังมวยชื่อดัง และกำลังก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงอีกหลายรายด้วยกัน โดยในขณะนี้เรื่องการดูแลค่ายมวยทางวิยา ได้ปล่อยให้ “เจ๊กิ๊ก-ยุวธิดา” ซึ่งเป็นภรรยา มาทำการควบคุมดูแลการฟิตซ้อมนักมวย ในขณะที่ตัววิทยาเอง พักอาศัยในกรุงเทพฯคอยประสานเรื่องการทำงาน การหารายการชก เรื่องการทำงานต่างๆ

เจ๊กิ๊ก เผยว่า “ตอนนี้เราปรับทีมงานเทรนเนอร์รวมทั้งพี่วิทยาคอยประสานในกรุงเทพฯส่วนทาง นี้ไม่มีปัญหา เราสามารถดูแลทุกอย่างได้หมด นักมวยทุกคนขยันฟิตซ้อม นิสัยดี ทำให้เราทำงานแล้วสบายใจ เรื่องการฟิตซ้อมหายห่วงได้เลย มวยเราซ้อมตลอด ชกเสร็จพักสองสามวันแล้วซ้อม เรียกว่าซ้อมรอรายการ ต่อให้เป็นมวยแทนก็ไม่มีปัญหาเพราะซ้อมเต็มที่เช่นกัน”

Leave a Reply