“ฤทธิชัย” เจองานสุดหิน

ฤทธิ ชัย ศิษย์สารวัตรเสือ เจองานสุดหินหลังจับสลากประกบคู่รอบ 8 คนสุดท้ายอยู่ในสาย เอ ร่วมกับตัวเต็งอย่าง กาก้า แป๊ะมีนบุรี พร้อมด้วย มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ และม้ามืด เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ถึงจุดนี้พร้อมสู้แบบถวายหัว โดยเฉพาะไฟต์แรกขอดับซ่า กาก้า แป๊ะมีนบุรี ให้ได้

ฤทธิชัยออกมายอมรับเจองานสุดหินแต่ขอสู้เต็มร้อย ในศึกรายการมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ หลังจากที่ได้ 8 คนผ่านเข้ารอบและมีการจับสลากแบ่งสายและประกบคู่เป็นที่เรียบร้อย สายเอ ฤทธิชัย ศิษย์สารวัตรเสือ จะพบกับ กาก้า แป๊ะมีนบุรี และ เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต พบ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์

“ยอมรับว่าเป็นงานที่หนักพอสมควร หลังจากที่จับสลากได้มาอยู่ในกลุ่มเอ ซึ่งต่างกับกลุ่ม บี อย่างสิ้นเชิง แต่อย่างไรก็ตามมาถึงรอบนี้แล้วไม่หวั่นอยู่แล้ว พร้อมที่จะเจอใครได้หมด ตอนนี้การฟิตซ้อมถือว่าดีเยี่ยม มีการเตรียมตัวอย่างต่อเนื่อง ไฟต์แรกเจอกับ กาก้า แป๊ะมีนบุรี ทรงนี้ไม่กลัวอยู่แล้วเตรียมในเรื่องของพละกำลังเป็นพิเศษและวงในไปสู้ รวมถึงเตรียมหมัดกับศอกไปเสริม ไฟต์แรกตั้งใจที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อโอกาสในการผ่านเข้ารอบต่อไป จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ฝากแฟนมวยช่วยเชียร์และให้กำลังใจด้วย”

“ลูกทอย” พร้อมดวล “สามดี”

คู่เอกศึกเพชรวิเศษ ของ หนุ่มโบ๊ท ในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม ที่เวทีราชดำเนิน  เสี่ยเรียม หนองคาย ยอมรับ ลูกทอย เอฟ.เอ.กรุ๊ป แม้ว่าฟอร์มแรงชนะมา 6 ไฟต์รวด แต่การขึ้นไปเจอกับ สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ ในพิกัด 107 ปอนด์ เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะว่าต้องทำน้ำหนักขึ้นไป ส่วนสามดีทำลงมาจึงหวังว่าสามดีจะมีแผ่วปลาย จึงจะเป็นโอกาสของลูกทอยที่จะปล้ำตีเอาชนะได้ งานนี้ เสี่ยต๋อง เอฟ.เอ.กรุ๊ป เตรียมอัดฉีดเอาไว้ให้แล้ว

เสี่ยเรียม หนองคาย ลูกพี่ของลูกทอยได้เผยกับ “มวยสยาม” ว่าต้องยอมรับว่าหนักใจจริงๆ กับพิกัดที่ออกมาที่ 107 ปอนด์ เพราะว่าลูกทอยเองชก 105 ปอนด์ สบายๆ แต่นี่ต้องปล่อยเวตขึ้นไปทำให้เสียเปรียบแรงปะทะแน่นอน สามดี เขาชกอยู่ 108 – 109 ปอนด์ บีบลงมาชก 107 ปอนด์ ดูแล้วแรงปะทะก็ยังดีกว่าลูกทอยเตะเรากระเด็นแน่ แต่ในเมื่อโปรโมเตอร์ประกบมาก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ลูกทอย มันไม่โตเลย เทียบรูปร่างเราจะสูงแต่บางกว่า

“ไม่ต้องห่วงครับ อย่างไรลูกทอยก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ชกไปตามสไตล์ของเขาที่เน้นแรงปะทะวงในปล้ำตีเข้าไปอัดหนัก ยังหวังให้สามดียุบปลายๆ นั่นแหละโอกาสจึงจะเป็นของเรา งานนี้ เสี่ยต๋อง เอฟ.เอ.กรุ๊ป ผู้ให้การสนับสนุนเตรียมอัดฉีดไว้ให้แล้้ว ทำให้ลูกทอยมีกำลังใจมากกว่าเดิม ใส่เต็มที่แน่นอนครับ” เสี่ยเรียม เผย

Leave a Reply