ศึกซูเปอร์ไฟต์ ต้อนรับปีใหม่

“บิ๊กซ้ง” โปรโมเตอร์ ชื่อดังออกปากอีกครั้งขอบคุณ โปรโมเตอร์ยอดนิยม “เดอะชุ้น” ที่ยอดมวยสุดโหดอย่าง เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ มาให้จัดศึกซูเปอร์ไฟต์ ต้อนรับปีใหม่ของ”ศึกวันทรงชัย”วันที่ 8 ม.ค.58 ยอมรับทั้งคู่คือยอดมวยระดับซูเปอร์สตาร์ของเวหามวยยุคนี้ จะเป็น”นางกวัก”เรียกแฟนมวยอย่างดี

“บิ๊กซ้ง”ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์เบอร์ 1 ราชดำเนิน กับ”เดอะชุ้น”พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์เบอร์ 1 ลุมพินี ซึ่งเป็นสองโปรโมเตอร์ใหญ่ยุคนี้ ณ รามอินทรา แลกเปลี่ยนมวยกันจัด ทำให้แฟนมวยได้ชมมวยดี คู่โหด ในฝัน กันอย่างต่อเนื่อง โดย วันพฤหัสบดี 8 ม.ค. ต้นปีหน้า เวทีราชดำเนิน บิ๊กซ้ง ระเบิดศึกยักษ์เปิดศักราชใหม่เป็นเจ้าแรก ซึ่งจะได้สองมวยเอกระดับซูเปอร์สตาร์ของ ซึกเกียรติเพชร มาขึ้นป้าย คือ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชิงยอดมวยกับ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ยอดมวย 3 สถาบัน และ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ยอดมวยถ้วยพระราชทาน เมื่อปีก่อน เจอกับคู่แปลก ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ รับรองว่าสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

ทรงชัย เปิดเผยว่า “ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับเลยนะ ชุ้น เกียรติเพชร แขาแรงมาก จัดอะไรก็เป้นเงินเป็นทอง กระเป๋าตุงไปหมด ผมก็ต้องขอบคุณอย่างมาก อย่างแรงเลยล่ะที่คุณชุ้นมอบ เมืองไทยกับพันธ์พยัคฆ์มาให้ ซึ่งทั้งคู่นี้ถือว่าเป็นยอดดวงใจของศึกเกียรติเพชร เมื่อได้มาพิสูจน์ฝีมือกับยอดมวยของศึกวันทรงชัย ก็ถือว่าเป็นโชคดีมหาศาลของแฟนมวยล่ะครับ ได้ดูคู่สด คู่แปลกใหม่ และคู่ในฝันที่ไม่สามารถหาดูกันง่ายๆในยุคนี้ครับ ต้องขอบคุณชุ้นอีกครั้งที่ไม่ลืมกัน”

“เสี่ยหมี” ชี้แจงข่าวลือศึกจ้าวมวยไทย

นายสนามเวทีมวยสยาม อ้อมน้อย “เสี่ย หมี” ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองก็ไม่รู้ว่าข่าวลือเกี่ยวกับศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย เลื่อนเวลา เปลี่ยนแปลงเวลาในการถ่ายทอดสดมาจากไหน ขอยืนยันว่ายังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทุกอย่างยังเหมือนเดิม วันเดิม เวลาเดิม หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้แฟนมวยศึกจ้าวมวยไทยทราบทันที แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

“เสี่ยหมี” ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ นายสนามเวทีมวยสยามอ้อมน้อย เปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่มีกระแสข่าวแพร่สะพัด ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสดจะเปลี่ยนแปลงเวลาในการถ่ายทอดสด ศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยาม อ้อมน้อย ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดที่ผ่านมาตนเองก็ไม่รู้ข่าวนี้มาจากไหน ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงในการถ่ายทอดสดจริง ตนเองจะต้องทราบเป็นคนแรก เพราะทางช่อง 3 จะต้องเรียกไปพบและพูดคุยแต่ว่าที่ผ่านมายังไม่มีเลย

นายสนามอ้อมน้อย กล่าวยืนยันว่า “ผมยอมรับที่ผ่านมาไม่รู้ว่าข่าวลือเกี่ยวกับ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย เลื่อนเวลาเปลี่ยนแปลงเวลาในการถ่ายทอดสดมาจากไหน ขอยืนยันว่ายังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทุกอย่างยังเหมือนเดิมวันเดิม เวลาเดิม หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้แฟนศึกจ้าวมวยไทยทราบทันที แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรจริงๆ”

