“เพชรปานดำ” ดาวรุ่งพุ่งแรง

หมวดรัน สารคาม ขอแรงเชียร์ เพชรปานดำ ดาบรันสารคาม ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงสุดโหดชนะรวด 8 ไฟต์ ได้โอกาสออกตู้วิก 7 สี อาทิตย์ที่ 2 ส.ค. มั่นใจว่าจะสามารถผ่าน แสนพล ลูกบ้านใหญ่ ได้อย่างแน่นอน

หมวดรัน สารคาม – ร.ต.ท.นิรันดร์ ยศพล ที่ได้ปั้นสร้าง ชูเจริญ ดาบรันสารคาม เป็นยอดมวยรุ่นใหญ่ไปแล้ว ตอนนี้กำลังลุ้น เพชรปานดำ ดาบรันสารคาม ตามมาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตาด้วยฟอร์มชนะรวดมาแล้ว 8 ไฟต์ ไล่เรียงมาจากชนะ สมิงน้อย ส.อับดุล, ชนะ ตี๋เล็ก ส.สุไลมาน สองครั้ง, ชนะน็อก เสือพิชิต เกียรติเจริญชัย, ชนะน็อก สิงโตทอง วังหมื่นห้าดาว, ชนะ ขาวสนิท ดราก้อนมวยไทย, ชนะ พันศักดิ์ ว.วรรณทวี ได้แชมป์ชมรมมวยสยามภาคอีสานรุ่น 49.5กก., ชนะน็อก เฉลิมเกียรติ ต.ชัยวัฒน์ คิวต่อไปเจอ แสนพล ลูกบ้านใหญ่ ช่อง 7 สี อาทิตย์ที่ 2 ส.ค. นี้

“เพชรปานดำตอนนี้ถือว่าฟอร์มร้อนแรงที่สุดใน ค่ายชนะรวด 8 ไฟต์ ได้การหนุนจากเฮียชุ้นชกออกตู้ช่อง 7 สีอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. นี้ นี่คือโอกาสที่ดีของเพชรปานดำที่จะโชว์ฟอร์มให้เข้าตาแฟนมวยทั่วประเทศฝาก ตามเชียร์ด้วยครับ มั่นใจความแรงความตั้งใจของเด็กคนนี้ลุ้นให้ชนะจะผงาดเป็นดาวดังคนต่อไปของ ค่ายไฟต์นี้ขอโชว์ครับ” หมวดรันกล่าว

เสี่ยแขก ขอความเป็นธรรม

เสี่ยแขก พี.เค. นายใหญ่แคมป์ พี.เค. วอนโปรโมเตอร์ต้นสังกัดของนักมวยในสังกัดตนเองทุกคนทุกศึกให้ความเป็นธรรม กับนักมวยในสังกัดของนักมวยในสังกัดตนเอง อย่าให้มันเกินไป ให้ต่อน้ำหนักแล้วยังให้ต่อรูปร่างอีกมีที่ไหน ให้ต่ออย่างใดอย่างหนึ่งก็พอแล้ว ถ้าให้ต่อรูปร่างก็ไม่ต้องต่อน้ำหนัก ถ้าให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่าง เพราะที่ผ่านมาต่อทั้งรูปร่างและน้ำหนัก ถ้าเป็นอย่างนี้บ่อยๆ มันก็ไม่ไหวและไม่แน่ตนเองอาจจะปิดค่ายก่อนเวลาอันควรอย่างแน่นอน เพราะโดนเอาเปรียบตลอด

เสี่ยแขก กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า อยากวอนโปรโมเตอร์ต้นสังกัดของนักมวยในสังกัด ตนเองทุกคนทุกศึก ให้ความเป็นธรรมกับนักมวยในสังกัดของตนเองหน่อย อย่าให้มันเกินไป ให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่างอีกมีที่ไหน ให้ต่ออย่างใดอย่างหนึ่งก็พอแล้ว ถ้าให้ต่อรูปร่างก็ไม่ต้องต่อน้ำหนัก ถ้าให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่าง เพราะที่ผ่านมาต่อทั้งรูปร่างและน้ำหนัก ถ้าเป็นอย่างนี้บ่อยๆ มันก็ไม่ไหวและไม่แน่ตนเองอาจจะปิดค่ายก่อนเวลาอันควรอย่างแน่นอน เพราะโดนเอาเปรียบตลอด ซึ่งตนเองอยากอยู่วงการมวยนานๆ ถ้าหากเป็นเหมือนที่ผ่านมาอีกตนเองปิดค่ายทิ้งแน่ไม่ต้องห่วง

“ผมอยากขอความเป็นธรรมให้เด็กมันหน่อย เพราะว่านักมวยในค่ายร้องกันทุกคน เวลานี้พวกเขาเจอแต่ตัวใหญ่ หากให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่างอีก ให้เจอตัวใหญ่อีก หากให้เจอตัวใหญ่ก็อย่าให้พวกเขาต้องต่อน้ำหนักเลย เพราะเขาไม่ได้เก่งมาจากไหนหนักหนา ถ้าหากว่าเป็นเหมอืนที่ผ่านมาอีกไม่แน่ผมอาจจะยุบค่ายทิ้งไวๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งผมไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นอยากอยู่วงการมวยนานๆ เหมือนคนอื่นๆ” เสี่ยแขก กล่าว

Leave a Reply