“ส.จ.วิชิต แปดริ้ว” พร้อมหนุนมวยดาวรุ่ง

ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันถ้าหาก แสงอรุณและ กำชัย ส.พงษ์อมร โชว์ความโหดได้เหมือนทุกนัดที่ผ่านมาก็พร้อมที่จะหนุนเป็นมวยดาวรุ่ง ดาราจอตู้ศึกมวยดีวิถีไทยพร้อมป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

หลังจากที่นำ แสงอรุณ ขึ้นป้ายให้เจอ กุหลาบดอย ศิษย์วีระชาติ และ กำชัย ขึ้นป้ายให้เจอ ประกายแก้ว ภ.หลักบุญ ออกตู้รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันเสาร์ที่ 16 ก.ค. นี้ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสดเวลา 15.00 น. ทางด้าน ส.จ.วิชิต แปดริ้ว กล่าวว่าทั้งแสงอรุณและกำชัย โชว์ฟอร์มดีมาตลอด ดังนั้นถ้าหากนัดนี้ แสงอรุณ และ กำชัย ส.พงษ์อมร โชว์ฟอร์มได้ดี ยังคงรักษามาตรฐานการชกได้ดีเหมือนทุกนัดที่ผ่านมาก็พร้อมที่จะหนุนเป็นมวย ดาวรุ่ง ดาราจอตู้ศึกมวยดีวิถีไทยพร้อมป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

“ไม่ต้องห่วง ถ้าเขารักษามาตรฐานการชก รักษาฟอร์มได้ดีเหมือนที่ผ่านมา เราป้อนรายการให้เขาอย่างต่อเนื่องและหนุนเป็นมวยดังอย่างแน่นอน เพราะว่านโยบายของเรานอกเหนือจากจัดมวยดีมวยดังในรายการแล้วก็สร้างดาวรุ่ง ด้วย เพราะว่ามวยดาวรุ่งเหล่านี้ก็จะผงาดเป็นมวยเอกต่อไปในอนาคตวันข้างหน้าขึ้น มาทดแทนรุ่นเก่าๆ” ส.จ.วิชิต กล่าว

“เสือใหญ่ – พยัคฆ์หิรัญ” ขอคว้าชัยชนะกลับบ้าน

การชกร่วมศึกมหาชนวันทรงชัยนัดซูเปอร์ไฟต์ วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2559 ณ เวทีมวยราชดำเนิน ชาย สุโขทัย นายใหญแคมป์แห่งค่ายช.ห้าพยัคฆ์ มั่นใจเต็มที่ว่า 2 ขุนพลช.ห้าพยัคฆ์ เสือใหญ่ และ พยัคฆ์หิรัญ จะสามารถคว้าชัยชนะกลับบ้านได้อย่างแน่นอน

ศึกมหาชนวันทรงชัยนัด ซูเปอร์ไฟต์วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2559 ณ เวทีมวยราชดำเนิน “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์ขวัญใจมหาชนจัดยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยคราวนี้แฟนมวยได้ดูมวยดีๆ กันเต็มอิ่มทั้งรายการ มีนักมวยชื่อดังเยอะแยะมากมาย แต่ 1 ค่ายที่ส่งนักมวยเข้าร่วมรายการพร้อมกันถึง 2 รายด้วยกันก็คือ ช.ห้าพยัคฆ์ ที่ส่งเสือใหญ่เจอกับเด็ดขาดเป็นคู่ที่ 2 ของรายการ และหลังคู่เอกพยัคฆ์หิรัญเจอกับ เพชรพะงัน ส.สุขสม ก่อนเกมการชกจะมาถึง

ชาย สุโขทัย กล่าวยืนยันว่า “ไฟต์นี้เด็กก็เตรียมการซ้อมเป็นอย่างดี เหมือนเดิมนะครับ เราต้องขอขอบคุณบิ๊กซ้งอีกครั้งที่ไม่ทิ้งมวยค่ายเราคอยขึ้นป้ายให้เด็กได้ ชกสม่ำเสมอทั้งรายการเล็กและรายการใหญ่ คราวนี้ก็เป็นอีกครั้งในรายการใหญ่ที่นักมวยของเราได้ชกพร้อมกัน 2 ราย รายแรกคือเสือใหญ่ตัวนี้นักมวยเป็นคนบอกเองเลยว่าอยากเจอมาก ฝันว่าสักวันจะได้ชกด้วยและในที่สุดฝันก็เป็นจริง คงไม่ต้องบอกเรื่องความมั่นใจของเด็กและทีมงานนะครับว่ามั่นใจแค่ไหน ส่วนรายของพยัคฆ์หิรัญนั้นเราก็เตรียมตัวมาอย่างดี ไม่มีชกแบบเสียชื่อค่ายอยู่แล้ว ฝากแฟนมวยช่วยติดตามด้วย งานนี้ 2 ตัวยกชัวร์”

Leave a Reply