“ขุนเข่าริมโขง” เตรียมลาบวช

“ขุนเข่าริมโขง” เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ที่เพิ่งสร้างชื่อด้วยการคว้าเหรียญทองในการชกมวยสากลสมัครเล่นให้กับ ทีมกรุงเทพมหานครเตรียมเข้าสู่เส้นทางธรรมเป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ในวันที่ 28 ธ.ค. นี้ ก่อนออกมาสู้สังเวียนนักสู้ต่อ เสี่ยเรียมหัวหน้าคณะร่วมยินดี เปิดโอกาสเต็มที่เพราะเป็นเรื่องดีกับการรับรสพระธรรม หลังจากต่อสู้มาอย่างยาวนาน

นักมวยไทยยอดเยี่ยมสยามกีฬาอวอร์ดส์ “ขุนเข่าริมโขง” เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป นับว่าเป็นนักชกระดับแนวหน้าของวงการมวยเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก รวมทั้งชีวิตรักที่ลงตัวโดยได้เข้าพิธีหมั้นกับแฟนสาว ซึ่งล่าสุดเพชรบุญชูได้ไปชกมวยสากลสมัครเล่นให้กับทีมกรุงเทพมหานคร และสามารถคว้าเหรียญทองได้สำเร็จ ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติที่ จ.นครราชสีมา และปลายเดือนนี้เพชรบุญชูจะกราบลาอุปสมบทเป็นเวลา 7 วันด้วยกันที่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี้ แล้วค่อยสึกออกมาสู้บนสังเวียนในแบบมวยไทยต่อ

“เสี่ยเรียม”บุญธรรม เลืองยะวี หัวหน้าคณะคู่ใจเผยว่า “เพชรบุญชูจะลาบวชเป็นเวลา 7 วันที่บ้านเกิดเสร็จแล้วจะกลับมาชกมวยต่ออย่างแน่นอน ถือเป็นเรื่องดีกับการได้บวชเรียน ศึกษาพระธรรม ตอบแทนพระคุณของพ่อแม่ครับ”

“เชฟกระทะเหล็ก” ประกาศอัดฉีดรางวัลพิเศษก้อนโต

“เชฟกระทะเหล็ก” บุญธรรม ภาคโพธิ์ เตรียมให้กำลังใจ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ติดขอบเวทีราชดำเนิน ในวันพุธนี้ และได้ประกาศอัดฉีดรางวัลพิเศษก้อนโตให้ถ้ามวยดังในสีเสื้อโชว์ฟอร์มได้สุดโหด เอาชนะ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต ได้สำเร็จ “เฮียม้อ” มั่นใจซ้อมดีมากๆร่างกายเยี่ยม ใครกล้าต่อราคาแพงต้องรองทีเด็ด จะหักปากกาเซียนให้ดู

เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ผ่านมา”เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ เปิดเผยกับ “มวยสยามรายวัน” ถึงมวยในคาถา จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ที่จะมาร่วมโชว์ฝีมือในรายการใหญ่ฉลองวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน พุธที่ 24 ธ.ค.57 นี้ กับ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต ดาวดังจากกลุ่มเพชรยินดีออกปากการันตี จอมพิชิตขยันฟิตซ้อม สภาพร่างกายสุดแกร่ง พร้อมชกวันพุธนี้แน่นอน และงานนี้ทาง เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ผู้สนับสนุนคนสำคัญของค่ายชูวัฒนะ ก็จะเดินทางมาชมและเชียร์จอมพิชิตอยู่

เฮียม้อ เปิดเผยว่า “เชฟบุญธรรม เขาเช็กฟิตสอบถามการเตรียมตัวของจอมพิชิตอยู่บ่อยๆครับ เพราะรู้ว่าจะขึ้นชกศึกใหญ่วันเกิดเวที เชฟเขาดีใจมากเลย และจะเดินทางมาเชียร์ติดขอบเวทีเลยครับ ซึ่งถ้าจอมพิชิตสามารถเอาชนะได้จะมีเงินพิเศษอัดฉีดก้อนโตเป็นรางวัลด้วย ยิ่งทำให้เด็กมันคึกมากขึ้นอีก ถึงเราจะเป็นรองแต่เราซ้อมดี เตรียมตัวดีมาก ผมก็เชื่อว่ามีโอกาสพลิกชนะเหมือนกัน ใครกล้าต่อซุปเปอร์เล็กราคาแพงๆผมบอกได้เลยว่าต้องกล้ารองทีเด็ดครับ จอมพิชิตของผมสู้ถึงฎีกาแน่ ไม่ต้องกลัว”

