“ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์” ดวลเดือด “ปืนกล เล็กนครศรี”

ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ ที่เคยเป็นแชมเปี้ยนรุ่น 115 ป.เวทีลุมพินี ตั้งใจว่าจะได้กลับมาคาดเข็มขัดแชมป์เส้นเดิมอีกสมัยหนึ่ง วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ โดยจะดวลกับ ปืนกล เล็กนครศรี มั่นใจมากครั้งก่อนถึงแม้ว่าไม่ได้ต่อยหมัดหล่น แต่ก็จะสามารถเอาชนะให้ได้แน่นอน

ศึกเกียรติเพชร เงินล้านวันที่ 3 ก.พ.โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดมวยเดือดในสังกัดมีเท่าไหร่จัดให้หมดหน้าตัก ให้แฟนมวยได้คู่มวยดีๆที่ได้เสียถูกคู่ขึ้นมา โดยคู่เอก เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ขึ้นดวลเดือดกับ ปานเพชร เกียรติเจริญชัย เป็นคู่มวยสดฝีมือโหด พิกัด 132 ปอนด์ ตามด้วยคู่มวยประวัติศาสตร์ ที่หลายคนบอกว่าไม่ใช่คู่มวยย้อนยุคแต่เป็นคู่แปลกที่จะสร้างสีสันให้รายการศึก เกียรติเพชร คู่เดิมพัน 4 ล้านบาท ระหว่าง ยอดวันเผด็จ กับ ทนายต๋อย น่าจะมีกองเชียร์มาลุ้นกันเต็มสนามค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะสีสันของคนวงการมวยภายนอกจากทั่วประเทศอยู่ตรงที่คู่นี้ จะร่วมด้วยช่วยกันสร้างสีสันให้กับวงการมวย

ส่วนคู่ ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ กับ ปืนกล เล็กนครศรี ก็ได้เสีย ซึ่งทางด้านชัยศิริได้เผยว่า ยังอยากจะกลับมาเป็นแชมป์รุ่น 115 ป.ลุมพินีสักอีกสมัย เพราะที่ผ่านมาพลาดท่าเสียแชมป์ไปแล้ว ก็ทำให้นอนไม่หลับหลายเดือน หากโชว์ฟอร์มดีย้ำแค้นปืนกลได้ก็อยากจเะตามล่าเข็มขัดแชมป์กลับค่ายให้ได้

“พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9” ขอคว้าแชมป์โลกมาครองให้ได้

พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 ขอคว้าแชมป์โลกมาครองให้ได้ภายในปีนี้ โดยเตรียมลุยมวยสากลอย่างเดียว ซึ่ง “เสี่ยเน้า” ให้ลุ้นเข็มขัด 115 ปอนด์แม้ต้องลดพอสมควรแต่จะพยายามเต็มที่ โดยจะชกร่วมรายการวันเฮง ป้องกันแชมป์โลกวันที่ 5 ก.พ.นี้

ยอดมวยสองแบบชื่อดัง พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 โดยขึ้นชิงแชมป์โลกมาแล้วจาก ไดกิ คามาเตะ เกือบจะเอาชนะได้แต่ก็ต้องแพ้คะแนนแบบน่าเสียดาย จากนั้นก็สลับชกทั้งมวยไทยและมวยสากลอาชีพ เพื่อรอโอกาสขึ้นชิงแชมป์โลกอีกครั้ง โดยเจ้าตัวเผยว่าปีนี้เตรียมลุยสากลอย่างเดียว ตามที่ “เสี่ยเน้า” วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ แจ้งกับตนมา เพื่อมุ่งเป้าขึ้นชิงแชมป์โลก โดยทางเสี่ยเน้าจะให้ลดชกพิกัด 115 ปอนด์ ซึ่งต้องลดพอสมควร ถ้าหากเป็นน้ำหนักที่สบายคือ 118 ปอนด์ แต่เมื่อทางสนับสนุนเห็นว่าจะให้ขึ้นชิงแชมป์โลก 115 ปอนด์ก็ต้องพยายามทำให้ได้ ซึ่งปีนี้ถ้าหากมีโอกาสอีกจะต้องทำให้ได้ กับการคว้าแชมป์โลกมาครอง ถือว่าเป็นจุดสูงสุดในชีวิตการชกมวยแล้ว

