เสี่ยแขก พี.เค.ยืนยันถ้าขึ้นเวทีต้องเต็มร้อย

เสี่ยแขก พี.เค.ยืนยันถ้าไม่ดี ไม่พร้อมไม่สมบูรณ์ ไม่ปล่อยไม่ส่งขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกตนเอง เสียชื่ออย่างเด็ดขาด ไม่ว่าใคร ไม่ว่าค่าตัวเท่าไหร่ก็ตาม และที่ผ่านมาไม่เคยมีการเมืองเล่นการเมืองกับใครทั้งสิ้นถ้าไม่สมบูรณ์ตนเองถอนหมด

เสี่ยแขก พี.เค. ประมุขแคมป์พี.เค.ฯ กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ถ้าแฟนมวยเห็นนักมวยค่ายมวยพี.เค.ฯเดินขึ้นเวที ปล่อยขึ้นเวทีต้องดีต้องเต็มร้อยเกินร้อย ถ้าไม่ดี ไม่พร้อม ไม่สมบูรณ์ ไม่ปล่อยไม่ส่งขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกตนเอง เสียชื่ออย่างเด็ดขาด ไม่ว่าใคร ไม่ว่าค่าตัวเท่าไหร่ก็ตาม และที่ผ่านมาไม่เคยมีการเมืองเล่นการเมืองกับใครทั้งสิ้น ถ้าไม่สมบูรณ์ตนเองถอนหมด ไม่ว่าใครทั้งนั้น เพราะทุกคนก็รู้ว่าตนเองทำไว้เล่น ถ้ามวยในสังกัดขึ้นเวทีไม่เล่นก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน เพราะตนเองนั้นรักและจริงใจกับนักมวยทุกคน

เสี่ยแขก กล่าวยืนยันว่า “ที่ผ่านมาผมได้ยินได้ฟังมาแล้วยอมรับว่าเสียความรู้สึกจริงๆมากๆ ไม่รู้เอาอะไรมาคิด เอาสมองส่วนไหนมาคิด มาพูดกันว่าผมถอนมวยการเมือง ซึ่งคนอย่างผมไม่มีเล่นการเมืองกับใคร เพราะเล่นไม่เป็น เป็นคนง่ายๆ ตรงไปตรงมา ถ้าดีก็ชก ไม่ดีก็ไม่ชก แค่นี้ง่ายๆ เจ็บก็ถอน ป่วยก็ถอน เท่านั้นไม่มีอะไรมาก เพราะผมทำใจไม่ได้หรอกที่มวยผมชกแล้วผมไม่เล่น ผมไม่มีเหมือนคนอื่น ผมมีต้นทุนในการทำมวยและผมรักนักมวยในสังกัดของผมทุกคน เขาก็รักผมเหมือนกัน ผมรู้ใครรักผมไม่รักผมเพราะฉะนั้นถ้าไม่ดี ไม่มีทางที่ผมจะปล่อยขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกผม เสียชื่ออย่างเด็ดขาด”

“บิ๊กซ้ง” โยกคู่เอกนำรายการ

“บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ตัดสินโยกคู่เอกนำรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.นี้ ระหว่าง เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล มาวางคู่ 2 รายการวันทรงชัย + สิงห์มาวินเงินล้าน การกุศล วันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่มีการปรับโผคู่มวยรายการวันทรงชัย+สิงห์มาวินเงินล้าน การกุศล นัดวันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ใหม่ ล่าสุดเทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมา “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้ตัดสินโยกคู่เอกนำรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.นี้ ระหว่าง เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล มาวางคู่ 2 รายการวันทรงชัย + สิงห์มาวินเงินล้านการกุศล วันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์เรียบร้อยแล้ว มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยแน่ เนื่องจากเป็นมวยจาก 2 ค่่ายใหญ่ที่แฟนมวยให้ความเชื่อถือ ศรัทธาในการทำมวยของพวกเขา

“หลังจากที่มีการปรับโผใหม่ โปรโมเตอร์ทรงชัยได้ตัดสินยกคู่ เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล จากคู่เอกยอดมวยไทยรัฐทีวี มาเข้ารายการวันทรงชัย+สิงห์มาวินเงินล้านนัดยิ่งใหญ่ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ แทนเรียบร้อยแล้วเป็นคู่ดีอีกคู่ของรายการเนื่องจากเป็นมวยจาก 25 ค่ายใหญ่ในวงการมวยที่แฟนมวยให้ความเชื่อถือศรัทธาในการทำมวยของพวกเขา ค่ายส.จ.วิชิตก็เพิ่งได้รางวัลรองค่ายมวยยอดเยี่ยมของเวทีลุมพินีมาหมาดๆ ค่ายเอกบางไทรก็ค่ายใหญ่ทุกคนก็รู้ว่าที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ทำมวยดีแค่ไหน ไม่ต้องห่วงถึงเงินแน่นอน” เทพ กล่าวยืนยัน

Leave a Reply