“ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร ขอบคุณ สมหมาย

“ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร ขอบคุณ สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ ที่ทำมวยมาชกให้ดีให้เป็นที่ประทับใจของแฟนมวย ไม่เคยทอดทิ้งป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องมาตลอดเวลา

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา นำ สองคม ขึ้นป้ายให้เจอ ยอดเหล็กเพชร วางคู่เอกนำรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ ในวันที่ 30 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ และ สุรชัย นายกสัญญาขึ้นป้ายให้เจอ เพชรงาม เกียรติกำพล คู่เอก จารุเมือง 1 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์ทางด้าน “ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค เปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมาตนเองไม่รู้จะตอบแทน สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ อย่างไร นอกเหนือจากทำมวยมาชกให้ดีให้เป็นที่ประทับใจของแฟนมวยอย่างเดียวเท่านั้น เพราะที่ผ่านมา สมหมาย และกลุ่มพลังใหม่ ไม่เคยทอดทิ้งป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องมาตลอดเวลา

“ไม่ว่าอย่างไร หน.กลุ่มพลังใหม่เขาก็ไม่ทิ้งเรา ตามที่เขารับปาก เขาลูกผู้ชายมากๆ เขารับปากอย่างไรเขาก็ทำตามนั้นทำตามที่รับปาก ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าไม่ต้องห่วงให้ดูแลมวยดีๆ เขาจะป้อนรายการให้ต่อเนื่องซึ่งเขาก็รักษาสัญญา รักษาคำพูดมาตลอดผมก็ไม่รู้จะตอบแทนเขาอย่างไรเหมือนกันนอกเหนือจากทำมวยให้ ดีชกให้ดี ให้สนุกประทับใจแฟนมวย ซึ่งก็ไม่ใช่เรืองง่าย อย่างที่ทุกคนเห็นว่าทุกวันนี้เป็นอย่างไร แต่ผมก็จะสู้ต่อไป อดทนต่อไปจนกว่าทุกคนจะยอมรับเรา” นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค กล่าว

“เพชรเมืองไทย” ขอเรียกศรัทธาคืน

รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิตตี๋ สุวรรณ มั่นใจ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง แพ้มาหลายไฟต์ ขอแจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาคืน ในการเจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ให้แฟนมวยที่เคยเสียเงินก่อนหน้านี้มาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ยได้เลย

หลังจากที่ทีมงานนำ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง ขึ้นป้ายให้เจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ออกตู้คู่รอง รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิต ล่าสุด ตี๋ สุวรรณ เผยว่า “ที่ผ่านมายอมรับว่า เพชรเมืองไทยแพ้มาหลายไฟต์ แพ้ ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา ล่าสุดมาแพ้ เพชรสมพงษ์ แต่ว่าแพ้มวยตัวดีๆ ชื่อดังๆมาทั้งนั้น แพ้อย่างนั้นไม่เสียของไม่เสียหาย แต่ว่าวันที่ 29 พ.ค.นี้ ตนเองมั่นใจ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง ที่แพ้มาหลายไฟต์แจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาคืนได้แน่ ในการเจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิต ให้แฟนมวยที่เคยเสียเงินก่อนหน้านี้มาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ยได้เลย”

Leave a Reply