พนมรุ้งเล็ก เผยว่า “ปีนี้เสี่ยจะให้ชกสากลอย่างเดียว เต็มที่ไปเลย โดยจะร่วมชกรายการวันเฮง ป้องกันแชมป์โลกที่นครสวรรค์วันที่ 5 ก.พ.ส่วนพิกัด ถ้าหากสบายๆไม่ลดมากก็ 118 ปอนด์ แต่เสี่ยจดะให้ลดชก 115 ปอนด์ เพื่อโอกาสการได้ชิงแชมป์โลก ก็โอเคครับ”

“ขวัญข้าว” ซ้อมหนักพร้อมดวลกับ “เพชรมรกต”

ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต เข้าค่ายฟิตซ้อมตามปกติแล้วที่ค่ายแสงมรกตพร้อมเจอกับเพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ในรายการศึกวันกิ่งทองนัดวันที่ 5 ก.พ. ทางด้านแชมป์ ศิษย์เพิ่ม ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกฝ่ายที่เข้าใจ

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก แชมป์ ศิษย์เพิ่ม ลูกพี่ของขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต นักชกที่ฟอร์มกำลังสดอยู่ในขณะนี้เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่า การที่ขวัญข้าวได้ถอนตัวออกจากรายการศึกเพชรวิเศษ ในวันที่ 26 ม.ค. ก็เพราะเด็กป่วยไม่สบายจริงๆซึ่งเรื่องนี้ตนต้องขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็น เสี่ยเน้า, เสี่ยโบ๊ท, พี่มิตร นคร ที่เข้าใจและดูแลขวัญข้าวด้วยดีมาตลอด พร้อมกันนี้ แชมป์ ศิษย์เพิ่ม ยังได้กล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้ขวัญข้าวได้ฟื้นจากอาการบาดเจ็บไข้เจ็บคอแล้วล่าสุดก็เริ่มซ้อมวิ่ง เตะเป้าแล้วที่ค่ายแสงมรกตโดยมีอ.โทน ท.รุ่งทิพย์ และ แชมป์ ท.รุ่งทิพย์ คอยดูแลเป็นอย่างดี โดยในวันที่ 5 ก.พ. พร้อมชกกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ แน่นอนขออย่าเป็นห่วง

แชมป์ เปิดเผยว่า “ไม่มีใครอยากให้เกิดเราก็อยากมีรายการอยากมี รายได้แต่ครั้งที่ผ่านมา โก้ ป่วยจริงๆซึ่งก็มีใบรับรองแพทย์ยืนยันพร้อม อย่างไรก็ตามตอนนี้อาการต่างๆทุเลาและเริ่มซ้อมตามปกติแล้ว ดังนั้นขอให้แฟนมวยทุกคนจงสบายใจได้ในวันที่ 5 ก.พ. พร้อมปะทะกับ เพชรมรกต แน่นอน ซึ่งฟอร์มช่วงหลังของขวัญข้าวชนะมาตลอดซึ่งเราก็หวังมีชื่อลุ้นโผยอดมวยสยาม กีฬาอวอร์ดเหมือนกัน”

“อภิสิทธิ์ เค.ที.ยิม” พร้อมทำศึกกับ “วันเฉลิม ศิษย์ซ้อน้อง”

จ่าเขี้ยว ปากช่อง ยืนยันการฟิตซ้อมของ เข้มมวยไทยยิม หรือ อภิสิทธิ์ เค.ที.ยิม พร้อมลุยได้ทันที ภายใต้การดูแลของ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ควบคุมการฟิตซ้อมที่เขายายเที่ยง ปากช่อง พร้อมทำศึกกับ วันเฉลิม ศิษย์ซ้อน้อง คู่เอกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 ม.ค.นี้

