“สิบแสน” ชั่วโมงนี้พร้อมสมบูรณ์เต็มร้อย

คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 14 ส.ค.59 นี้ “เบี้ยว ลูกมะขามหวาน” ฝากถึงแฟนมวย สิบแสน ต.เอี่ยวเจริญทองภูเก็ต พร้อมสมบูรณ์เต็มร้อยเตรียมจัดหนักกับ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น หลังพบกันมา 1 ครั้ง โดนไล่ตามตีเสมอมาแบบน่าเจ็บใจ ครั้งนี้พร้อมจัดหนักซิวชัยให้หายข้องใจให้ได้

โปรโมเตอร์ขวัญใจมวย 7 สี “ชุ้น เกียรติเพชร” คัดเอามวยดีมาชิงชัยกันอัดแน่นทั้งรายการ คู่ชูโรง สิบแสน ต.เอี่ยวเจริญทองภูเก็ต ดวลกับ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น อีกครั้ง หลังก่อนนี้พบกันมา 1 ครั้ง ชกกันได้สนุกสูสีสุดท้ายกินกันไม่ลง ในศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.59 นี้

“ก่อนหน้านี้พบกันมา 1 ครั้ง ที่ช่อง 7 เสียดายเราจะชนะอยู่แล้ว แต่มาแผ่วในช่วงท้าย แต่ครั้งนี้แฟนมวยไม่ต้องห่วง เรามีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเป็นอย่างดี หลังจากที่เราแพ้ “เจมส์ศักดิ์” มาก็พักไม่กี่วัน จากนั้นกลับมาซ้อมตามเดิม ตอนนี้เหลือแค่พันมือขึ้นเวทีเท่านั้น เราเตรียมสารพัดทั้งหมด ทั้งศอก นอกมี แข้งในก็มี เข่าพร้อมเดินบดเดินชน เพราะเรื่องหัวจิตหัวใจเราไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว ครั้งนี้พร้อมแตกหัก ต้องมีผู้ชนะและมั่นใจว่าจะเป็นเรา ฝากแฟนมวยช่วยเชียร์ด้วย ช่วงนี้ดวงค่ายกำลังมา รับรองไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน”

ไฟป่า” การันตีฟิตซ้อมเยี่ยมไม่ผิดหวัง

รายการจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 13 ส.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ มั่นใจ ไฟป่า ส.ณรงค์ฤทธิ์ ที่มีโปรแกรมดวลกับ วาฮิด แสงมรกต ในมวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 6 รอบแรก นัดสุดท้าย ไม่ผิดหวังเหมือนนัดที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

เปเล่ เกียรติทรงฤทธิ์ ทีมงานเทรนเนอร์ค่ายมวย ศิษย์บุญมี กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม ด้วยความมั่นใจในตัวของศิษย์รัก ไฟป่า ส.ณรงค์ฤทธิ์ ที่มีโปรแกรมกับ วาฮิด แสงมรกต ในมวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 6 รอบแรก นัดสุดท้ายในรายการจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 13 ส.ค.นี้ที่อ้อมน้อย ไม่ผิดหวังเหมือนนัดที่ผ่านมาอย่างแน่นอนอย่างเด็ดขาด

เปเล่ เผยว่า “ที่ผ่านมาผมก็รู้ว่าทุกคนตั้งความหวังกับไฟ ป่ามาก ซึ่งนัดที่ผ่านมาก็ยอมรับว่า ไฟป่าที่ทำได้แค่เสมอกับ ณพกฤต นั้นสร้างความผิดหวังให้แฟนมวยไม่น้อย แต่ว่านัดนี้ ไม่ว่าอย่างไรก็ทำให้ผิดหวังเหมือนที่ผ่านมาไม่ได้อย่างเด็ดขาด ยังไงก็ต้องรักษาฟอร์ม มาตรฐานการชกของตัวเองให้ดี เหมือนที่ผ่านมา เพราะว่าเป้าหมายของ ไฟป่าก็คือต้องเข้ารอบรองฯก่อน หลังจากนั้นค่อยมาคิดกันอีกที”

Leave a Reply