Category Archives: Uncategorized

น็อตใหม่ พร้อมตัดเชือกมวยรอบแล้ง

อาทิตย์ ทบวงษ์ศรี หัวหน้าคณะ อ.นิตยาพร ยืนยันที่ผ่านมาตนเองได้ส่ง ยอดขุนไกร บัวใหญ่ 2000 ไปดูแล น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ อย่างดี เนื่องจากเด็กเปิดเทอมต้องมาเรียนหนังสือที่ สพล.สุพรรณฯ นอกจากนั้นยังได้ ยงยุทธ บัวใหญ่ 2000 อาจารย์ของ สพล.สุพรรณฯ และทีมงานนักมวยของค่ายมวย สพล.สุพรรณฯ อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เอกอนันต์, สรรเพชร ช่วยติวเข้ม ช่วยซ้อม ช่วยปล้ำให้อย่างเต็มที่มาตลอด ปล้ำวันละหลายยกทั้งโดนรุมด้วย
อาทิตย์ ทบวงษ์ศรี หัวหน้าคณะ อ.นิตยาพร กล่าวถึงความพร้อมของ น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ กับ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ที่อ้อมน้อยว่า ที่ผ่านมา น็อตใหม่ได้ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ และที่ผ่านมานั้นตนเองได้ส่ง ยอดขุนไกร บัวใหญ่ 2000 ไปดูแล น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ อย่างดี เนื่องจากเด็กเปิดเทอม ต้องมาเรียนหนังสือที่ สพล.สุพรรณฯ นอกจากนั้นยังได้ ยงยุทธ บัวใหญ่ 2000 อาจารย์ของ สพล.สุพรรณฯ และทีมงานนักมวยของค่่ายมวย สพล.สุพรรณฯ อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเอกอนันต์, สรรเพชร ช่วยติวเข้ม ช่วยซ้อม ช่วยปล้ำให้อย่างเต็มที่มาตลอด ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วง น่าเป็นห่วงเลย มั่นใจเล่นได้เลยทั่วไทย รับรองไม่มีพลาด

ขวานฟ้า ขอแก้มือ เพชรบุญส่ง แบบด่วน

บอกได้ทุกเวลาว่า อยากชกน้ำหนักไหน 120 – 121 นิติ สมุย ให้ หมาน้อย อุดร เลือกน้ำหนักมาได้เลย ตนเองมั่นใจ ประกายเพชร นิติสมุย พร้อมแล้วในการที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ของตัวเองกลับคืนมาอีกครั้งหลังจากที่กลับมาแจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาเก่าๆ กลับคืนมาได้แล้วในการชนะ เรยา อั๋นสุขุมวิท นัดที่ผ่านมา ที่เวทีมวยรังสิต
นิติ สมุย เจ้าของสีเสื้อนิติสมุยมวยไทยอินเตอร์ กล่าวหลังจากที่ ประกายเพชร นิติสมุย นักชกในสังกัดกลับมาแจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาได้แล้ว ด้วยการชนะ เรยา อั๋นสุขุมวิท ในรายการศึกมวยไทย ททบ.5 นัดที่ผ่านมา ที่รังสิต ว่าที่ผ่านมาตนเองได้คุยกับ ส.จ.วิชิต แล้ว และขอให้เขาช่วยขึ้นป้ายให้แก้มือล้างตา เพชรบุญส่ง เพชรจินดา อีกครั้ง หลังจากที่แพ้มาแบบคาใจในไฟต์ก่อน แพ้แบบนอนไม่หลับไปหลายคืนเหมือนกัน ดังนั้น จึงขอความร่วมมือไปยังทางทีมงานรวมพลคนแปดริ้วและมวยดีวิถีไทย ว่าให้ช่วยขึ้นป้ายให้ประกายเพชรได้ล่าแค้นเพชรบุญส่งอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเขาก็ขึ้นป้ายให้ตามที่เราร่ำร้อง ขอไป เมื่อทีมงานเขากล้าจัดให้ เร้าก็ต้องใจป้ำหน่อย ให้ หมาน้อย อุดร เลือกน้ำหนักมาได้เลย ว่าอยากจะชกพิกัดไหน 120 หรือว่า 135 ปอนด์ก็ยังไหวเพียงแต่ทานให้มากๆ  ให้หมาน้อย อุดร เป็นคนเลือกน้ำหนักมาได้เลย อยากชกน้ำหนักอะไรให้เลือกน้ำหนักชกที่อยากชกได้เลยตามใจชอบ เพราะตนเองมั่นใจ ประกายเพชร นิติสมุย พร้อมแล้วในการที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ของตัวเองกลับคืนมาอีกครั้ง หลังจากที่กลับมาแจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาเก่าๆ กลับคืนมาได้แล้วในการชนะ เรยา อั๋นสุขุมวิท นัดที่ผ่านมา ที่สนามมวยไทย