จ่าเขี้ยว ปากช่อง เจ้าของค่ายมวย เค.ที.ยิม ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา ยืนยันว่า อภิสิทธิ์ เค.ที.ยิม หรือ เข้มมวยไทยยิม นักชกในสังกัดที่ตอนนี้ซ้อมหนักอยู่ที่ค่ายมวยของเข้ม ที่เขายายเที่ยง จ.นครราชสีมา โดยมีคู่ลงนวมอย่างยอดมวยไทย ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์ ซึ่งยอดวิชาก็มีโปรแกรมจะขึ้นชกกับ สิงห์ดำ เกียรติหมู่9 ในศึกเพชรวิเศษ+วันมิตรชัย วันจันทร์ที่ 26 ม.ค.นี้ด้วย

จ่าเขี้ยว ปากช่อง หรือ ด.ต.ธวัชชัย จันทร์งาม ยืนยันว่า “ซ้อมดีครับ น่าเล่น เข้มเขาดูแลการฟิตซ้อมอย่างดี บำรุงถึงที่ค่ายมวยเขายายเที่ยงปากช่อง วันอาทิตย์นี้จะไม่ทำให้แฟนมวยทางช่อง 7 สี ผิดหวังครับ”

“ชวาฤทธิ์ ณัฐกินปลา” พร้อมดวล “แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่”

ทีมงานณัฐกินปลา เตรียมอัดฉีดทาง ชวาฤทธิ์ ณัฐกินปลา เต็มที่หากสามารถเอาชนะ แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้ ในการชกเป็นคู่เปิดหัวรายการศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ ในวันที่ 22 ม.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนินพร้อมชวนทีมงานจากใต้มาให้กำลังใจหลายสิบคนมั่นใจอย่างมากว่า ชวาฤทธิ์ จะต้องเอาชนะได้อย่างสะใจแฟนมวยแน่นอน

คู่เปิดหัวรายการศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ ในวันที่ 22 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน จะเป็นการพบกันระหว่างมวยดาวรุ่งสุดโหดมาดวลกันถูกที่ถูกเวลา แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ ชวาฤทธิ์ ณัฐกินปลา ซึ่งล่าสุด ณัฐ กินปลา ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองได้ทำการเช็คการฟิตซ้อมของชวาฤทธิ์อยู่ตลอด ได้รับการยืนยันจาก นายกมะ จะนะ ว่ามีความสมบูรณ์เต็มที่ ตนและทีมงานจึงเตรียมอัดฉีดอย่างเต็มที่หากทางชวาฤทธิ์เอาชนะลงมาได้อย่าง สวยๆซึ่งในวันชกจะมีทีมงานของตนตามมาเล่นเป็นทีเด็ดจากภาคใต้หลายสิบคน เชื่อว่ามวยคู่นี้แม้ว่าจะเป็นคู่เปิดหัวรายการแต่เงินต้องสะพัดแน่ โดยส่วนตัวมั่นใจในสภาพร่างกายความสดของชวาฤทธิ์ ต้องเบียดได้อย่างสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ ขอให้แฟนมวยรีบมาเวทีแต่หัววันวัดเป็นทีเด็ดได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง

ณัฐ กินปลา เปิดเผยว่า “ไฟต์นี้ชวาฤทธิ์ซ้อมเตรียมตัวเอาไว้ดีมากสภาพร่างกายไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งในไฟต์นี้หากทางชวาฤทธิ์เอาชนะได้อย่างสวยๆแล้ว ผมและทีมงานก็พร้อมที่จะมีรางวัลอัดฉีดให้แน่ วันชกจะมีทีมงานของผมจากภาคใต้ขึ้นมาเล่นกันเป็นทีเด็ด เชื่อว่าเงินสะพัดล็อกตั้งแต่คู่แรกแน่ สำหรับรายการนัดใหญ่ในวันที่ 22 ม.ค.นี้ แฟนมวยมาติดตามกันได้ครับ”

