Category Archives: Uncategorized

แก่แล้วยังต่อยไหว

วิชิต อ่องละออ ยอมรับถึง กัปตันเคน นฤภัย อายุมวยจะเยอะมากแล้ว แต่ว่าสภาพร่างกายยังดี และเป็นมวยที่มีวินัยในตัวเองดีมาก แฟนมวยไม่ต้องห่วง ไม่ว่าผลการชกของเขาจะออกมาอย่างไรตนเองมีรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน
คุณ วิชิต อ่องละออ กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่นำ กัปตันเคน นฤภัย ขึ้นป้ายให้เจอ เอกมงคล มหานครออโต้กรุ๊ป ออกตู้คู่เอกนำรายการศึกมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 5 พ.ย. นี้ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด ว่าที่ผ่านมาแฟนมวยทุกคนรู้เหมือนที่ตนเองรู้คือว่ากัปตันเคนเป็นมวยที่มีอายุเยอะแล้ว แต่ว่าร่างกายของเขายังดี และที่ผ่านมาก็มาชกในรายการตนเองหลายครั้งแล้วยังได้รับความเชื่อถือจากแฟนมวยอย่างมาก ดังนั้นไม่ว่าอย่างไรตนเองก็ป้อนรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน
“สำหรับ กัปตันเคน นฤภัย ถึงเขาอายุมวยจะเยอะมากแล้วแต่ว่าสภาพร่างกายยังดี และเป็นมวยที่มีวินัยในตัวเองดีมาก แฟนมวยไม่ต้องห่วง ไม่ว่าผลการชกของเขาจะออกมาอย่างไรตนเองมีรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน ตอนนี้ก็ขึ้นป้ายให้เจอเอกมงคล ออกตู้คู่เอกในวันที่ 5 พ.ย.นี้ ที่รังสิตเรียบร้อยแล้ว และลองคิดว่าอายุเยอะอายุมากแต่ยังชกคู่เอกของรายการถ่ายทอดสดได้ มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน นึกไม่ถึงมวยอายุมากๆ  ยังต่อยกันได้อีก  น่าตื่นเต้น” ส.จ.วิชิต กล่าว

ซ้อมรอรายการตลอดเวลา

ขอกล่าวยืนยันที่ผ่านมาค่ายอื่นเป็นอย่างไรตนเองไม่รู้ รู้แต่ว่าค่ายมวยต.หลักสองเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา เพราะว่าเป็นนโยบายของค่ายของตนเองอยู่แล้ว ใครไม่ซ้อม ใครไม่อยู่ค่ายไม่มีการเสนอรายการให้อย่างแน่นอนเด็ดขาด สำหรับ ฉลามเพชร ต.หลักสอง ที่มีโปรแกรมมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 กับ คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย เตรียมพร้อมซ้อมรอตลอดเวลา แฟนมวยไม่ต้องห่วงเพราะว่าซ้อม 1 เดือน กับ หยุด 1 เดือนมันพอดีกัน ถ้ามวยไม่หยุดก็ต้องซ้อม 1 เดือนเหมือนกัน มันไม่มีอะไรแตกต่าง
พร บางหว้า ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสองกล่าวเปิดใจยืนยันความพร้อม ฉลามเพชร ต.หลักสองที่มีโปรแกรมกับคู่ปรับเก่า คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย ว่าที่ผ่านมา ฉลามเพชร เตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา


“ผมยืนยันที่ผ่านมาค่ายอื่นเป็นอย่างไรอันนี้เราไม่รู้ รู้แต่ว่าค่ายมวยต.หลักสอง เตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา เพราะว่าเป็นนโยบายของค่ายของเราอยู่แล้ว ใครไม่ซ้อม ใครไม่อยู่ค่ายไม่มีการเสนอรายการให้อย่างแน่นอนอย่างเด็ดขาด สำหรับ ฉลามเพชร ต.หลักสอง ที่มีโปรแกรมมวยรอบอีซูซุครั้งที่ 28 กับ คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย เตรียมพร้อมซ้อมรอตลอดเวลา แฟนมวยไม่ต้องห่วง เพราะว่าซ้อม 1 เดือน กับหยุด 1 เดือนมันพอดีกัน ถ้ามวยไม่หยุดก็ต้องซ้อม 1 เดือนเหมือนกัน มันไม่มีอะไรแตกต่าง ดังนั้นที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะไม่มีมวยแต่ฉลามเพชร ซ้อมตลอดอยู่ค่ายตลอด ถ้าไม่ซ้อมก็ถอนแค่นั้นเองของผมมีแค่นี้ไม่มีอะไรมากยิ่งมวยรอบด้วยเราต้องเตรียมให้ดีเพราะเป็นมวยรอบที่ใหญ่ ใครก็อยากชก อยากได้เข้ารอบรองฯ เข้าชิงกันทั้งนั้น” พร บางหว้า ยืนยันอย่างจริงจัง

