“เพชรบุญส่ง” พร้อมน็อก “ศักดิ์เพชร”

เคลย์ ลูกพระบาท ทายาทค่ายมวย น.นาคสินธุ์ เปิดใจอยากให้แฟนมวยคิดว่า เพชรบุญส่ง เพชรจินดา จะน็อก ศักดิ์เพชร หยุดสถิติไม่แพ้ใครของ ศักดิ์เพชร บ้างเพราะทุกวันนี้ตื่นเช้ามาเห็นแต่ข่าว ศักดิ์เพชร จะน็อกอย่างเดียวเท่านั้น ยืนยันว่า เพชรบุญส่ง ไม่ใช่มวยกระจกอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน

หลังจากที่ โบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ นำ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา แชมป์มวยรอบคนล่าสุด ศึกมวยดีวิถีไทย ช่อง 11 ที่สถิติไม่แพ้ใครเหมือนกันมาขึ้นป้ายให้เจอ ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย(เกียรติภัทรพรรณ) วางคู่รองรายการเพชรวิเศษ นัดใหญ่ ในวันจันทร์ที่ 3 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด เคลย์ ลูกพระบาท ทายาทค่ายมวย น.นาคสินธุ์ กล่าวเปิดใจว่าที่ผ่านมาตนเองตื่นเช้ามาเห็นแต่ข่าว ศักดิ์เพชร จะน็อก เพชรบุญส่ง อย่างเดียวเท่านั้น จนเวลานี้ผวาไปหมดแล้ว จึงอยากถามกลับด้วยเหมือนกันว่า ถ้า ศักดิ์เพชร โดนน็อกล่ะจะเป็นอย่างไร

พร้อมกันนั้นกล่าวอีกว่าไม่คิดว่า เพชรบุญส่ง เพชรจินดา จะน็อก ศักดิ์เพชร หยุดสถิติไม่แพ้ใครของ ศักดิ์เพชร บ้างเลยหรือ ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาตนเองเห็นแต่ข่าวศักดิ์เพชรจะน็อกอย่างเดียวเท่านั้น ขอยืนยันอีกหลายๆ ครั้ง เพชรบุญส่ง ไม่ใช่มวยคางกระจกอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอนไม่เชื่อให้คอยดู

“หมวดรัน” ชวนแฟนพิสูจน์ความร้อนแรงของยอดมวยคนใหม่

“หมวดรัน สารคาม” เชิญชวนแฟนพิสูจน์ความร้อนแรงของ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ยอดมวยมหาสารคามคนใหม่ที่เหลือเพียงอีกไม่ถึง 2 ไฟต์ จะกลายเป็นนักชกเงินแสนแล้วจึงอยากเชิญชวนพี่น้องแฟนคลับชาวสารคามและภาคอีสาน หลายจังหวัดไปร่วมเชียร์ว่าที่มวยเอกคนใหม่ถึงขอบสนามลุมพินีในการเจอกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ 7 ส.ค. ลุมพินี

ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ฝึกหนักจนได้ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดมวยเอกของวงการมวยอย่างสง่าผ่าเผย ฟอร์มการชกกำลังร้อนแรงสุดขีด ไฟต์ล่าสุดขึ้นชั้นถล่มยอดมวยเงินแสนอดีตแชมป์หลายเส้น ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อย่างสุดโหดเป็นไฟต์ที่สร้างชื่อที่แฟนมวยประทับใจอย่างมาก วันที่ 7 สิงหาคม เจอกับยอดมวยดังจากศึกเพชรยินดี เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ พิกัด 134 ปอนด์

หมวดรัน สารคาม กล่าวว่า “ชั่วโมงนี้ฟอร์มการชกของชูเจริญระยะนี้ต้องบอกว่าสดมากๆ ชนะมาตลอด ค่าตัวพุ่งสูงถึง 8 หมื่นบาทแล้วอีกไม่เกิน 2 ไฟต์ ถ้าชนะก็จะได้ค่าตัว 1 แสนบาท ทันที ไฟต์นี้จึงถือว่าเป็นไฟต์ชี้ชะตาสำคัญมาก จึงอยากเชิญชวนแฟนมวยทั่วภาคอีสาน ตั้งแต่มหาสารคามขึ้นไป อยากให้ไปร่วมเชียร์ชูเจริญชก เพราะต้องเจอด่านสำคัญที่มหาหินมากๆ จะก้าวขึ้นไปเป็นยอดมวยเงินแสนเต็มตัวได้หรือไม่ ก็คงต้องรอให้แฟนมวยแฟนคลับของชูเจริญไปพิสูจน์ความร้อนแรงของชูเจริญครับ ว่าจะมีดีดับเพชรมรกตได้หรือไม่”

Leave a Reply