“หยาดฟ้า” พร้อมพิสูจน์ความโหด

น.ท.วิชัย ราชานนท์ ถามหา “แรมโบ้ระยอง” โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง อยู่ที่ไหน หยาดฟ้า ฮัวโรงน้ำแข็ง พร้อมพิสูจน์ความโหดแล้วด้วยพิกัดระหว่าง 120-122 ปอนด์ ให้เลือกโดยอิสระส่วนเรื่องเดิมพันก็ไม่ต้องห่วงเพราะป๋าคุ้ง เฮียฮัว โรงน้ำแข็ง พร้อมหนุนเต็มที่อยู่แล้ว

หยาด ฟ้า ฮัวโรงน้ำแข็ง นักชกจอมเก๋า จากอุบลราชธานี กลับมาสร้างความโหดสุดยอดอีกครั้ง ล่าสุดเตะ เพชรเมืองชล สุดสาคร มวยไทยยิม แพ้ไปอย่างขาดลอย ต่อมาทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ท.วิชัย ราชานนท์ ที่หยาดฟ้าไปชุบตัวอยู่ที่ค่ายมวยพร้อมอยู่ในความดูแลว่าเวลานี้หยาดฟ้ามี ความมุ่งมั่นตั้งใจสูงซึ่งอยากให้แฟนมวยได้ช่วยเป็นกำลังใจด้วย เชื่อว่าหยาดฟ้าต้องไปไกลกว่านี้อย่างแน่นอนยิ่งตอนนี้ได้ผู้สนับสนุนอย่าง ป๋าคุ้ง โรงน้ำแข็ง ฮียฮัว โรงน้ำแข็ง มาร่วมดูแลทำให้พร้อมลุยเต็มที่แน่นอน

น.ท.วิชัย นักชกเหรียญทองแดงโอลิมปิก ยังกล่าวต่ออีกด้วยว่าสำหรับคู่ชกรายต่อไปนั้นอยากส่งหยาดฟ้าปะทะความหนัก กับ”แรมโบ้ระยอง”โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง เชื่อว่าเป็นคู่มวยที่ถูกคู่ที่แฟนมวยกระหายอยากชมมากที่สุด “เวลานี้เราเล็งไปที่โชคปรีชา เพียงคนเดียวครับโดยอยากพิสูจน์ความหนักด้วยจะเป็นพิกัดไหนก็ได้ระหว่าง 120-122 ปอนด์ ให้เลือกโดยอิสระเลยส่วนเรื่องเดิมพันนั้นก็ไม่ต้องห่วงเพราะป๋าคุ้ง พร้อมทั้ง เฮียฮัว โรงน้ำแข็ง พร้อมหนุนสู้เต็มที่อยู่แล้ว ซึ่งก็ขอฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วยนะครับ หยาดฟ้าพร้อมเสมอสำหรับโชคปรีชา”

“โลตัส เพชรรุ่งเรือง” ท้าดวล “จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช”

โลตัส เพชรรุ่งเรือง ยอมรับว่าพลาดเอง ที่ชกประมาทไป เลยพลาดท่าเสียทีให้กับ จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช คู่รองศึกมวยไทยลุมพินี TGN ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา อยากขอโอกาสแก้มือใหม่อีกครั้ง ไม่งั้นคงคาใจนอนตาไม่หลับแน่

ศึกมวยไทยลุมพินี TGN ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ธ.ค. 57 ที่ผ่านมา คู่รองเป็นการเจอกันระหว่าง โลตัส เพชรรุ่งเรือง พบ จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช ผลปรากฎว่าจอมยุทธสามารถพลิกเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 4 สร้างความค้างคาใจให้กับโลตัสเป็นอย่างมาก จึงได้ระบายความในใจผ่านทีมงานมวยสยามว่า

“ก่อนอื่นผมต้องขอโทษแฟนมวยทุกคน ที่ติดตามเชียร์ผมด้วยครับ ที่วันนี้ต้องผิดหวังกับตัวผม ผมยอมรับนะครับว่าชกประมาท เลยทำให้พลาดเอง ผมอยากจะขอโอกาสแก้มือใหม่สักครั้ง ไม่อย่างนั้นผมคงนอนตาไม่หลับแน่ ผมคาใจมากกับการชกไฟต์นี้ แถมเสียดายอีกด้วย ขอโอกาสโปรโมเตอร์อีกครั้งด้วยเถอะครับ”

Leave a Reply