คนไทยชม MMA

ฝากแฟนมวยชายไทยรอติดตามผลงานของ ศึกวันวอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ที่เตรียมระเบิดศึกยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่องในเดือนธันวาคม โดยครั้งนี้ได้อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท มาร่วมแจม พร้อมกับ เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ที่เตรียมโชว์ ปะทะกับนักชกต่างชาติเพืี่อมอบความสุขให้กับแฟนมวยชาวไทยชัวร์ ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป
ความเคลื่อนไหวศึกมวย MMA ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ในศึกวัน วอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุดทาง “สุกี้” กมล สุโกศล แคลปป์ ได้ออกมายืนยัน ศึกวันวอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ นั้น เตรียมกลับมาจัดอีกครั้งในสิ้นปีนี้ ในเดือนธันวาคม โดยครั้งนี้ได้อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท, เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค, “ครูตอง” ชนนภัทร ริรัชชัย, ริกะ อิชิเกะ และ กฤษดา คงศรีชาย ที่เตรียมโชว์ปะทะกับนักชกต่างชาติเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนมวยชาวไทยในบ้านเกิด ซึ่งจะมีการ ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปแน่นอน
“สำหรับแฟนมวยชาวไทยก็รอติดตามผลงานในสิ้นปีวันที่ 9 ธันวาคมนี้ได้ มั่นใจกลับมาจัดครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา เพราะมีนักชกไทยร่วมทำการแข่งขันหลายคน อาทิ อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท, เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค, “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย, ริกะ อิชิเกะ และ กฤษดา คงศรีชาย มั่นใจไม่ทำให้ผิดหวัง” สุกี้ กล่าว

คู่มวยเปิดหัว

ยิ้มร่ามีความสุขเมื่อเห็นศิษย์รัก จอมพิฆาต ชูวัฒนะ เตะปลายคางเผด็จศึก เทพวาฤทธิ์ ราไวย์มวยไทย อย่างสวยสดงดงามย้ำแค้นหายสงสัยในยกสุดท้ายเผยเตรียมจัดรายการใหญ่ “ศึกชูเจริญมวยไทยเงินล้าน” วันที่ 19 ต.ค. และจอมพิฆาตจะชกเป็นคู่แรกด้วย

ศึกเชฟบุญธรรมเมื่อวันก่อน ที่เวทีราชดำเนิน จอมพิฆาต ชูวัฒนะ เปิดศึกล้างตากับ เทพวาฤทธิ์ ราไวย์มวยไทย อีกครั้งหลังคู่นี้ช็อกเซียนครั้งแรกจอมพิฆาตพลิก 60-1 ชนะมา เจอกันใหม่เซียนแย่งกันต่อเทพวาฤทธิ์เพราะอ่านว่าอาวุธเข่าดุดันแข็งแกร่งกว่า แต่สุดท้ายเป็นจอมพิฆาตที่โชว์เพลงแข้งหวดพลิกเกม ก่อนเตะปลายคางเอาชนะน็อกไปอย่างเด็ดขาดในยกสุดท้ายฝังแค้นอย่างสวยหรูทำเอาเจ้าสำนัก “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ นอนอมยิ้มไปทั้งคืนจนอาซ้อยังสงสัย ทำไมมีความสุขเหลือเกินนะค่ำคืนนี้