“เจนศึก ส.จ.เล็กเมืองนนท์” ไม่กลัวใคร

เจนศึก ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ห้าวสุดขีดหลังจากสามารถเอาชนะ มงกุฎเงิน ส.เทียนโพธิ์ ลงมาได้พร้อมผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของมวยรอบ ปุ๋ยนกปากห่างเป็นที่ 2 ของสาย เอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 ในศึกแม่ไม้มวยไทยช่อง ไบรท์ทีวี ท้าดวลคู่ชกรอบต่อไป เป็นใครก็ได้ไม่เคยกลัว

กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มสด ห้าวสุดขีด สำหรับ เจนศึก ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ล่าสุดสามารถเอาชนะ มงกุฎเงิน ส.เทียนโพธิ์ มาได้อย่างขาดลอย ในศึกแม่ไม้มวยไทย ช่อง ไบรท์ทีวี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม 2557 เวทีมวย อ.ต.ก.3 ที่ผ่านมา และได้เข้าสู่รอบต่อไปของมวยรอบ ปุ๋ยนกปากห่าง เป็นที่ 2 ของสาย เอ ซึ่งทางด้าน เจนศึกกำลังมั่นใจฟอร์มในตอนนี้ของตัวเอง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เชื่อรอบต่อไปเจอกับใครก็ไม่มีกลัว คู่ชกควรที่จะกลัวตนด้วยซ้ำ

เจนศึกเปิดเผยว่า “ตอนนี้เจอกับใครก็ได้รับ ผ่านมาตอนนี้ก็คงไม่มีกลัวใครแล้ว จริงๆเราก็ทำเต็มที่ของเราอยากให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจด้วยนะครับ ตัวผมเองก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด รอบต่อไปจะเอาชนะมาให้ได้ด้วยครับ”

“เสี่ยเน้า” จัดคู่มวยโหดต้อนรับปีใหม่

“เสี่ยเน้า” จัดหนักคู่มวยโหดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กระชากใจเซียนคู่เอก เดช ศักดา ศิษย์สองพี่น้อง ดวลเดือด บางพลีน้อย 96 ปีนัง สะใจแฟนมวยแน่นอน

“เสี่ยเน้า”วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ได้นำเสนอคู่มวยโหดในวันศุกร์ที่ 26 ธ.ค. ประกอบด้วย คู่เอก บางพลีน้อย 96 ปีนัง ดวลกับ เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง ในพิกัด 114 ปอนด์ ติดตามด้วย พันธุ์พยัคฆ์ โคกชะงาย วัด เพชร จีแอลสูท, ดาวเชียงดอย ศิษย์นายกพิเดช บด เพชรรภา รภาค้าเกษตร, รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ฟัด พันมงคล ส.ทวีวัฒน์, สลาตัน โตโยต้าระยอง หวด ยอดกิตติ ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์, แสนซน เอราวัณ พบ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่, เพชรศักดา เพชรเจริญวิทย์ ขวิด ปราบอัศวิน ส.วิเศษกิจ, สั่งฟ้า ช.วสันต์ ดวล สามเอก ศิษย์โสภา

“เสี่ยเน้า”ได้กล่าวถึงคู่มวยใน รายการนัดนี้ว่า “เป็นรายการมวยนัดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งแต่ละคู่นั้นเราเลือกเฟ้นมาอย่างดี ดังนั้นมาลุ้นเชียร์กันได้เลยสำหรับคู่เอกนั้นต้องบอกว่าน่าวัดดวงมาก บางพลีน้อยได้ฝีมือเหลี่ยมมวย ส่วนเดชศักดาเป็นมวยเข่าพันธุ์แกร่ง ครั้งนี้วัดดวงเล่นกันไม่ถูกแน่ๆโดยครั้งนี้ผมเก็บค่าดูในอัตรา 250 บาทครับ”

จัดยิ่งใหญ่ ศึก ส.สมหมาย วันสถาปนาวิกแอร์

สมหมาย สกุลเมตตา เปิดเผยว่าภูมิใจอย่างมากที่ได้รับโอกาสให้จัดรายการใหญ่ในวันสถาปนาอีกครั้ง ในวันที่ 24 ธ.ค. 57 นี้ ที่วิกแอร์

หลังจากที่มีการประกาศคู่มวยศึก ส.สมหมาย วันสถาปนาวิกแอร์ ในวันที่ 24 ธ.ค.57 นี้ ที่วิกแอร์ ทั้งรายการเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสมหมาย สกุลเมตตา กล่าวเปิดใจว่า รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจอย่งามาก ที่ได้โอกาสจากทางผู้บริหารเวทีให้จัดรายการใหญ่ในวันสถาปนาอีกครั้งในวัน ที่ 24 ธ.ค.57 นี้ ที่วิกแอร์”แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ว่าก็ดีใจที่ได้โอกาสจากทางผู้ใหญ่ ให้ทำงานใหญ่ในวันที่ 24 ธ.ค.57 นี้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ของสนามและผมพร้อมด้วยทีมงานทุก คนได้พยายามทำให้ดีที่สุด เต็มที่เต็มความสามารถของผมที่สุด”สมหมาย กล่าว

