ขุนเข่าบอกสบายใจได้นักมวยซ้อมดีมาก

ขุนเข่าเรือดำน้ำ ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ ฝากถึงแฟนคลับทุกคนให้สบายใจหายห่วงได้เลย วันศุกร์ที่ 25 ส.ค.นี้ เต็มสูบแน่นอนในการดวลกับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก ศึกเอ็มเอ็กซ์มวยเอ็กซ์ตรีม เผย อุบ้ติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้น เสียหายแค่รถ ส่วนคนทุกอย่างยังเหมือนเดิม

หลังจากที่ทำเอาแฟนมวยใจหายในคว่ำสำหรับ ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันก่อน ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมายืนยันและฝากถึงแฟนคลับทุกคนว่า ตนนั้นยังคงทำการฟิตซ้อมตามปกติไม่มีปัญหา สามารถขึ้นฟาดปากกับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก ในศึกเอ็มเอ็กซ์มวยเอ็กซ์ตรีมวันศุกร์ที่ 25 ส.ค.นี้ ได้แน่นอนโดยสภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเต็มที่แล้ว แฟนมวยทุกคนสบายใจได้ เพราะเด็กเตเป้าวันละ 3 ยกต่อยหมัดวันละ10ครั้ง แข็งปึก

ไม่มีปัญหาครับ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตัวผมและครอบครัวของผมไม่มีใครได้รับบาดเจ็บครับผมยังคงทำการฟิตซ้อมได้ตามปกติ ฝากไปถึงแฟนมวยทุกคนด้วยนะครับให้สบายใจได้เลย ซึ่งวันศุกร์นี้ผมพร้อมที่จะตะบันหน้ากับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก และมั่นใจว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังฝากแฟนมวยติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” ขุนเข่าจากจ.สตูลเล่าแบบจะจะเหมือนเห็นภาพ

Leave a Reply