“ขวัญโดม” ลุยอย่างเดียว

เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง สั่งลุย ขวัญโดม ต่อมีนบุรี นอกไม่สนชนอย่างเดียว มั่นใจในความแกร่งของศิษย์รัก เคน ม.อันดามันต้านไม่อยู่ รับรองแฟนมวยไม่ผิดหวังแน่นอน

ศึกวันทรงชัย นัดวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ณ เวทีมวยราชดำเนิน จัดโดยโปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย รัตนสุบรรณ คู่รอง แรมโบ้ทุ่งสง – ขวัญโดม ต่อมีนบุรี กับ เคน ม.อันดามัน ดาวโรจน์จากกลุ่มพลังใหม่ พิกัด 121 ปอนด์ ถือเป็นคู่มวยต่างศึกต่างสาย ที่แฟนมวยอยากชมมากอีก 1 คู่ ล่าสุดทางด้าน เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง แม่ย่านางแคมป์เพชรสี่หมื่น จากนครศรีธรรมราช ออกมาเผย ไฟต์นี้กำชับ ขวัญโดม ต่อมีนบุรี เดินให้สุด นอกไม่สน ชนอย่างเดียว เชื่อว่า เคน ม.อันดามัน พลิ้วไม่ออก หายใจไม่ทันแน่

“เรื่องฝีมือเราเป็นรองเขาอยู่แล้ว แต่ความแกร่ง ธาตุทรหดของเราดีกว่าเยอะ ฉะนั้นไฟต์นี้ได้สั่งให้ขวัญโดมเดินชนอย่างเดียว นอกไม่ใช้ชนถึงตัวตลอด อย่าให้เคนได้พลิ้วได้ มั่นใจบดเบียดกันมากยก เคนหายใจไม่ทันแน่” เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง เผย

ซีพีเงินล้าน คู่มวยดีเพียบ

โปรแกรมความมันส์ในมวยรอบซีพีเงินล้าน เสี่ยโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ นำเอายอดมวยฝีมือ 8 พระกาฬมาชิงชัยในรายการอย่างคับคั่ง ชิงเงินรางวัล 3 แสนพร้อมเข็มขัดเกียรติยศ เตรียมแถลงเปิดตัวนักชกอย่างเป็นทางการและประเดิมความมันส์นัดแรกให้คอมวย 3 ก.พ. 60 นี้ พร้อมเปิดหัวคู่แรก เพชรศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต อัด เกรียงไกร ต.ศิลาชัย และคู่มวยดีอีกเพียบ

มวยรอบซีพีเงินล้านปี 60 ครั้งที่ 1 เตรียมระเบิดความมันส์ในวันศุกร์ที่ 3 ก.พ. 60 นี้ ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู 24 ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป โดยนำเอา 8 ยอดฝีมือร่วมชิงชัย กลุ่มเอ แสนศิริ(เพชรศิริ) เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต, เกรียงไกร ต.ศิลาชัย, อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ และศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง ส่วนกลุ่มบี ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่, ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม, มนัสชัย หยกขาวแสนชัยมวยไทยยิม และแสนศักดิ์ เพชรบัญชา โดยจะเปิดหัวคู่แรกในวันศุกร์ที่ 3 ก.พ. 60 นี้

คู่มวยในรายการ สมิงเดช ส.ไชยพร พบ เจริญผล ภพธีรธรรม พิกัด 111 ปอนด์ จากนั้นประเดิมมวยรอบซีพีเงินล้าน ศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง พบ อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ พิกัด 140 ปอนด์ และคู่รองซีพีเงินล้านเช่นเดียวกัน แสนศิริ(เพชรศิริ) เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พบ เกรียงไกร ต.ศิลาชัย พิกัด 140 ปอนด์ ส่วนคู่เอก เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง พบ เพชรสองภาค ศิษย์เจริญทรัพย์ พิกัด 126 ปอนด์ มวยรอบเมจิเงินล้าน

ศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจร เดินสายมอบความสุขให้แฟนมวย

รายการศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจรเพื่อแฟนมวยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันพุธที่ 1 ก.พ.60 นี้เตรียมขึ้นเหนือมอบความสุขให้แฟนมวยจ.เชียงราย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 เอสดี ตั้งแต่21.00 น.เป็นต้นไป “เสี่ยตังค์”ปิยยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ นำมวยดีร่วมชิงชัยเพียบ คู่เอก โทมัส ส.ชัยเจริญ อัด เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง

ศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์รีโว่สัญจร โดยทีมงานเพชรยินดี เดินสายมอบความสุขให้แฟนมวยมาแล้วทั้งในกรุงเทฯภาคกลาง ภาคอีสาน และใต้ ล่าสุดในวันพุธที่ 1 ก.พ.60 นี้ เตรียมยกพลไปมอบความสุขให้คอมวยจากจังหวัดเชียงราย ณ ลานสนามบินฝูงบิน416(สนามบินเก่า)โดยมีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศทางช่อง 3 เอสดี ตั้งแต่เวลา 21.00-23.00 น.ชมกันเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง

ก่อนเวลา 2 คู่ เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม พบ วันเฉลิม ราชประชาพะเยา พิกัด 110 ปอนด์, ปราบปราม เพชรเชียงรุ้ง พบ ดาราชัย ม.ราชภัฏเชียงราย พิกัด 143 ปอนด์, คู่ถ่ายทอดสด ไผ่เงิน ลูกหนองกระทอง พบ จอมยุทธ ศูนย์กีฬาห้วยต้ม พิกัด 106 ปอนด์, ภราดร อ.สนิทพันธุ์ พบ ทิว ต.สามฝั่งแคน พิกัด 106 ปอนด์, คู่รองในรายการ ฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ พบ ฮ่องเต้ รินมวยไทย พิกัด 104 ปอนด์, คู่เอกนำรายการ โทมัส ส.ชัยเจริญ ขุนเข่าจากจังหวัดนครศรีธรรมราช อัดกับ เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง ยอดฝีมือจากเมืองชลบุรี พิกัด 124 ปอนด์ฯลฯ

ศึกมหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัติย์และวีรสตรีไทย

ศึกมหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัติย์และวีรสตรีไทย ชาติ พรชัย ผู้แทน WMC สภามวยไทยโลก การันตีว่า 12 คู่ชิงแชมป์สภามวยไทยโลกในในรุ่น 51กก.ทิชา โรงเรียนกีฬาโคราช กับ นักชกอังกฤษ และ รุ่น 57 กก. เพชรตาปี ม.กรุงเทพธนบุรี ดวลกับนักชกหญิงจากเบลารุส ต้องดุเดือดสะใจแฟนมวยแน่นอน

มหกรรมมวยหญิงสืบสานตำนานนักสู้บูรพกษัตริย์และวีรสตรีไทย ซึ่งจัดในวันเสาร์ที่ 28 ม.ค.2559 ที่เวทีมวยชั่วคราว ทรูอารีน่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ช่อง 3 SD ถ่ายทอดสด20.30-22.30 น. รายการนี้มีทั้ง น้ำตาล สาวสิงห์ ฟ้าสีทอง ปลายฟ้า เพชรเบญจา ร่วมชกโดยยังมีการป้องกันแชมป์WMC สภามวยไทยโลก 2คู่คือ ทิชา โรงเรียนกีฬาโคราช (วพ.สุโขทัย)ป้องกันแชมป์รุ่น 51 กก. กับ ลิซ่า ไบรเออร์เลย์ นักมวยหญิงอังกฤษ และ เพชรตาปี ม.กรุงเทพธนบุรี ป้องกันแชมป์ 57 กก. กับ อเลน่า มิชชัค จากเบลารุส ซึ่งรายนี้ฟิตซ้อมอยู่ที่ 13 เหรียญฯพระราม9 ทางด้าน ชาติ พรชัย ผู้แทนสภามวยไทยโลก ที่ได้ร่วมงานแถลงข่าว กล่าวว่าการชิงแชมป์สภามวยไทยโลกสองรุ่นนั้นตนและทีมงานได้คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างนี้ มั่นใจว่าสองคู่นี้จะต้องชกกันสนุกเป็นที่ถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน”นักมวยหญิงต่างชาตินั้นแข็งแกร่งมาก นักมวยหญิงของเราจะประมาทไม่ได้เลยต้องฟิตซ้อมให้เต็มที่ ไม่อย่างนั้นเข็มขัดแชมป์อาจหลุดจากเอวก็ได้นะ”ผู้แทนWMC กล่าว