คู่มวยในรายการศึก ส.สมหมาย นัดยิ่งใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 24 ธ.ค.57 นี้ที่วิกแอร์ 10 คู่เอก ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ พบ แสนสะท้าน ส.สุรเดช 137/140 ปอนด์, เสกสรร อ.ขวัญเมือง ต่อน้ำหนัก 2 ปอนด์ สองคม นายกสัญญา, เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง พบ หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น 128/129 ปอนด์, ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต พบ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม 126.5 ปอนด์, เด่นพนม ร.ร.กีฬาโคราช พบ ฉมวกทอง ส.ยุพินดา 136 ปอนด์, อีที (เพชรสมนึก)ป.ต.ท.ทองทวี ขยี้ คชสาร ว.วิวัฒนานนท์ 126 ปอนด์ ,แสนวังชัย เจ.เอส.พี. ที่ไม่แพ้ใครใส่ แป๊ะเท่ง เกียรติพลทิพย์ 121 ปอนด์, เพชรน้ำงาม ส.มีอุดรนายพลคนขอนแก่น พบ ศรนารายณ์ ส.สมหมาย 119 ปอนด์, ธนเดช ท.พราน 49 ดาวรุ่ง แห่งปี เปิดหัวขยี้ แชมป์ คนคบได้ ว.วิวัฒนานนท์ และ ยอดสยาม ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว เดิมพัน 1 ล้านบาท ปิดท้ายรายการ เพชรดำ ส.สง่าการช่าง 125 ปอนด์

“ดาบแป๋ง” ข้องใจกรรมการเวทีราชดำเนิน

ด.ต.นิธิสิทธิ์ ตั้งศิริสกุลไทย หรือ “ดาบ แป๋ง” เปิดใจยอมรับว่าไม่เข้าใจการทำหน้าที่ของกรรมการเวทีราชดำเนิน ไม่รู้ว่าอคติอะไรกับค่ายมวยของตน ทั้งที่ผ่านมาตนเองไม่เคยทำอะไรให้กรรมการต้องเสื่อมเสียเลยสักครั้งเดียว

หลังจากที่ ผ่านฟ้า(แสนวิเศษ)แป๋งกองปราบ แพ้คะแนน เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ นัดที่ผ่านมาที่วิกแอร์ ล่าสุดเจ้าสำนักแคมป์ดาบแป๋งกองปราบ “ดาบแป๋ง” ด.ต.นิธิสิทธิ์ ตั้งศิริสกุลไทย กล่าวเปิดใจว่า “รู้สึกเป็นงงกับการทำหน้าที่ของกรรมการเวทีราชดำ เนินอย่งามาก ไม่รู้อคติอะไรหนักหนากับค่ายมวยของตนเอง ทั้งที่ผ่านมาตนเองไม่เคยทำอะไรให้กรรมการต้องเสื่อมเสียเลยสักครั้ง หากเป็นอย่างนี้บ่อยๆตนเองคนทำมวยก็หมดกำลังใจเป็นเหมือนกัน และไม่แน่อาจจะไม่นำมวยมาชกที่ราชดำเนินอีกต่อไปก็ได้ถ้าหากกรรมการทำกัน อย่างนี้”อย่างนัดที่ผ่านมามีคนหวังดีเขาส่งข้อความมาบอกผมก่อนมวยขึ้นเวที ด้วยว่า”วันนี้ให้ระวังให้ดี แล้วก็เป็นอย่างที่คนเขาหวังดีกับผมเขาบอกจริงๆพอผ่านฟ้าจับในได้ กรรมการกดตูดทันที ไม่ยอมให้ตีเข่า เราเป็นมวยเข่า ต้องลงทุนรับแข้งซ้ายของเอกวายุ แล้วหวังว่าวงในจะได้ลุ้นแต่กรรมการกดทุกทีไม่ยอมให้เด็กตีเข่าเลย แล้วจะไปชนะได้อย่างไร พอจับในได้กรรมการก็บีบคอนักมวยอีก เฮ้อ ไม่เข้าใจเหมือนกันผมก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้กรรมการเขาถึงอคติกับค่ายมวยของ ผมหนักหนาก็ไม่รู้เหมือนกัน หากเป็นอย่างนี้บ่อยๆผมก็คน หมดกำลังใจได้เหมือนกันนะ”