“วันเผด็จ” เตรียมสู้ตาย

น.ท.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร “ยอดผู้พัน” ยืนยันว่าพร้อมขึ้นดวลเดิมพัน 4 ล้านบาทกับ “ทนายต๋อย”สมบูรณ์ นิรุตติเมธี อย่างแน่นอน พร้อมประกาศลั่นหากแพ้อีกก็คงไม่มีทางเดินบนถนนในวงการมวยเป็นแน่ เพราะตนเป็นถึงอดีตมวยดัง ขณะที่ทนายต๋อยนั้นไม่เคยแม้กระทั่งเป็นนักมวยไทยอาชีพเสียด้วยซ้ำ

การเจอกันระหว่าง น.ท.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ วันเผด็จ ผู้ครองฟ้า อดีตยอดมวยไทย ชื่อดังในอดีตกับ”ทนายต๋อย”สมบูรณ์ นิรุตติเมธี โปรโมเตอร์เจ้าของศึกอีมิเน้นท์แอร์ ที่มีการเดิมพันระห่ำถึง 4 ล้านบาท ตกลงหลักการในเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดจะฟาดปากกันในศึกเกียรติเพชรนัดใหญ่ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

ผู้พันยอด เปิดเผยว่า “ขอยืนยันนะครับ ผมเองเคยเป็นถึงอดีตยอดมวยไทยชื่อดัง ผ่านสังเวียนมาโชกโชนทั้งแบบมวยไทยและมวยสากลสมัครเล่นเล่นทีมชาติ ถ้าครั้งนี้ผมเอาชนะทนายต๋อย ซึ่งไม่เคยแม้กระทั่งขึ้นเวทีชกมวยอาชีพมาก่อนเลยสังครั้งเดียวได้ละก็ ผมว่าผมคงไม่มีทางเดินในวงการมวยแล้วละครับ”

คู่มวยสุดโหดเปิดหัวรายการ ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ

ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน “น้อง โบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ มั่นใจอย่างมากว่าคู่มวยเปิดหัวรายการระหว่าง แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ ชวาฤทธิ์ นัฐกินปลา ต้องดวลกันอย่างสุดโหดแน่นอน รับรองได้ว่าแฟนมวยไม่ผิดหวัง สำหรับยอดมวยแห่งอนาคตทั้งคู่ ไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะเกมการชกต้องดวลกันอย่างสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

โปรโมเตอร์ มิตร นคร ร่วมกับ น้องโบ๊ท เพชรยินดี จัดและประกบคู่มวยเอาไว้อย่างสุดโหด ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เปิดหัวรายการโดย แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ชวาฤทธิ์ นัฐกินปลา ซึ่งเป็นมวยดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มเอาไว้อย่างยอดเยี่ยมมาก โคจรมาชกกันถูกที่ถูกเวลา โดยทาง”น้องโบ๊ท”ได้เปิดเผยว่า มวยคู่นี้ตนเองมั่นใจต้องเบียดสู้กันอย่างสนุกได้เสียถึงเงินแน่ เนื่องจากว่าเป็นยอดมวยแห่งอนาคตทั้งคู่ ซึ่งการชกในไฟต์นี้ก็อยู่ที่ว่าใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันเท่านั้น จึงอยากที่จะให้แฟนมวยมาเวทีกันแต่หัววันห้ามพลาดเด็ดขาด แพรวพราวศิษย์รักของตนก็ซ้อมเตรียมตัวเอาไว้ แต่ชวาฤทธิ์ไม่ธรรมดา คู่นี้ถึงเงินแน่นอน