“เพชรสำเร็จ” พร้อมสร้างชื่ออีกครั้ง

เพชรสำเร็จ อบต.หนองยางทอย ชนะน็อกมาหลายไฟต์ แต่ทางด้าน เทพ ธรรมะ ยอมรับว่าที่ผ่านมา ยังไม่มีใครยอมรับว่าของจริง มีแต่คนมาบอกตนเองหาแต่มวยตัวอ่อนๆ มาป้อนให้เพชรสำเร็จดัง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงโดนแบบนั้นทั้งที่นำของจริงมาขึ้นป้ายให้เพชรสำเร็จสร้างชื่อตลอดเวลาแต่ว่าวันที่ 30 ม.ค. นี้ เพชรสำเร็จ เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ของจริงของแข็งแน่นอน

หลังจากที่ บิ๊กซ้ง – ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำ เพชรสำเร็จ อบต.หนองยางทอย เจ้าของสถิติ 11 น็อก ขึ้นป้ายให้เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ร่วมรายการศึกวันทรงชัยนัดใหญ่อีกนัด 30 ม.ค. 60 นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวว่าที่ผ่านมา เพชรสำเร็จ ชนะน็อกมาหลายไฟต์ แต่ยังไม่มีใครยอมรับว่าของจริง มีแต่คนมาบอกตนเองหาแต่มวยตัวอ่อนๆ มาป้อนให้เพชรสำเร็จดัง ซึ่งตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงโดนแบบนั้นทั้งที่นำของจริงมาขึ้นป้ายให้เพชรสำเร็จสร้างชื่อตลอดเวลาแต่ว่าวันที่ 30 ม.ค. นี้ เพชรสำเร็จ เจอ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ของจริงของแข็งแน่นอน ถ้าผ่านได้ก็น่าจะได้รับการยอมรับจากแฟนมวยมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

เทพ เผยว่า “มวยชนะน็อกมา 11 น็อก แต่ว่าแฟนมวยเขามาว่าเราหาแต่ตัวอ่อนๆ ป้อนให้เพชรสำเร็จยังไม่มีใครเชื่อเขาของจริงดังนั้นวันที่ 30 ม.ค. นี้ โปรโมเตอร์ทรงชัยขึ้นป้ายให้เจอร้อยเชิง เขาน่าจะได้รับการยอมรับมากขึ้นถ้าผ่านร้อยเชิงได้ เพราะร้อยเชิงถือว่าเป็นมวยแนวหน้า แถวหน้าของวงการมวยของศึกวันทรงชัยอีกคนหนึ่งเหมือนกัน”

มวยมันส์วันศุกร์ มวยดีฝีมือบรรเจิดอัดแน่นรายการ

โปรโมเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรงเสี่ยโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จัดโปรแกรมเอาใจคอมวยในรายการมวยมันส์วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 60 นี้นำเอามวยดีฝีมือบรรเจิดมาชิงชัยอัดแน่นรายการ คู่ไฮไลต์ มิสเตอร์น็อกเอาต์ – ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย ตะบัน มณีเจ็ดแสง ศักดิ์วิเชียร มวยกันหมัดอันไหนหนักกว่า

หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นที่นิยมของคอมวยไทยทั่วประเทศสำหรับรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ ล่าสุดทางด้าน เสี่ยโบ๊ท จัดโปรแกรมเสริมความมันส์ให้แฟนมวยแบบไม่ลดราวาศอก วันศุกร์ที่ 20 ม.ค. 60 นี้ คัดเอามวยดีมาชิงชัยรายการอย่างคับคั่งแฟนมวยตัวจริงห้ามพลาด

คู่แรก สิงห์พิฆาต ส.ชัยเจริญ อัด ขาวสด ดราก้อนมวยไทย พิกัด 120 ปอนด์, คู่2 ทอร์นาโด มวย999 ดาวรุ่งขาบู๊ขาลุยตะบันกับ เพชรสระแก้ว น.อนุวัฒน์ยิม พิกัด 116 ปองด์, คู่รองในรายการจัดว่าเป็นไฮไลต์เจ้าของฉายา ซ้ายมัดตราสังข์ – ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย มวยหมัดซ้ายเตะซ้ายแรงสปีดต้นจัดลุ้นนับน็อกพบ มณีเจ็ดแสง ศักดิ์วิเชียร มวยสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ ชกกันในพิกัด 130 – 131 ปอนด์ คู่เอกนำรายการจัดไปอย่าให้เสีย มวยรอบซีพีเงินล้าน หรั่งขาว ว.สังข์ประไพ มวยสูงยาวเข่าแหลม พลเกลอเก่าที่เคยเสมอกันมาแบบดุเดือด ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธุ์ พิกัด 126 ปอนด์