“หยาดฟ้า” พร้อมพิสูจน์ความโหด

น.ท.วิชัย ราชานนท์ ถามหา “แรมโบ้ระยอง” โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง อยู่ที่ไหน หยาดฟ้า ฮัวโรงน้ำแข็ง พร้อมพิสูจน์ความโหดแล้วด้วยพิกัดระหว่าง 120-122 ปอนด์ ให้เลือกโดยอิสระส่วนเรื่องเดิมพันก็ไม่ต้องห่วงเพราะป๋าคุ้ง เฮียฮัว โรงน้ำแข็ง พร้อมหนุนเต็มที่อยู่แล้ว

หยาด ฟ้า ฮัวโรงน้ำแข็ง นักชกจอมเก๋า จากอุบลราชธานี กลับมาสร้างความโหดสุดยอดอีกครั้ง ล่าสุดเตะ เพชรเมืองชล สุดสาคร มวยไทยยิม แพ้ไปอย่างขาดลอย ต่อมาทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ท.วิชัย ราชานนท์ ที่หยาดฟ้าไปชุบตัวอยู่ที่ค่ายมวยพร้อมอยู่ในความดูแลว่าเวลานี้หยาดฟ้ามี ความมุ่งมั่นตั้งใจสูงซึ่งอยากให้แฟนมวยได้ช่วยเป็นกำลังใจด้วย เชื่อว่าหยาดฟ้าต้องไปไกลกว่านี้อย่างแน่นอนยิ่งตอนนี้ได้ผู้สนับสนุนอย่าง ป๋าคุ้ง โรงน้ำแข็ง ฮียฮัว โรงน้ำแข็ง มาร่วมดูแลทำให้พร้อมลุยเต็มที่แน่นอน

น.ท.วิชัย นักชกเหรียญทองแดงโอลิมปิก ยังกล่าวต่ออีกด้วยว่าสำหรับคู่ชกรายต่อไปนั้นอยากส่งหยาดฟ้าปะทะความหนัก กับ”แรมโบ้ระยอง”โชคปรีชา ศิษย์นายกทวีปตะพง เชื่อว่าเป็นคู่มวยที่ถูกคู่ที่แฟนมวยกระหายอยากชมมากที่สุด “เวลานี้เราเล็งไปที่โชคปรีชา เพียงคนเดียวครับโดยอยากพิสูจน์ความหนักด้วยจะเป็นพิกัดไหนก็ได้ระหว่าง 120-122 ปอนด์ ให้เลือกโดยอิสระเลยส่วนเรื่องเดิมพันนั้นก็ไม่ต้องห่วงเพราะป๋าคุ้ง พร้อมทั้ง เฮียฮัว โรงน้ำแข็ง พร้อมหนุนสู้เต็มที่อยู่แล้ว ซึ่งก็ขอฝากไปยังโปรโมเตอร์ด้วยนะครับ หยาดฟ้าพร้อมเสมอสำหรับโชคปรีชา”

“โลตัส เพชรรุ่งเรือง” ท้าดวล “จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช”

โลตัส เพชรรุ่งเรือง ยอมรับว่าพลาดเอง ที่ชกประมาทไป เลยพลาดท่าเสียทีให้กับ จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช คู่รองศึกมวยไทยลุมพินี TGN ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา อยากขอโอกาสแก้มือใหม่อีกครั้ง ไม่งั้นคงคาใจนอนตาไม่หลับแน่

ศึกมวยไทยลุมพินี TGN ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ธ.ค. 57 ที่ผ่านมา คู่รองเป็นการเจอกันระหว่าง โลตัส เพชรรุ่งเรือง พบ จอมยุทธ ร.ร.กีฬาโคราช ผลปรากฎว่าจอมยุทธสามารถพลิกเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 4 สร้างความค้างคาใจให้กับโลตัสเป็นอย่างมาก จึงได้ระบายความในใจผ่านทีมงานมวยสยามว่า

“ก่อนอื่นผมต้องขอโทษแฟนมวยทุกคน ที่ติดตามเชียร์ผมด้วยครับ ที่วันนี้ต้องผิดหวังกับตัวผม ผมยอมรับนะครับว่าชกประมาท เลยทำให้พลาดเอง ผมอยากจะขอโอกาสแก้มือใหม่สักครั้ง ไม่อย่างนั้นผมคงนอนตาไม่หลับแน่ ผมคาใจมากกับการชกไฟต์นี้ แถมเสียดายอีกด้วย ขอโอกาสโปรโมเตอร์อีกครั้งด้วยเถอะครับ”