“ต้นเพชร” โชว์ความโหดเอาชนะ “เหลี่ยมเพชร”

ต้นเพชร เทศบาลกลางหมู่4 ไฟต์เอาชนะ เหลี่ยมเพชร ศิษย์ผู้ใหญ่ธงศักดิ์ ลงมาได้อย่างสะใจแฟนมวย นายหัวสิงห์ – ต.ปฏัก ส.จุลเสน เห็นฟอร์มแล้วชื่นชอบ ต้นเพชร เป็นอย่างมาก ประสานงานมาอยู่ในสังกัดซินบีมวยไทยอย่างถาวร พร้อมทั้งตั้งชื่อใหม่เป็น ปฏักเพชร ซินบีมวยไทย คุยได้มวยสไตล์อย่างนี้ปั้นสนุกมือ

ศึกมวยดีวิถีไทย เมื่ออาทิตย์ที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจาก นายหัวสิงห์ – ต.ปฏัก ส.จุลเสน ขึ้นไปมอบทองหนัก 1 นาทีให้กับ ต้นเพชร เทศบาลกลางหมู่ 4 ซึ่งสามารถชนะแต้ม เหลี่ยมเพชร ศิษย์ผู้ใหญ่ธงศักดิ์ ลงมาได้ จนต้องเอ่ยปากชมต้นเพชรว่ามีอนาคต และพร้อมที่จะประสานงานนำมาปลุกปั้นด้วยตัวเองอย่างถาวร

นายหัวสิงห์ เผยว่า “ไฟต์นี้ต้นเพชรมาซ้อมที่ซินบีมวยไทย จังหวัดภูเก็ต ผมได้เห็นการซักซ้อมแล้ว ขอชมว่าผ่านครับ เด็กขยัน และอยู่ในระเบียบ โหงวเฮ้ง หน้าตาดีก็ดี เหมือนสมัยผมหนุ่ม ชนะลงมาไฟต์นี้ผมอัดฉีดทองไป 1 บาท ตอนนี้กำลังประสานเพื่อที่จะให้เด็กมาอยู่กับผมอย่างถาวร ทรงนี้สไตล์นี้ดังไม่ยากครับ และผมเองก็ตั้งชื่อใหม่ให้เขาแล้วด้วย ปฏักเพชร ซินบีมวยไทย ผมจะปั้นเด็กคนนี้ให้ดังระเบิดคอยดู”

เพชรบุญชู” เตรียมดวล “สองคม”

หลังจากที่ โอตือ จารุเมือง นำ เพชรบุญชู รร.กีฬาโคราช ขึ้นป้ายให้เจอ สองคม นายกสัญญา วางคู่เอกนำ รายการศึกจารุเมือง นัดวันที่ 14 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค “ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร กล่าวว่า ที่ผ่านมา ยอมรับเพชรบุญชูเป็นมวยเก่งมีอนาคตมากแต่ว่าอยากจะบอกเหมือนกันว่าเป็นมวย คางเปราะยิ่งกว่ากระจก โดนไม่ได้เลย ดังนั้นจึงอยากให้เจ้าหน้าที่เปล เวทีราชดำเนินเตรียมตัวให้พร้อมรอหาม เพชรบุญชู รร.กีฬาโคราช อีกครั้ง ในรายการศึกจารุเมือง นัดวันที่ 14 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ เนื่องจากเป็นมวยดาวรุ่งอนาคตดังก็จริงแต่ คางเปราะยิ่งกว่ากระจก

ช่อ กล่าวด้วยความมั่นใจว่า “โดนได้ที่ไหนนัดที่ผ่านมา ขนาด ก้องดนัย หรือว่า โอโรโน่ ไม่ใช่มวยหมัดสักหน่อยยังน็อกเขาได้เลย เมื่อนวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา วันนั้นเซียนช็อกตาตั้งยิ่งกว่า เพชรบุญชูอีก แล้วเที่ยวนี้ สองคม หนักแรงกว่าโอโรโน่ หรือว่าก้องดนัยไม่รู้เท่าไหร่ ยังไงก็ต้องโดนน็อกอีกเจ้าหน้าที่เปลเตรียมตัวให้พร้อมก็แล้วกันรอหามได้เลย ผมมั่นใจน็อกอีก”

Leave a Reply