เมื่อเย็นวาน “เฮียม้อ” เผยกับ “มวยสยามรายวัน” ว่าตนมีแผนงานที่จะเบิดศึกชูเจริญมวยไทยเงินล้านให้แฟนมวยได้ชมกันในวันที่ 19 ต.ค.โดยตอนนี้กำลังให้มือโปรคู่ใจ โอตือ จารุเมือง ร่วมสกรีนคู่มวยกับทีมงานกลุ่มพลังใหม่อยู่ คาดว่าอีก 3-4 วันก็น่าจะเรียบร้อย ได้คู่ครบทั้งรายการที่วางไว้ จะมีมวยดังร่วมชกหลายคน อาทิ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย, เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง, พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก, เอ็กซ์ตร้า ศิษย์วรพัฒน์, จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม, คชสาร ว.วิวัฒนานนท์, ศิริมงคล พี.เค.แสนชัยฯ, นาวาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม และ จอมพิฆาต ชูวัฒนะ ก็จะร่วมชกด้วยโดยวางไว้เป็นคู่แรกเท่านั้นจะเจอกับ เพชรเก่ง (อ.บุญช่วย) เพชรยินดีอะคาเดมี่ ฯลฯ

การันตีการฟิตซ้อม

รัน สารคาม การันตีการฟิตซ้อมของศิษย์ในคาถา โล่เงิน ดาบรันสารคาม นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัดอุบลราชธาณี ว่าไฟต์นี้ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่องไม่มีสะดุด มีทาง ชูเจริญ, เพชรนิรันดร์ และก้องนภา ช่วยปล้ำเสริมความแกร่ง ทำให้ร่างกายสมบูรณ์ดีวันดีคืน ยิ่งมีอัดฉีดจากพรรคพวกเกือบ 1 แสนบาท ทำให้นัดชิงชนะเลิศอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงินที่จะไปถึงแชมป์ได้หรือไม่ ก็อยากฝากพี่น้องชาวอีสาน และแฟนคลับทั่วสารทิศช่วยเป็นกำลังใจให้ รับรอง โล่เงินต้องไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์ มีเท่าไหร่เล่นให้หมดเลย ได้กำไรแน่นอน  ราคาก็ีดี

สืบเนื่องจากทางด้าน โล่เงิน ดาบรันสารคาม มีคิวชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 17 กับ สามสิงห์ ป.พีณภัทร เป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์นี้ ณ วิกลุมพินี รามอินทรา ยิงสดช่อง 7 เวลา 14.15 น. เป็นต้อไป ล่าสุดทางด้าน หมวดรัน สารคาม นายใหญ่แคมป์ดาบรันสารคามแห่งเมืองมหา ได้ออกมาการันตีการฟิตซ้อมของศิษย์ในคาถา โล่เงิน ดาบรันสารคาม นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัดอุบลราชธาณี ว่าไฟต์นี้ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดพร้อมเดินทางไปชิงแชมป์แน่ ซึ่งมีทางชูเจริญ, เพชรนิรันดร์ และก้องนภา ช่วยปล้ำเสริมความแกร่ง อีกทั้ง อ.แบงค์ บางกอก ดาบรันสารคามติวเข้มให้อย่างดี ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแกร่งขึ้นตามลำดับ น้ำหนักก็ไม่มีปัญหา ยิ่งมีอัดฉีดจากพรรคพวกเกือบ 1 แสนบาท ทำให้นัดชิงชนะเลิศอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงินที่จะไปถึงแชมป์ได้หรือไม่เท่านั้นเอง

สำหรับเรื่องการฟิตซ้อม น้ำหนัก สภาพจิตใจทุกอย่างนั้นดีหมด ทุกอย่างอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงิน นักชกวัย 18 ย่าง 19 ปีจากอุบลฯ ที่จะไปถึงแชมป์มวยรอบได้หรือไม่ จึงอยากฝากแฟนคลับแดนอีสานและทั่วสารทิศไปติดตามผลงานของโล่เงินในไฟต์นี้ได้ รับรองต้องมีทีเด็ดไปสู้ได้สนุก ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะคุมเด็กซ้อมหัดเรียน หัดต่อยหัดเตะใหม่ทุกวัน” หมวดรัน กล่า