น้องโบ๊ท กล่าวว่า “ผมอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยมาติดตามและเป็น กำลังใจกันมากๆด้วยครับ มวยคู่นี้แพรวพราวกับชวาฤทธิ์นั้นถือว่าเป็นยอดมวยแห่งอนาคตทัง้คู่ โชว์ฟอร์มการชกเอาไว้ติดตาแฟนมวยเป็นอย่างมาก การโคจรมาชกกันในไฟต์นี้จึงถือว่าถูกคู่ถูกเวลา อยู่ที่ว่าใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันเท่านั้น แฟนมวยคอยติดตามกันได้ รับรองได้เสียถึงเงินแน่นอนครับ”

“ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์” ฮึดสู้เต็มที่

“ป๋าลี ยะลา” ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ยกย่อง ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ที่พัฒนาการชกดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาทำให้สามารถฮึดสู้เอาชนะคะแนน ดาวตรัง ศักดิ์นิรันรัตน์ มาได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวยทั้งสนาม อีกทั้งขอบคุณ เสี่ยแขก พี.เค.ที่ช่วยสนับสนุนจนทำให้ค่ายมวยเล็กๆตามภูธรโด่งดังมีชื่อเสียงและเป็น ที่รู้จักของแฟนมวยเป็นอย่างดี ซึ่งไฟต์หน้าจะเจอกับใครก็ได้ ขอพิกัด 125 อย่างต่ำ เชื่อว่าต้องสนุกกว่าเดิมแน่นอน

ศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ วิกหมอชิต ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ประเดิมปีแพะด้วยความโหดชนะคะแนน ดาวตรัง ศักดิ์นิรันรัตน์ มาได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวยทั้งสนาม ล่าสุด “บังลี” ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ ได้ออมกาเปิดเผยว่า “มั่นใจว่าปีนี้ฟอร์มการชกของตลาดแขกต้องดีกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน เนื่องจากร่างกายและจิตใจแกร่งขึ้นเรื่อยๆถ้าเกิดได้เคลื่อนไหวต่อเนื่อง เชื่อว่าอนาคตต้องก้าวขึ้นมาเป็นมวยเอกได้เหมือนกัน ซึ่งต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนที่ช่วยส่งแรงเชียร์จนทำให้เก็บชัยลงมาได้ในที่สุด”

บังลี กล่าวว่า “ก่อนอื่นก็ต้องยกให้ทางด้านเสี่ยแขกผู้ที่มี น้ำใจช่วยสนับสนุนอัดฉีดอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะค่ายเล็กตามต่างจังหวัด จนทำให้เด็กมีกำลังใจฮึดกลับมาแซงชนะได้ โดยรับรองว่าหัวใจต้องพัฒนาไม่รั่วเหมือนปีที่ผ่านมา เนื่องจากร่างกายโตวันโตคืน ซึ่งตั้งแต่ปล่อยเวตขึ้นมาจึงไม่ต้องบีบน้ำหนักกินได้สบาย ซึ่งไฟต์หน้าจะเจอกับใครก็ได้ อยู่ที่ทางต้นสังกัดเลยทางเราพร้อมสู้เต็มที่ ทว่าขอ 125 ปอนด์เป็นอย่างต่ำครับ”

“หมวดรัน” เตรียมตัวจัดศึกใหญ่

“หมวดรัน สารคาม”ร.ต.ท.นิรันดร์ ยศพล สร้างผลงานมากมายทั้งภูธรนครบาล ผ่านช่วงปีใหม่มาและยังคงฝึกซ้อมอย่างหนักทั้ง ชูเจริญ, เพชรนิรันดร์, เพชรยโส โปรโมเตอร์เมืองกรุงขึ้นป้ายได้เลยรับประกันว่าสะใจแฟนมวยแน่นอน

ประธานชมรมมวยสยามภาคอีสาน”หมวดรัน สารคาม”ร.ต.ท.นิรันดร์ ยศพล เดินหน้าไม่ยอมหยุดนิ่ง ขณะนี้กำลังเตรียมตัวจัดศึกใหญ่สร้างความสนุกให้แฟนมวยอีกครั้ง ส่วนผลงานนักชกในสังกัดก็แข่งขันกันทำผลงานโดยเฉพาะดาราเอกของค่ายชูเจริญ ดาบรันสารคาม ฟอร์มหลังชนะรวดสามไฟต์ทั้ง ใจสู้ ศักดิ์สุริยา และ เดอะสตาร์ ช่วงนี้คึกคักตั้งใจซ้อมรอรายการหวังกลับมาผงาดอีกครั้ง”หมวดรัน” ยืนยันการฝึกซ้อมด้วยตัวเองโปรโมเตอร์เมืองกรุงขึ้นป้ายลุยได้เลยพร้อมทันที

หมวดรัน กล่าว “วารดิถีขึ้นปีใหม่ผมก็ขอให้แฟนมวยทุกท่านพบ แต่สิ่งดีงาม ส่วนค่ายดาบรันสารคามก็พร้อมจะสร้างผลงานดีๆรับใช้วงการมวยต่อไปขอบคุณทุก กำลังใจที่ช่วยเชียร์ครับตอนนี้เด็กในค่ายกำลังร้อนวิชาเด็กตัวเล็กๆชกภูธร ชนะกันถ้วนหน้า ส่วนพวกชกนครบาลก็ซ้อมคึกคักอยากชกประเดิมปีใหม่ทุกคนโดยเฉพาะ ชูเจริญ, เพชรนิรันดร์, เพชรยโส ที่กำลังฟอร์มดีตอนนี้โปรโมเตอร์เมืองกรุงขึ้นป้ายได้เลยครับพร้อมชกแน่นอน ผมการันตีว่าเต็มร้อยรับประกันความผิดหวังครับ”

“ศรีเมือง” ภูมิใจที่ได้ไปออกรายการ “แฟมิลี่ บิซิเนส”

ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน ภูมิใจอย่างมากที่ได้ไปออกรายการ “แฟมิลี่ บิซิเนส” ขอเชิญคนวงการมวยและผู้สนใจติดตามชมความสนุกสนานในรายการที่ตนและ ลูกชาย”น้องเอ็ม”ไปออกรายการ ทาง ททบ.5 วันพฤหัสบดีที่ 8 ม.ค. นี้ เวลา 20.50-21.30 น. รับรองสนุกสนาน และได้สาระอย่างแน่นอน

ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน หัวหน้าคณะแก้วสัมฤทธิ์ เผยว่า การทำมวยทุกวันนี้ยากกว่าเมื่อก่อน นักมวยมีรายการชกน้อยต้องพยายามหารายการให้เด็กๆได้ชก ได้มีอนาคต การทำค่ายมวยเป็นธุรกิจอีกแขนงหนึ่งก็ได้ ซึ่งตนทำด้วยใจรัก แค่พออยู่ได้ อยากให้คนนอกวงการได้เข้าใจถึงการทำอาชีพค่ายมวย

ศรีเมือง กล่าว “ในโอกาสนี้เมื่อหลายวันก่อน ผมกับ น้องเอ็ม ลูกชาย ได้รับเชิญไปบันทึกเทปรายการแฟมิลี่ บิซิเนส ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 5 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ม.ค.นี้ เวลา 20.50-21.30 น. ผมทำธุรกิจค่ายมวย ส่วนน้องเอ็มไปทำยิมมวยไทยให้ออกกำลังกาย มาผสมผสานกัน รับรองสนุกสนามได้สาระ อาชีพอื่นๆเขาไปอัดเทปกัน 3-4 ชั่วโมง ผมไปแค่ครึ่งชั่วโมง บทไม่ต้องอ่าน ไปว่ากันในรายการเลย…ขนาดจัดรายการเสร็จ ฝรั่งเจ้าของรายการยังมาขอเช็กแฮนด์จับมือกับผม คิดดูแล้วกัน…ก็ขอเชิญคนติดตามดูกันได้นะครับ หหรือถ้าไปศึกวันทรงชัยก็ให้ที่บ้านอัดเอาไว้ให้ดูทีหลังก็ได้ครับ”